Một Số Lời Khuyên Cho Người Mới Bắt Đầu Kiếm Tiền Với Blog

Nhiều blogger mới tập trung coi việc kinh doanh quảng cáo là cách kiếm tiền tốt nhất thông qua blog của họ. Tuy nhiên, trừ khi bạn mỗi tháng bạn thu hút được hàng trăm ngàn khách truy cập (và đôi khi hay thậm chí là sau đó), bạn có thể sẽ không kiếm được nhiều tiền từ quảng cáo cho lắm.

Những quảng cáo trên website mà bạn bán trực tiếp cho các nhà quảng cáo có thể là một nguồn doanh thu khá, nhưng các chương trình quảng cáo trả tiền theo mỗi lần nhấp chuột có thể chỉ mang lại vài đồng mỗi ngày hay thậm chí mỗi tuần.

Kiếm tiền qua mạng hiệu quả

Thay vào đó, bạn có thể cải thiện đáng kể các nguồn thu tiềm năng của mình bằng cách quảng bá sản phẩm qua web. Hình thức tiếp thị qua web hoạt động theo cách tương tự như quảng cáo: bạn thêm vào các đường dẫn hoặc hiển thị các mục quảng cáo về các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, không giống như quảng cáo, bạn không kiếm được vài xu khi có người nhấp chuột vào đường dẫn. Thay vào đó, bạn có thể kiếm được hẳn vài đô la hoặc thậm chí cả trăm đô la khi có ai đó nhấp chuột vào đường dẫn và mua sản phẩm. Bạn sẽ được ăn tỷ lệ phần trăm của giao dịch thay vì một khoản phí đầu vào nhỏ.

Sau đây là những gì bạn cần làm để tối đa hóa các mối thu tiềm năng của mình thông qua quảng cáo trên web.

Xây dựng một Blog chất lượng

Tất cả các nguồn thu nhập tiềm năng của bạn qua một blog phụ thuộc vào chất lượng blog bạn xây dựng. Nếu bạn cứ cố nhồi nhét nội dung một cách tùy ý và không chú ý đến việc thiết kế, bạn sẽ không thể thu hút được lưu lượng truy cập lớn, có nghĩa là bạn không có khả năng bán bất kì cái gì.

Bạn phải dành thời gian tạo ra một blog chất lượng bao gồm hình thức thiết kế hấp dẫn và thân thiện với người sử dụng, và sau đó bạn phải đưa vào nội dung có chọn lọc, cung cấp các thông tin hữu ích cho độc giả.

Thực hiện được điều này, bạn sẽ đạt được lưu lượng truy cập như ý và xây dựng lòng tin cho người đọc, cũng như tăng khả năng bán hàng.

Chọn các sản phẩm bán qua web có uy tín

Trên thực tế, có hàng trăm ngàn sản phẩm được bán qua mạng mà bạn có thể chọn để bán trên blog của mình từ hàng ngàn website bán hàng online. Bạn phải lựa chọn những sản phẩm có uy tín – không chỉ để duy trì uy tín chất lượng blog của bạn mà còn để đảm bảo doanh số bán hàng ổn định.

Nếu bạn bán một sản phẩm đã từng gây ấn tượng xấu, độc giả của bạn cũng sẽ biết về điều đó. Họ sẽ không chỉ không mua hàng, mà họ còn có thể nghĩ không hay về bạn và blog của bạn chỉ vì bạn quảng bá cho sản phầm đó.

Hãy lựa chọn các sản phẩm chất lượng để bán, và các đơn hàng sẽ đến với bạn dễ dàng cả trước mắt và lâu dài.

Viết những nội dung hỗ trợ cho sản phẩm

Blog của bạn chính là vũ khí tốt nhất để thúc đẩy việc bán hàng. Nó không chỉ là một phương tiện để thu hút lưu lượng truy cập mà còn là một công cụ giúp bạn có thể thuyết phục người đọc mua sản phẩm mà bạn bán qua web.

Bạn phải cẩn thận không để bài viết của mình mang nội dung quảng cáo quá lộ liễu như “Tại sao bạn không mua một chiếc iPad ngay bây giờ”, thay vào đó bạn nên tập trung vào việc viết nội dung mang tính gợi ý hoặc gợi mở nhu cầu mua hàng “Công cụ kinh doanh tốt nhất” hoặc “Thứ đồ tốt nhất cần mang trong một chuyến đi xa trên đường bộ” hoặc “Món đồ điện tử tốt nhất cho sinh viên”….

As always, be sure that your content is offering quality information for your readers that helps to solve a problem. In the meantime, find ways to also show a need for the affiliate products that you are promoting.

Như mọi khi, hãy chắc chắn rằng nội dung blog của bạn đang cung cấp thông tin chất lượng cho người đọc để giúp họ giải quyết một vấn đề. Trong khi đó, tìm cách để cho họ thấy họ cần mua các sản phẩm online mà bạn đang quảng bá.

Kiếm tiền trên mạng nhanh

Sử Dụng Hình Thức Quảng Cáo Qua E-Mail

Bạn nên bắt đầu xây dựng một danh sách lựa chọn e-mail ngay ngày đầu tiên khi bắt đầu hoạt động blog. Đây là những khách hàng tiềm năng mà bạn có thể liên hệ để thúc đẩy nội dung blog và quảng bá sản phẩm online của mình. Bạn có thể gửi đi những thông báo về bài viết blog mới hoặc bài viết đặc biệt về các sản phẩm mới mà bạn đang quảng bá.

Hãy cẩn thận để có thể sử dụng danh sách e-mail của bạn một cách khôn ngoan. Nếu bạn bắt đầu spam những người đăng kí liên lạc của bạn với quá nhiều thông báo hoặc lời rao hàng, bạn sẽ bắt đầu để mất họ. Không còn người đăng kí nào, bạn sẽ không thể bán được bất kì mặt hàng gì.

Tiếp Thị Qua Các Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội

Cũng như hình thức tiếp thị qua e-mail, tiếp thị qua truyền thông xã hội là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận người đọc và khách hàng tiềm năng. Bạn có thể gửi thông báo về bài viết mới trên blog (để quảng bá sản phẩm online của bạn) hoặc về các chương trình khuyến mãi đặc biệt đi kèm các sản phẩm online mà bạn đang bán. Cũng giống như với việc sử dụng danh sách e-mail, bạn phải cẩn thận không được tung hô sản phẩm quá mức với những người trong danh sách của bạn, nếu không bạn có thể sẽ mất đi những người hâm mộ hoặc những người đăng kí theo dõi.

Quảng cáo qua web là một cách tuyệt vời để kiếm tiền thông qua blog của bạn, và những lời khuyên trên đây có thể giúp bạn tối đa hóa thu nhập tiềm năng. Hãy nhớ rằng: Xây dựng một blog thành công sẽ mất thời gian. Hãy tuyệt đối áp dụng những mẹo này để thành công, và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy lưu lượng truy cập và doanh thu của mình dần tăng lên.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé