Kiếm tiền tại nhà như những super affiliates trên thế giới cùng VKool

Kiếm được $5000 mỗi tháng ( hơn 100.000.000 VNĐ ) chỉ trong vòng 6 tháng bằng một công việc kiếm tiền tại nhà, một laptop cùng một đường truyền internet, một công việc có thể làm ra tiền cho bạn hàng giờ, hàng phút mà bạn vẫn có thời gian vui chơi, thời gian dành cho gia đình, bạn bè, bạn đã tửng thử nghĩ tới chưa?

Tôi – Tony Nguyễn chính là một bằng chứng sống. Là một thanh niên thuộc thế hệ 8x, có bằng cử nhân quản trị kinh doanh, bằng tài chính của seattle university, Hoa Kỳ, là một ngành học gần như không liên quan tới internet, nhưng, cách đây 4 năm tôi đã thử bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, và giờ mỗi tháng tôi có thể kiếm được $10.000 ( hơn 200.000.000 VNĐ ), một con số không nhỏ phải không?

Tim-hieu-VKool-Elite

Bạn cũng muốn kiếm được số tiền như vậy, trước hết bạn cần phải biết được có những phương pháp nào có thể làm ra tiền cho các Internet Marketer hiện nay, và khi đã nắm được những phương pháp đó, bạn sẽ quyết định được cho mình một lối đi sao cho hoàn hảo nhất.

kiếm tiền tại nhà như các Supper Affiliate thế giới

1. Affiliate Marketting

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Kiếm tiền Affiliate khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

kiếm tiền tại nhà hiệu quảVà 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

      2. Google Adsense

kiếm tiền tại nhà cùng Vkool Elite    Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Người viết web hay thậm chí cả Blog có thể đăng kí cho mình một tài khoản để tham gia chương trình này và đăng các quảng cáo của Google lên trang web của họ. Những mẫu quảng cáo này được điều phối dựa vào nội dung trang web, địa chị IP người đọc và một số yếu tố khác. Google Adsense sẽ tạo ra lợi nhuận cho chúng ta dựa trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhập chuột vào quảng cáo của Google Adsen trên web của Webmaster đấy. Nói một cách dễ hiểu thì khi bạn được chấp nhận vào chương trình này, thì bạn sẽ có một đoạn code HTML để cho vào bất cứ đâu trong trang web của bạn. Mỗi lần khách đến thăm trang web của bạn và nhấp chuột vào banner của Google Adsense thì bạn sẽ nhận được một phần gia trị Click mà người muốn quảng cáo trả cho Google.

 1. Clicksure

 2. Commision Junction

 3. Và một số hình thức khác như kiếm tiền từ Youtube , Facebook …

cách kiếm tiền tại nhà của VKool EliteNhững phương pháp ở trên là những phương pháp phổ biến hiện nay được các Internet Marketer sử dụng nhiều nhất, thường xuyên nhất vì phương pháp đó có thể giúp họ kiếm được một nguồn thu nhập như họ mong muốn, nhưng Vkool Elite không muốn dừng lại ở đó, mà chúng tôi còn muốn bạn phải được nhiều hơn như vậy nữa, vì vậy chúng tôi có những phương pháp hết sức đặc biệt, là duy nhất ở Việt Nam cũng như chưa được phổ biến trên thế giới, nhưng những ai đã từng biết và áp dụng phương pháp này thì đều thành công ngoài sức tưởng tượng, và bạn có muốn được như vậy?

 

những cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhấtĐến với Vkool Elite bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về Internet Marketing đứng ra hướng dẫn, giảng dạy qua các giáo trình cũng như các video, họ sẽ nói cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm cũng như làm cách nào để kiếm được tiền, rất nhiều tiền. Và cùng với đó, Vkool Elite sẽ sử dụng những phương pháp đặc biệt của mình để đưa bạn đến con đường thành công một cách nhanh nhất có thể, sẽ bên cạnh bạn, giúp cho bạn có được niềm tin, để bạn vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

    Khi bạn cảm thấy mình không được tự tin, liên hệ với chúng tôi qua Phone Number, Email Address và Skype ID, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp mọi thắc mắc cũng như khó khăn của bạn, giúp cho bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực Make Money Online này. Nếu như bạn biết cố gắng, biết vượt qua chính bản thân mình, biết nỗ lực không ngừng cho tới khi thành công, thì có nghĩa là bạn đã chạm được tới thành công của mình rồi đấy, và thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi – VKool Elite.

tham-gia

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

14 Comments

 • mai thanh danh September 18, 2013 at 9:32 am

  dang ky roi ,co thay sach dau

  • VKool Elite September 18, 2013 at 10:14 am

   Chào mai thanh danh
   Bạn vui lòng kiểm tra lại email của mình tại các mục như spam/junk hoặc Promotions bạn sẽ nhận được email xác nhận. Bạn click vào link đó để xác nhận. Sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được email tiếp theo có link và password để đọc cuốn sách của anh Tony Nguyễn.
   Chú ý lần sau bạn nên viết tiếng việt có dấu.
   Thân,

 • triminh123 October 8, 2013 at 8:35 am

  Tham gia cộng đồng Vkool Elite như thế nào bác Tony NGuyễn

  • VKool Elite October 8, 2013 at 11:24 am

   Bạn có thể tham gia cộng đồn VKool Elite bằng cách vào trang chủ của VKool Elite, bạn bấm vào các nút mua khóa học của Empower Network. Sau khi mua khóa học của EN bạn sẽ là thành viên của VKool Elite với cấp độ tương ứng với khóa học mà bạn đã mua ở EN.
   Nhưng bạn nên đọc rõ thông tin về khóa học cũng như lợi ích khi bạn học các khóa học của EN với VKool Elite tai đây:
   Lợi ích khi tham gia Empower Network cùng VKool Elite: http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/
   Empower Network là gì: http://vi.vkool.com/empower-network-la-gi/
   Chúng tôi hi vọng bạn tìm hiểu kĩ về công việc trước khi đưa ra quyết định tham gia công việc này. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác vui lòng email cho chúng tôi: contact@vkool.com để được giải đáp.
   Thân,

 • phú November 6, 2013 at 9:33 pm

  Chào anh Tony Nguyễn, em rất hâm mộ anh và muốn được thành công như anh nhưng em thấy tự ti quá, em không biết tiếng anh, internet thì chỉ biết sơ sơ thôi, nên không hiểu được những gì anh viết trong sách, anh có thể nói qua cho em biết nội dung quyển sách của anh là gì không ?

  • VKool Elite November 7, 2013 at 9:36 am

   Chào bạn Phú,
   Cuốn sách của anh Tony Nguyễn hướng dẫn cho bạn cách làm Affiliate Marketing để tạo ra thu nhập. Bạn có thể tìm một người bạn học tốt tiếng anh để giải quyết vấn đề này và cùng nhau làm sẽ có hiệu quả hơn.
   Thân,

 • Da Huong December 8, 2013 at 1:44 pm

  Neu tham gia vao VKool Elite de kiem tien thi fai mat chi phi gi ko? chi phi la bao nhieu?

  • VKool Elite December 9, 2013 at 4:25 pm

   Chào bạn Dạ Hương,
   Bạn tham gia vào VKool Elite để học những kinh nghiệm, kiến thức để kiếm tiền và chi phí cho các khóa học bạn sẽ trả cho Empower Network chứ không phải cho VKool Elite. Bạn nên tìm hiểu rõ về VKool Elite cũng như công việc sẽ làm trước khi tham gia công việc này.
   VKool Elite Support,

 • Con Nhái Bầu December 16, 2013 at 10:03 am

  cho e hoi là Affiliate ở đâu có uy tín, a có thể gửi link để e đăng ký được không?

  • VKool Elite December 17, 2013 at 4:13 pm

   Chào bạn,
   Hiện tại thì VKool Elite khuyên thành viên nên làm Affiliate cho clickbank, và chúng tôi đánh giá cao những khóa học của Empower Network vì những kiến thức họ dạy thực sự rất quan trọng trong lĩnh vực kiếm tiền trên Affiliate, bạn hãy vào trang chủ http://vi.vkool.com để tham khảo thêm nhé.
   Thân !

 • Chuột December 17, 2013 at 4:50 pm

  Cái banner share nào bạn đặt chỗ đó làm vướn xem nội dung quá!

  • VKool Elite December 17, 2013 at 5:33 pm

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm và góp ý, bên mình đã kiểm tra lại ở rất nhiều máy tính khác nhau nhưng không thấy có vấn đề này, bạn vui lòng kiểm tra lại giúp bên mình lý do gì sao nhé
   Thân !

 • Tuân February 25, 2014 at 2:52 pm

  Mình đã đăng kí nhưng không nhận được email nào bạn ah

 • Le Minh August 1, 2014 at 10:37 pm

  Chào Vikool, phần đăng ký nhận sách của Tony Nguyễn bị lỗi nên mình không thực hiện đăng ký được. xin bạn hướng dẫn thêm. Cám ơn bạn.

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé