Học Kiếm Tiền Online Miễn Phí & Hiệu Quả Cùng VKool Elite

(Cập nhật ngày 24.01.2014: Tặng thêm độc giả bộ: “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng”)
 

Kiếm tiền onlineCó người từng hỏi tôi rằng :”Nếu cho bạn một đòn bẩy và một công việc có thể kiếm được rất rất nhiều tiền, liệu bạn có thể nâng công việc đó lên một tầm cao như thế nào?“. Tôi đã trả lời là: ” tôi sẽ nắm bắt lấy từng phút giây cơ hội có thể kiếm được tiền và tận dụng triệt để chúng cùng với những nỗ lực, những cố gắng không ngừng nghỉ của mình!” và giờ đây, sau 1 thời gian làm việc miệt mài cùng niềm đam mê làm giàu, tôi đã có thể kiếm được $10.000/1 tháng (tương đương hơn 200.000.000 VNĐ ) chỉ bằng một chiếc máy tính cùng một đường truyền internet, một con số mà hầu hết những bạn nằm trong thế hệ 8x như tôi đều muốn làm được, và hôm nay, tôi muốn giúp cho các bạn có thể làm được như vậy với những bước đi đầu tiên là $5000 (hơn 100.000.000 VNĐ ) mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Nếu như bạn cảm thấy kiếm tiền online thực sự cuốn hút mình, chắc hẳn bạn cũng phải biết kiếm tiền online có những phương pháp nào thực sự hấp dẫn, thực sự có thể kiếm được những gì mà bạn mong muốn. VKool Elite xin nêu ra một vài phương pháp đã và đang có được sự quan tâm của những Internet Marketer trên toàn thế giới.

Khóa học SEO cho MMO

Có vẻ như là tất cả mọi đều muốn người muốn nhanh chóng kiếm tiền trực tuyến nhưng không một ai có ý tưởng mờ nhạt nào về cách sử dụng các phương pháp đúng đắn khác nhau trong internet marketing.

Để bạn có thể kiếm tiền online , điều quan trọng nhất là bạn phải biết mục tiêu chính xác của các trang web là gì, và công việc bạn đang làm hiện đang đứng ở đâu trong chu kỳ Internet Marketing.

Một số người coi việc này là điều hiển nhiên, nhưng nếu bạn không có một sự hiểu biết vững chắc về hai nguyên tắc cần thiết, bạn sẽ không thể kiếm tiền online.

Làm thế nào để kiếm tiền online?

Một câu hỏi được đặt ra rất nhiều và cũng là câu hỏi của mỗi người khi bắt đầu công việc này phải không?

Người trả lời câu hỏi này chính là bạn nhưng VKool Elite sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó bằng cách nhận lấy 2 món quà từ anh Tony Nguyễn đó là cuốn sách: “The ultimate guide to SEO for Internet Marketers“? và bộ “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng”

Món quà này đã được VKool Elite hướng dẫn bạn cách nhận nó ở dưới bài viết này. Nhưng đừng vội kéo chuột xuống cuối trang để nhận nó mà hãy đọc tiếp để hiểu cách kiếm tiền online này như thế nào. Bạn phải hiểu “kiếm tiền online” mà VKool Elite nói đến ở đây là gì sau đó mới áp dụng các kiến thức trong 2 bộ tài liệu trên để làm việc.

Có bốn lĩnh vực chính trong Internet Marketing mà bạn Cần phải biết để có thể kiếm tiền online: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO), quảng cáo Pay Per Click – PPC, tiếp thị truyền thông xã hội, và Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi.

Và còn một lĩnh vực nữa tồn tại trong Internet Marketing đó là quản lý danh tiếng – Reputation Management. Nhưng đây là lĩnh vực liên quan gián tiếp đến Internet Marketing. Dịch vụ này thực ra không cần thiết cho một trang web vươn lên xếp hạng tốt hơn.

Chúng ta bắt đầu tìm hiểu từng lĩnh vực một để có một cái nhìn tổng quan nhất

Kiếm tiền trực tuyến với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và quảng cáo trả tiền cho các lần nhấp chuột (PPC).

Có hai chiến lược Internet Marketing trực tiếp mạnh mẽ nhất để giúp bạn kiếm tiền online là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – hay SEO, và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO: là quá trình tham gia một trang web và làm cho trang web đó dễ dàng hơn để được xếp hạng cao trong trang kết quả của Google dựa trên số lượng các liên kết trỏ đến trang web từ các website khác , và sự liên quan của nội dung trong trang web với các từ khóa mà trang mà trang web đó đang muốn để xếp hạng .

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC là hình thức duy nhất của quảng cáo tiếp thị trực tiếp trên Google, Bing , hoặc thậm chí các trang mạng xã hội như Facebook. Ý nghĩ của quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC đã được giải thích đầy đủ trong cái tên của nó. Để giải thích đầy đủ hơn thì, quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC có nghĩa là khi các trang web trả một khoản phí danh nghĩa cho các công cụ tìm kiếm hoặc các trang web truyền thông xã hội khi có bất kỳ ai đó nhấp chuột vào quảng cáo được đăng trên các công cụ tìm kiếm hoặc các trang web truyền thông xã hội đó.

Kiếm tiền online với SEO và PPC

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC có thể rất tốn kém , vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết chi phí hoạt động và lợi nhuận trước khi bắt tay vào một chiến dịch tích cực quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC, nếu không bạn có thể phải chi tiêu nhiều tiền cho trong quảng cáo hơn là kiếm được tiền trực tuyến. Cả quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hai lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp khi bắt đầu khởi động.

Hãy nhớ rằng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC sẽ đem lại lợi nhuận tích cực ổn định trong khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Search Engine Optimization rất có thể sẽ bắt đầu chậm nhưng cuối cùng chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO sẽ thu được lợi nhuận cao nhất trong chiến lược Internet Marketing.

Kiếm tiền online  với tiếp thị phương tiện truyền thông – SMM – Social Media Marketing

Tiếp thị truyền thông tiếp xã hội hay SMM, thường bị nhầm lẫn với quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC, như các mạng xã hội (ví dụ như Facebook) có quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC trên trang web của họ, tuy nhiên có một sự khác biệt đáng kể: Tiếp thị thông qua mạng truyền thông xã hội có thể phá vỡ rào cản giao tiếp giữa các doanh nghiệp và khách hàng.

Tiếp thị truyền thông tiếp xã hội – Social Media Marketing là một phương pháp tốt cho mục đích xây dựng thương hiệu và tăng tổng giá trị suốt đời của một khách hàng với một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể , nhưng nó cũng có thể là gánh nặng để có được việc có người sử dụng đầu tiên tương tác với các công ty.

Kiếm tiền online hiệu quả với mạng truyền thông xã hội

Điều này làm cho phương pháp tiếp thị truyền thông tiếp xã hội – Social Media Marketing gây khó khăn phần nào cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới khi một doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới này đặt tiếp thị truyền thông tiếp xã hội – Social Media Marketing ở giai đoạn giữa của chiến lược Internet Marketing.

Kiếm tiền trực tuyến với việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion Rate Optimization CRO

Phương pháp cuối cùng giúp bạn kiếm online là việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion Rate Optimization hay CRO. Bạn không thể làm gì với bảng xếp hạng, quảng cáo trực tiếp, hay việc xây dựng thương hiệu, nhưng việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion Rate Optimization có thể có thể hoàn toàn giải quyết tốt các vấn đề trong việc làm như thế nào để chuyển đổi tốt một trang web sang kinh doanh.

Kiếm tiền online với tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

Đây cũng chính là lý do điều quan trọng của việc bạn phải nắm rõ mục đích hoạt động của một trang web. Nếu mục đích hoạt động của trang web đó là để bán hàng hóa , sau đó việc chuyển đổi sẽ được theo dõi dễ dàng như là bán hàng vậy. Tuy nhiên, nếu một trang web cung cấp một dịch vụ thì việc quan trọng nhất là theo dõi số lượng người, việc này hoàn thành một hình thức trực tuyến hoặc các yêu cầu với số lượng người được thu hút vào trang web . 

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion Rate Optimization là một phương pháp tiếp thị Internet quan trọng cho bất kỳ trang web với mục đích chính của nó là làm cho trang web đó mang lại lợi nhuận càng dễ dàng càng tốt.

Bạn cũng nên lưu ý rằng nếu không có đủ số lượng độc giả truy cập đến một trang web thì số tiền đầu tư vào chiến dịch tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion Rate Optimization có thể sẽ không mang lại lợi ích như chi tiêu cho việc quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC  hoặc các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO

Những ý tưởng cho việc kiếm tiền online uy tín và hiệu quả

Một khi bạn nắm vững những điều cơ bản mà tôi đã giải thích trước đây , bạn có thể bắt đầu khám phá hàng trăm cách để kiếm tiền trực tuyến trên thế giới mạng hiện nay.

1. Affiliate Marketting

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Kiếm tiền Affiliate khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

Kiếm tiền online với ClickbankVà 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.

Ngoài kiếm tiền affiliate với Clickbank ra thì cũng còn rất nhiều trang để làm affilite uy tín như: Clicksure Commision Junction, Amazon, JVZoo

2. Google Adsense

Kiếm tiền online đơn giản với Google AdsenseGoogle Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Chủ nhân của các trang web hay các Blog có lượng truy cập lớn, được nhiều người ghé thăm, có thể đăng kí với Google một tài khoản Adsense và kiếm tiền với Adsense. Google sẽ gửi cho bạn các quảng cáo khác nhau phụ thuộc vào nội dung của website, blog, người đọc và địa chỉ IP và một số yếu tố khác nữa. Google Adsense sẽ gửi cho bạn một banner quảng cáo dưới dạng code HTML, bạn có thể thêm đoạn code đó vào bất cứ đâu trên trang web, blog của bạn miễn là số lượng người ghé thăm trang web của bạn và click vào banner đó càng nhiều càng tốt. Tại sao lại vậy? vì Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn sau mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền mà Google Adsense trả cho mỗi click của bạn được trích từ tiền mà các nhà quảng cáo trả cho Google Adsense.

Google Adsense là một hình thức kiếm tiền online uy tín nhưng hiện nay để đăng ký được một tài khoản Google Adsense không phải là một chuyện dễ đối với những bạn mới bắt đầu kiếm tiền online

3. Kiếm tiền với các mạng xa hội

Facebook, Youtube, là một trong những ý tưởng giúp bạn kiêm tiền online uy tín và hiệu quả

4. Các ý tưởng kiếm tiền online khác

Các ý tưởng kiếm tiền online mới nhất sẽ được VKool Elite tiếp tục cập nhật tại đây và các bài viết của VKool Elite ở mục Blog hoặc bạn có thể đăng ký nhận những thông tin mới nhất từ VKool Elite ở trang chủ của VKool Elite hoặc ở dưới bài viết này.

Món quà của VKool Elite và Tony Nguyễn

Các bạn vừa tìm hiểu xong một cách tổng quan cũng như các ý tưởng kiếm tiền online mà VKool Elite đưa ra cho bạn. Để thực hiện các ý tưởng đó thì các kiến thức sau đây là rất cần thiết cho bạn.

Khóa học SEO cho MMO

Món quà số 1: đó chính là cuốn sách: “The ultimate guide to SEO for Internet Marketers“? bạn chỉ cần nhập tên và email vào form ở dưới hoặc bên hông bài viết này và làm theo hướng dẫn là có thể nhận được ngay cuốn sách đó.

Món quà số 2: là bộ “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng” bạn hãy xem các phần được VKool Elite liệt kê ở đây:

Phần 1: Hướng dẫn tạo và thiết kế Blog WordPress đẹp và chuyên nghiệp

Phần đầu tiên của bộ tài liệu này sẽ có 2 bài (tổng khoảng hơn 120 trang A4) Phần này hướng dẫn cho các bạn lần lượt từ việc đưa ra một ý tưởng, cách chọn tên miền cho Blog…, Cài đặt blog như thế nào cho tới việc chọn một thiết kế phù hợp với chủ đề blog của bạn.

Nội dung phần 1:

[sociallocker id=”4848″] [/sociallocker]

Phần 2: Tổng hợp những cách viết Blog, cách tạo nội dung cho Blog

Phần thứ hai này hướng dẫn bạn cách viết blog, Biết cách làm sao cho nội dung blog của bạn hay, chuyên nghiệp và thu hút được nhiều độc giả quan tâm tới Blog của bạn. Không những thế phần này còn hướng dẫn cho bạn làm sao để độc giả quay trở lại Blog của bạn nhiều hơn, tương tác với bạn nhiều hơn.

Nội dung phần 2:

[sociallocker id=”4850″] [/sociallocker]

Phần 3: Quảng cáo Blog

Phần sẽ đi sâu vào các vấn đề làm sao để giúp bạn thu hút được lưu lượng truy cập lớn tới Blog của mình. Cụ thể sẽ đi sâu vào khai thác lưu lượng truy cập từ Công cụ tìm kiếm – SEO, lưu lượng truy cập từ mạng xã hội, xây dựng chiến lược email marketing.

Và không kém phần quan trọng đó là làm sao để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho Blog và giảm tỉ lệ thoát cho Blog của bạn.

Nội dung: Phần 3

[sociallocker id=”4849″] [/sociallocker]

Khóa học SEO cho MMO

Những kiến thức này kết hợp với cuốn sách của anh Tony Nguyễn sẽ giúp cho bạn có thể làm công việc kiếm tiền online dễ dàng và hiệu quả hơn.

 kiếm tiền online nhanhOk, bạn đã nắm được những phương pháp có thể kiếm được tiền cho mình, nhưng liệu bạn thấy như vậy đã là đủ, bạn có muốn mình được nhiều hơn nữa? vậy hãy cùng tham gia vào gia đình VKool Elite, nơi tất cả mọi người đều được chào mừng và đón nhận để cùng thực hiện ước mơ làm giàu. Vì sao khi tham gia cùng Vkool Elite bạn lại được nhiều hơn những gì bạn vừa đọc, chắc hẳn bạn đang rất tò mò rằng mình sẽ nhận được gì từ chúng tôi. VKool Elite sẽ sử dụng những phương pháp đặc biệt, những cách làm mới mẻ nhất trên thế giới và chưa từng xuất hiện tại Việt Nam để trợ giúp cho bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bên cạnh những video, những khóa học của các Internet Marketer nổi tiếng nhất trên thế giới, họ sẽ nói cho bạn làm cách nào để có thể làm ra tiền với Internet, còn VKool Elite, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, sẽ làm một chuyên gia tư vấn trên con đường chông gai nhưng cũng rất nhiều hoa hồng này. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những phút giây khó khăn, những phút giây mà bạn cảm thấy thiếu tự tin nhất, và đó cũng chính là lúc VKool Elite ở bên bạn, giúp bạn quét sạch những vật cản trở cũng như góp phần tô điểm cho tương lai tươi sáng mà bạn đang mơ ước. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào qua Phone Number, Email Address hay Skype ID, cùng với đó, những thông tin mới nhất về Internet Marketing sẽ được cập nhật hàng tuần, hàng ngày, thậm chí là hàng giờ trên Facebook Group của chúng tôi. Hãy luôn luôn nói với bản thân bạn rằng :” mình sẽ thành công”, và làm việc hết sức mình, thành công chỉ dành cho những ai biết nắm bắt và tận dụng nó một cách tốt nhất. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy cùng VKool Elite và anh Tony Nguyễn bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

60 Comments

 • ADMIN at Kiếm Tiền Online August 21, 2013 at 9:06 pm

  Mình nghĩ những gì bạn chia sẻ thật sự quá chung chung bạn ạ.Những gì bạn chia sẻ cũng rất quý giá.Nhưng mình nghĩ bạn nên chia sẻ cụ thể thì sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người hơn.Bởi vì khi đọc và khi làm thật sự rất khác nhau.Mình cũng là một trong những earner nên mình rất quan tâm về chủ đề này.Chúc bạn luôn may mắn

  • VKool Elite August 22, 2013 at 9:00 am

   Chào bạn !
   Vì cộng đồng hiện tại chưa chính thức đi vào hoạt động, dự tính cộng đồng sẽ đi vào hoạt động trong khoảng thời gian cuối tháng 8 đầu tháng 9, và khi cộng đồng đã chính thức hoạt động thì tất cả thành viên của VKool Elite sẽ được chia sẻ những lợi ích, những giải thích cụ thể nhất.
   Thân !

 • Ngọc September 2, 2013 at 10:51 am

  còn mình thì đã đăng ký email với Vkool gần 1 tháng mà vẫn chưa thấy email xác nhận gửi đến inbox cho mình. Haiz

  • VKool Elite September 3, 2013 at 11:44 am

   Chà bạn Ngọc
   khi bạn đã đăng ký trong vòng 1 ngày vẫn chưa nhận được email xác nhận VKool Elite khuyên bạn nên thử bằng một email mới. Nếu như vẫn không được bạn hãy gửi email cho chúng tôi để bên hỗ trợ kỹ thuật sẽ kiểm tra lại nhé, vì cộng đồng cũng sắp đi vào hoạt động rồi.
   Thân !

 • Vân September 2, 2013 at 10:27 pm

  Mình cũng đang rất quan tâm đến vấn đề này. Hy vọng mình sẽ được chia sẻ và thành công!

  • VKool Elite September 3, 2013 at 11:45 am

   Chào bạn Vân
   Bạn giúp mình tham khảo kỹ VKool Elite tại http://vi.vkool.com để hiểu được rõ hơn cách thức làm việc online nhé, sau đó chúng tôi sẽ trả lời bất cứ thắc mắc nào của bạn.
   Thân !

 • nguyen thanh hai September 3, 2013 at 4:13 pm

  truoc het toi phai lam gi

  • VKool Elite September 4, 2013 at 3:33 pm

   Chào Nguyen Thanh Hai
   Việc đầu tiên khi bạn muốn kiếm tiền online là bạn cần phải có kiến thức để có thể kiếm tiền online được, và việc đầu tiên bạn cần làm đó là mua khóa học của Empower Network, những kiến thức trong các khóa học đó sẽ giúp cho bạn có thể hiểu được làm thế nào và làm sao để kiếm được tiền trên mạng, sau đó bạn sẽ được VKool Elite chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn nhất để có thể kiếm tiền nhanh nhất dựa trên nền tảng kiến thức của Empower Network.
   Thân !

 • xuan ha September 11, 2013 at 9:53 pm

  hoc van cua e thap nhung e lai thich kiem tien , vay a co the chi cho e duoc hok ?

  • VKool Elite September 12, 2013 at 8:12 am

   Chao Xuan Ha,
   Công việc kiếm tiền online này không đòi hỏi trình độ học vấn tuy nhiên nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà anh Tony Nguyễn đề ra thì mình nghĩ không có vấn đề gì để bạn tham gia công việc này cả.

   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như yêu cầu của công việc này tại đây: http://vi.vkool.com/
   Thân,

   • Trịnh Hữu Ngàn December 17, 2013 at 4:08 pm

    Tôi đăng ký xong nhưng chẳng nhận đuợc thông tin từ VKool lý do bị sao vậy bạn tôi đã kiểm tra tất cả các vị trí nhưng vẩn không thấy

    • VKool Elite December 17, 2013 at 4:14 pm

     Chào bạn Ngàn.
     Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn sử dụng email nào để đăng ký được không?

 • Hoàng Phương September 18, 2013 at 10:50 am

  Mình thực sự quan tâm đến MMO, lâu nay mình cứ đi tìm kiếm những phương pháp nhưng cứ như người húc đầu vào tường vậy. Cũng có rất nhiều bài viết hay, giới thiệu về cách kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhưng mình thấy mang tính quảng cáo là phần nhiều. Không biết VKool Elite thì sẽ thế nào? Cách kiếm tiền của VKool Elite có lẽ là đòi hỏi khá cao về trình độ tiếng Anh và khả năng IT, mặt khác cộng đồng MMO chưa tin về khả năng kiếm tiền của VKool Elite mà đã phải mua 1 khóa học của bạn rồi. Ok vậy khóa học của bạn giá bao nhiêu?

  • VKool Elite September 18, 2013 at 11:10 am

   Chào Hoàng Phương,
   Có lẽ trước đây bạn đã tham gia nhiều chương trình kiếm tiền online và đã bị thất bại. Nhưng cách kiếm tiền của anh Tony Nguyễn chắc chắn không giống như những cách mà bạn đã làm. Và bằng chứng thu nhập của anh Tony Nguyễn chính là câu trả lời cho điều đó.
   Xin đính chính với bạn về khóa học của Empower Network, VKool Elite không mở bất kỳ một khóa học nào và cũng không thu của thành viên 1 khoản phí tham gia nào. Khi bạn mua khóa học của EN là để bạn học kiến thức để có thể kiếm được tiền online, có thể làm được công việc này. Và bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản nhất để kiếm tiền online, VKool Elite sẽ hỗ trợ, bổ sung những kiến thức mà trong EN không có cho bạn như những kinh nghiệm thực tế của anh Tony Nguyễn…
   Cộng đồng MMO Việt Nam có thể chưa biết đến EN và sự thành công của các thành viên khi tham gia EN nhưng thế giới họ đã khẳng định mình bằng hơn 155.000 thành viên sau 2 năm đi vào hoạt động.
   Về học phí cũng như lợi ích khi bạn tham gia các khóa học của EN cùng VKool Elite bạn có thể tham khảo chi tiết tại dây: http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/
   Nếu có thắc mắc nào khác bạn có thể email cho chúng tôi để được giúp đỡ.
   Thân,

 • đinh văn hiệp September 24, 2013 at 6:48 pm

  khóa học toàn tiếng anh.làm sao để em có thể hiểu đc đây

  • VKool Elite September 24, 2013 at 7:03 pm

   Chào bạn Đinh Văn Hiệp,
   Khóa học và công việc sau này bạn sử dụng cần rất nhiều tiếng anh. Nhưng nếu bạn đam mê và muốn làm giàu với công việc này thì bạn có thể tìm một người bạn hoặc một đối tác giỏi tiếng anh làm cùng, bạn có thể làm các công việc không cần nhiều tiếng anh như làm link, xây dựng blog, post bài… còn người bạn kia của bạn đảm nhiệm công việc cần nhiều tiếng anh và học các kiến thức mới từ khóa học. Chúc bạn có thể tìm ra được hướng đi cho mình.
   Thân,

 • Ngô Hữu Cảnh October 3, 2013 at 8:03 am

  nói chung là vẫn cứ thấy nó chung chung thế nào ấy! Đọc thì hiểu nhưng để đi đến tin và bỏ tiền ra đăng ký khóa học thì có lẽ ko phải nhiều người làm theo nếu ko nói là sẽ rất ít! Mà tại sao đăng ký mấy lần mà ko thấy email xác nhận gì vậy bạn! Email của mình là hợp pháp và đa sữ dụng khá lâu trong công việc. Chẳng lẽ phải tạo một mail mới thì mới đăng ký dc! Mail mình: alongocanh_230186@yahoo.com.vn

  • VKool Elite October 3, 2013 at 11:41 am

   Chào bạn Ngô Hữu Cảnh,
   Mình hiểu ý bạn, có lẽ tại Việt Nam chúng ta lĩnh vực MMO vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với tất cả mọi người, chính vì vậy việc hiểu không rõ công việc này là điều hoàn toàn đương nhiên. Nhưng tại các quốc gia khác, điển hình là châu Âu thì đây đã và đang là một công việc được rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Hơn nữa, Empower Network cũng là một trang web hết sức có uy tín trong lĩnh vực này với tỷ lệ rank alexa rất cao, đúng thứ 85 tại Mỹ và 242 trên toàn thế giới, chỉ như vậy cũng đủ hiểu trang web đó uy tín tới mức nào. Đặc biệt là Empower Network đã có trên 155.000 người tham gia và thành công trong lĩnh vực này.
   Chắc chắn rằng, trong thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ như hiện nay, kiếm tiền online cũng sẽ nhanh chóng lan tỏa và được mọi người chấp nhận, vậy tại sao chúng ta không phải là những người đi tiên phong, kiếm cho mình một thu nhập mà không phải bất cứ công việc nào cũng có thể làm được.
   Mình đã nhờ bên hỗ trợ kỹ thuật kiểm tra lại email của bạn, bạn giúp mình check mail nhé 🙂
   Chúc bạn thành công !

 • rin October 5, 2013 at 8:49 am

  Chào.
  Theo mình được biết thì Empower Network là một hình thức bán hàng đa cấp online,
  Mình thực sự thất vọng,
  Mình vẫn tin tưởng làm với Clickbank, Jvzoo, Clicksure thôi.
  Thanks

  • VKool Elite October 5, 2013 at 11:30 am

   Chào bạn Rin,
   Có thể bạn chưa tìm hiểu kỹ về khóa học của EN. VKool Elite xin được đưa ra một vài ý kiến để bạn hiểu rõ hơn về khóa học Internet Marketing này:
   – Empower Network chỉ đơn giản là 1 khóa học Internet Marketing, và khóa học này đã đầy đủ kiến thức trên 80% của tất cả khóa học Internet Marketing trên thế giới.
   – Thế nên anh Tony Nguyễn đã quyết định quảng cáo sản phẩm này cho tất cả những Internet Marketers tại Việt Nam và song song với Cộng đồng VKool Elite, là nơi mà anh Tony Nguyễn chia sẻ hết kinh nghiệm về Internet Marketing và Affiliate Marketing để giúp cho các Internet Marketers tại Việt Nam kiếm được trên $5000/tháng sau 6 tháng.
   -Empower Network không phải là mô hình kinh doanh đa cấp vì người dùng chỉ cần học kiến thức của EN và kinh nghiệm từ Cộng đồng VKool Elite để làm Affiliate cho Clickbank, Clicksure, Amazon,etc…
   Người dùng có quyền quyết định quảng cáo cho EN để tạo ra được thu nhập.
   Nhưng đây hoàn toàn là quyết định của mỗi người.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng về Empower Network để tìm hiểu rõ hơn. Nếu có câu hỏi nào bạn có thể email cho chúng tôi contact@vkool.com
   Thân,

   • Nguyễn Hào April 8, 2015 at 2:43 pm

    Bán EN cũng là hình thức KD còn gì, sao ko cho anh em đọc trên web của vkool hay Download về đọc. vkool nói là ko lấy phí nhưng thực ra đã ăn hoa hồng từ giới thiệu mua khóa học EN rồi.

  • TÀI LE October 14, 2013 at 4:45 pm

   vậy có quyền không cần học lớp EN ,đã là môi trường làm việc thì dựa vào kiến thức có được thì mới khẳng định được năng lực của mỗi người được nếu dựa vào cái lớp học EN mà có thể kiếm được 10.000 trong 6 tháng thì tự khắc sẽ có người theo học …không cần bắt buộc

   • VKool Elite October 15, 2013 at 8:48 am

    Chào Tài,

    Nếu bạn đã có kiến thức về internet marketing và tự tin với kiến thức đó để kiếm được tiền online thì bạn có thể không cần học thêm những khóa học của EN và tự mình bắt đầu kiếm tiền online. VKool Elite chỉ giới thiệu cho thành viên các khóa học của EN để có kiến thức cần thiết và mới nhất để có thể kiếm được tiền online một cách hiệu quả.

    Thân,

  • Levi February 18, 2014 at 10:23 am

   Chào bạn Rin, EN không phải đa cấp đâu. Bản thân mình hồi trước cũng chẳng thích đa cấp nhưng sao khi tìm hiều về affiliate marketing thì mình lại có cái nhìn khác về đa cấp. Không biết đa cấp ảnh hưởng đến bạn như thế nào nhưng theo mình biết thì nó hoàn toàn tốt. Nếu thực sự chưa hiểu rõ giữa mô hình MLM và affiliate thì có thể nhầm lẫn lẫn nhau đấy. Việc quảng bá khóa học EN là chuyện hoàn toàn bình thường, nó cũng là hình thức affiliate thôi. Còn tại sao mỗi khóa học nó lại đắc thế thì mình nghĩ chắc kiến thức của nó thật sự quý giá vì giờ mình tự tìm hiều làm affiliate cũng chẳng tới đâu, có thì cũng là số ít. Bạn dạo web nước ngoài sẽ thấy việc quảng cáo như thế này đang rất phổ biến, ngay ở VN cũng có.

 • Nguyễn ThỊ Kim Phụng October 18, 2013 at 11:00 am

  Chào bạn
  Mình chưa rõ lắm về công việc này, việc cụ thể mình cần làm là gì?bạn có thể hướng dẫn cụ thể cho mình không?

  Thanks

  • VKool Elite October 19, 2013 at 6:09 pm

   Chào bạn Phụng
   Công việc ở đây đó là bạn sẽ viết những bài review trên blog của mình để quảng bá các sản phầm của clickbank. Khi bạn bán được sản phẩm của họ bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng cho sản phẩm mà bạn bán được.
   Thân !

 • Spring October 20, 2013 at 9:39 pm

  Xin chào, mình đã từng làm trong ngành CNTT cũng khá lâu, cũng từng tham gia lập trình online, rồi bán hàng đa cấp, rồi làm tư vẫn bảo hiểm, dạy kèm anh văn, rồi cả bán hàng đa cấp luôn, ngoài ra mình cũng có một công việc ổn định là giáo viên. Nhưng hình như cuộc sống mình vẫn chưa hết lận đạn thì phải, làm rất nhiều nghề, nhưng cuộc sống vẫn không cả thiện là mấy (mình cũng chấp nhất bỏ ra 49USD để mua tài khoản khảo sát trực tuyến) nhưng cũng không khả thi. Thời gian này tạm nghỉ ngơi để định hình lại hướng đi cho mình, hôm nay lướt web gõ trên google thấy nội dung giới thiệu của nhóm thực sự khá hấp dẫn, nhưng tôi hiểu một điều: cuộc sống không cho không ai cái gì bao giờ, nên tôi nghĩ để có thu nhập như các bạn mô tả thì cũng không phải là quá dễ cho tất cả mọi người, nhưng tôi cũng muốn thử thêm một lần nữa xem sao, rất mong sớm được hợp tác với nhóm của bạn

  • VKool Elite October 21, 2013 at 12:07 pm

   Chào bạn Spring,
   Rất vui vì bạn đã quan tâm tới cộng đồng VKool Elite.
   Qua giới thiệu tôi biết bạn là người đã làm rất nhiều công việc kể cả từ online tới offline nhưng bạn chưa thành công với công việc của mình. Nói riêng về công việ online bạn đã tham gia, sở dĩ bạn chưa thành công vì rất nhiều lý do, tôi có thể liệt kê một vài lý do điển hình như: bạn chưa chọn cho mình đúng hình thức để tham gia, bị lừa đảo, các hình thức đó có mang lại lợi nhuận nhưng rất ít…
   Công việc mà anh Tony Nguyễn đang làm là Internet Marketing và cụ thể đang hướng cho thành viên của VKool Elite tham gia kiếm tiền bằng Affiliate cho ClcikBank. Và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hình thức kiếm tiền này (bạn có thể lên google tìm hiểu và thấy được độ uy tín của hình thức làm việc này).
   Bạn có kiến thức về CNTT và Tiếng anh nhưng để đảm bảo rằng bạn đã đủ yêu cầu để làm công việc này, bạn có thể xem lại các yêu cầu đó tại trang chủ của VKool Elite: http://vi.vkool.com/
   Cũng như bất cứ công việc nào khác kiếm tiền online cũng đòi hỏi bạn có kiến thức về nó và phải đầu tư cho nó cả về thời gian và tiền bạc thì mới có thể làm tốt và tạo ra thu nhập từ công việc này. VKool Elite giới thiệu cho bạn khóa học của Empower Network (khóa học giúp anh Tony Nguyễn thành công trong công việc này). Khi tham gia các khóa học này cùng VKool Elite bạn sẽ có các kiến thức để làm Affiliate và anh Tony Nguyễn sẽ bổ sung những kiến thức mà EN không có, những kinh nghiệm của anh ấy về công việc này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Empower Network là gì: http://vi.vkool.com/empower-network-la-gi/
   Tại sao anh Tony Nguyễn lại giới thiệu EN cho các thành viên tại: http://vi.vkool.com/
   Lợi ích khi tham gia khóa học của EN cùng VKool Elite là gì: http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/
   Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trên để hiểu hơn về VKool Elite. Nếu có thắc mắc nào khác bạn vui lòng Email về: contact@vkool.com để được giải đáp.
   Thân,

 • tuan October 30, 2013 at 11:06 am

  chào bạn!
  bạn có thể nói cụ thể hơn về công việc này ko? nó ntn và công việc cụ là phải làm là gi? tks.

  • VKool Elite October 30, 2013 at 2:34 pm

   Chào Tuấn,
   VKool Elite đang hướng cho thành viên sử dụng các kiến thức có trong các khóa học của Empower Network và những kinh nghiệm của anh Tony Nguyễn để làm Affiliate cho Clickbank và tạo ra thu nhập từ đó. Bạn có thể kiểm tra Google về độ tin tưởng Empower Network và hình thức kiếm tiền Affiliate cho Clickbank.
   Thân,

 • dang con November 2, 2013 at 11:53 pm

  Chào bạn!

  Mình rất quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền trên mạng. Vừa rùi có đăng ký được adense và kiếm được gần 20 usd thì bị khóa. Non kinh nghiệm quá, và mình rất muốn được học hỏi những đàn anh đi trước như bạn. Rất mong bạn chia sẻ những kinh nghiệm và những bý quyết của mình. Có chương trình gì thì cứ email cho mình nhé.

  Email của mình: vancong0490@gmail.com

  thank.

  • VKool Elite November 3, 2013 at 10:58 am

   Chào bạn,
   Bạn giúp mình đọc những thông tin được ghi trong http://vi.vkool.com nhé, sau đó nếu như có câu hỏi gì bạn hoàn toàn có thể hỏi chúng tôi qua email hoặc trên đây nhé.
   Thân !

 • Hoàng Anh Tuấn November 3, 2013 at 9:45 am

  Chào Anh VKool Elite … Em rất tò mò và muốn thử kiếm tiền online , và tình cờ đọc bài viết này của anh , em đã tìm hiều về kiếm tiền bằng cách Affiliate cho Clickbank . Anh cho em hỏi làm thế nào để gia nhập nhóm của anh , và em phải làm những gì ạ . mong anh giúp đỡ .

  • VKool Elite November 3, 2013 at 11:31 am

   Chào bạn,
   Nếu như bạn đã tìm hiểu qua về cách làm Affiliate trên clickbank chắc bạn cũng hiểu được rằng công việc này mang lại cho mình lợi nhuận như thế nào. Bạn có thể thấy thu nhập của anh Tony Nguyễn.
   Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký các khóa học của Empower Network và thực hành chúng, bạn có thể tham khảo thêm bằng cách vào vi.vkool.com và empowernetwork.com nhé.
   Thân !

 • aku nguyen November 7, 2013 at 1:49 am

  tại sao không có thông tin liên lạc bằng số điện thoại vậy. Một công ty có giám đốc kiếm tối thiểu 10000usd một tháng và tiền học phí thì 25usd là thấp nhất vậy tại sao không có số điện thoại liên lạc vậy . mai mình đến địa chỉ Số 89 ngõ 12 Bồ Đề, Phường Bồ Đề Quận Long Biên, Hà Nội Việt Nam xem trụ sở và cơ ngơi của công ty tony nguyễn như thế nào về kể cho mọi người nhé

  • VKool Elite November 7, 2013 at 9:33 am

   Chào Aku Nguyen,
   Về số điện thoại liên lạc bạn có thể xem tại đây để biết thêm chi tiết: http://vi.vkool.com/thay-doi-thong-tin-lien-he-voi-vkool-elite/
   Cũng xin đính chính với bạn là bạn sẽ tham gia khóa học của Empower Network chứ không phải của anh Tony Nguyễn, Thành viên chính thức sau khi tham gia các khóa học của Empower Network thì anh Tony Nguyễn sẽ vạch ra cho các thành viên phương hướng và đường lối để làm việc, chia sẻ các kinh nghiệm mà a Tony Nguyễn và các thành viên đã làm việc để thành viên đạt được kết quả cao và nhanh nhất có thể.
   Đặc thù công việc này là kiếm tiền tại nhà và kiếm tiền online nên vấn đề về trụ sở không cần đặt nặng, và các thành viên sẽ được support qua email. Cám ơn bạn đã qua tâm tới VKool Elite.
   VKool Elite Support,

 • trung November 27, 2013 at 4:31 pm

  nói chung là không khả thi, nói chung chung quá, nói thẳng vấn đề ra là chẳng khác gì bán hàng đa cấp. đã ai làm theo anh tony nguyễn mà có thu nhập ổn định chưa? cho ví dụ đc k? hay lại là mấy trò lừa đảo

  • VKool Elite November 27, 2013 at 7:24 pm

   Chào bạn Trung,
   Bạn nên hiểu đây không phải là 1 công việc dùng thủ thuật hay 1 mẹo nào đó để làm trong ngày 1 ngày 2 là có thể kiếm được tiền. Mà nó còn rất nhiều bước phải làm do đó ở bài này chúng tôi – VKool Elite không thể liệt kê từng bước ra được. Mà đây là các xu hướng cũng như các hình thức kiếm tiền online uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Còn cách làm như thế nào bạn phải học và làm.
   Nếu bạn nói Affiliate Marketing là đa cấp thì bạn đã hiểu sai trầm trọng về Affiliate Marketing. Bạn vui lòng đọc kỹ lại bài: Affiliate Marketing là gì? – Tầm quan trọng của Affiliate Marketing
   Để hiểu rõ hơn về vấn đề.
   Còn về khóa học của Empower Network thì anh Tony Nguyễn thấy khóa học đó thực sự tốt cho lĩnh vực Internet Marketing. Và nó đơn thuần là một khóa học và các thành viên sử dụng các kiến thức ở đó để làm việc chứ không kiếm tiền từ Empower Network do đó càng không thể nói EN là đa cấp được.
   Về thu nhập của thành viên, như đã nói ở trên đây là 1 công việc cần xây dựng từ đầu vững chắc chứ không phải là ngày 1 ngày 2 có thể làm được, và bạn cũng thấy đấy Cộng đồng đi vào hoạt động cũng không lâu do đó Income ở đây chỉ của anh Tony Nguyễn. Bạn có thể theo dõi những income khác trong thời gian không lâu nữa. Còn việc tin hay không đó là quyền của bạn chúng tôi không hề bắt ép ai phải tin. Mà chúng tôi sẽ chứng minh những điều đó bằng thành công của thành viên.
   VKool Elite Support,

 • duckhangit November 28, 2013 at 4:17 pm

  Chào tony cho mình hỏi là nếu mình làm google adsense với những từ khóa khó có độ cạnh tranh cao khi khách hàng tìm kiếm trên google mà blog của mình ở vị trí cao trên google ví dụ như top 10 chẳng hạn thì số tiền cho một click sẽ cao hơn rất nhiều đúng không ạ.

  • VKool Elite November 29, 2013 at 9:22 am

   Chào duckhangit,
   Như bạn nói thì bạn đang làm quảng cáo bằng Google AdWords rồi, giá mỗi click sẽ phụ thuộc vào độ khó của từ khóa, độ cạnh tranh… có thể từ 2000đ trở lên.
   Thân,

 • dinhienntt December 21, 2013 at 5:58 pm

  anh ơi cho em hỏi chút nhé! hiện tại em ko thể truy cập vào clickbank, chẳng nhẽ em phải fake ip hả anh?

  • VKool Elite December 22, 2013 at 8:19 am

   Chào bạn dinhienntt,
   Không phải đâu bạn ơi, đó là do chiều ngày 20.12.2013 Việt Nam bị đứt cáp quang biển ở Vũng Tàu do đó việc kết nối internet với các nước quốc tế bị gián đoạn hoặc rất chậm. Do đó có thể bạn sẽ không vào được clickbank bạn chờ 1 vài ngày nữa khi hết sự cố thì bạn lại truy cập lại bình thường thôi.
   VKool Elite Support,

 • thienp ngo January 6, 2014 at 9:45 am

  Em đã tham gia vài hoạt động của MMo rùi,và chả thấy cái gì là ngon cả.
  Bây giờ em tham gia vào MMo em cần trang bị cái gì .xin anh cho em vài lời khuyên

  • VKool Elite January 6, 2014 at 10:39 am

   Chào bạn,
   Bên mình đang hướng thành viên đi theo mảng Affiliate trên clickbank, bạn có thể xem bằng chứng thu nhập của anh Tony Nguyễn, đó là số tiền anh ấy kiếm được hoàn toàn chỉ ở trên clickbank bạn nhé, và bạn nghĩ sao nếu như bạn sẽ đi theo đúng con đường mà anh ấy đi và kiếm được số tiền đó bằng hướng dẫn của anh ấy?
   Giờ bạn cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật tốt để có thể học các khóa học của EN bạn nhé
   Thân !

 • connhgiauc February 27, 2014 at 11:14 pm

  chào ban!
  mình đã đăng ki rồi mà không biết đăng nhập thế nào

  • VKool Elite February 28, 2014 at 8:49 am

   Chào Congnhgiauc,
   Sau khi bạn đăng ký bạn sẽ nhận được email có link và password để đọc được cuốn sách của anh Tony Nguyễn, bạn vui lòng kiểm tra lại email có chứa đường dẫn đó nhé,
   Thân,

 • tan tuong March 6, 2014 at 10:37 pm

  chào anh tony em chỉ mới bước chân vào con đường kiếm tiền trên , e đang muốn tiềm hiểu về hình thức tiếp thị liên kết nhờ chia sẻ kinh nghiệm mà anh đang có cho e hiểu về hình thức kiếm tiền này va e nên tham gia nhưng khóa học nào về hình thức tiếp thị liên kết

  • VKool Elite March 9, 2014 at 12:54 pm

   Chào bạn tan tuong
   Bên mình khuyên thành viên nên đăng ký ít nhất 3 khóa học của EN để có thể học được cách kiếm $5000/ 6 tháng. Và trước đó bạn nên học những kiến thức được cung cấp Miễn Phí từ VKool Elite, nếu muốn nhận những kiến thức đó bạn vui lòng gửi email cho chúng tôi
   Thân !

 • March 16, 2014 at 10:18 am

  Cho mình hỏi cụ thể công việc này là làm gì ? thu nhập từ những gì ? Vì rằng cách thức – kiến thức là phải học từ tổ chức EN

  • VKool Elite March 16, 2014 at 5:33 pm

   Chào bạn Vũ
   Những kiến thức bạn học sẽ áp dụng cho công việc làm Affiliate trên clickbank nhé, nếu như không hiểu rõ công việc này lắm bạn hãy vào vi.vkool.com và tìm kiếm thông tin về nó hoặc lên google để tìm kiếm thông tin, và bạn hãy xem bằng chứng thu nhập của anh Tony Nguyễn, nó hoàn toàn là tiền kiếm được từ clickbank, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé
   Thân !

 • van phong pham April 14, 2014 at 11:42 am

  Cái này rất hay và bổ ích. Cám ơn bạn đã chia sẻ. Dù sao làm việc online mình phân bổ thời gian hợp lý hơn. Tuy kiêm được ích nhưng cũng vui

 • Ha August 10, 2014 at 3:42 am

  Mình đã đăng ký nhưng chưa nhận được tài liệu. Mong Vkool gửi cho mình qua mail phamthanhquanghcm@gmail.com

  Theo ý kiến cá nhân, để tạo ra thu nhập 5000$ hay 1000$, giá trị bản thân bỏ ra phải tương xứng với số tiền đó.Theo mình, giá trị ở đây được hiểu là tư duy (tìm ra đung niche), tài năng ( tiếng anh, SEO, khả năng viết review) và sự kiên trì nữa.

  Có những băn khoăn cần Vkool giải đáp giúp mình.
  1) Mình chưa có đủ ngay số tiền 625$ đê học 3 khóa học đầu của EN thì thể học khóa 25$ trước và bắt đầu với clickbank được không?

  2) Theo Phương hướng làm việc thì số tiền đầu tư cho tools để tiết kiệm thời gian làm tay là 67$ (Magic Submitter) + 97$ (Longtail Pro) + 149$ (market Samurai) = 313$. Những tools này có share được khi là mem của Vkool hay là mỗi thành viên sẽ đầu tư ban đầu.

  3) Tiếng Anh nghe thì ai cũng có thể giỏi nhưng để viết review cho sản phẩm thì cần tiếng anh chính xác theo văn phong Mỹ và khả năng viết quảng cáo. Hiện các mem Vkool tự viết review hay thuê người viết.

  4) Trong review về EN thì người sử dụng nói chỉ 1 có theme duy nhất và mọi người cũng giống nhau?

  5) Học xong khóa học 25$, mình không duy trì sử dụng dịch vụ của EN thì có ảnh hưởng gì đến công việc không? Không duy trì thành viên thì còn là member của Vkool không?

  6) Clickbank nói riêng, Affiliate nói chung có phải là 1 thị trường đỏ (nơi miếng bánh nhỏ mà nhiều người tranh giành) rồi không?

  Cám ơn Vkool.

  • VKool Elite November 17, 2014 at 4:59 pm

   1. Bạn có thể chỉ học miễn phí để bắt đầu kiếm tiền Online
   2. Có nhưng hiện tại khoá học của VKool Elite không được public nữa nên bạn sẽ phải tự mua
   3. Đa phần mọi người thuê hoặc kết hợp với 1 bạn để viết các bài đấy
   4. Đúng, nhưng khi là thành viên của VKool Elite, mọi người thường dùng 2 blog (1 EN, và 1 WordPress riêng) làm song song
   5. Không, và không. Do quyền lợi của thành viên cao nhất sau khi học là được support trực tiếp, nên phí duy trì chỉ là để duy trì cho đội support làm việc giúp bạn
   6. Nếu bạn nghĩ vậy, thì sẽ khó có thể làm được việc gì trong xã hội hiện tại (không chỉ ở Việt Nam, hay Mỹ), nói vui là: “người khôn, của khó” như hiện nay.
   Cám ơn bạn

 • hồ lực August 12, 2014 at 3:43 pm

  cho mjh hỏi trình độ tiếng anh như thế nào là đủ để làm công việc này? và tham gia khóa học của EN tốn baol nhiêu tiền?

  • VKool Elite November 17, 2014 at 4:53 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại lúc nào, còn khoá học riêng của EN thì bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang chủ, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • võ Thị Ngọc Thanh December 25, 2014 at 9:44 am

  Làm sao để được làm thành viên của VKool?

 • Only 15$. February 14, 2015 at 11:49 am

  chi phí đầu tư cao quá.

 • Hưng May 9, 2015 at 11:07 am

  gửi cho e 1 số thông tin cần biết về kiếm tiền online được không anh

 • kid July 3, 2015 at 8:27 am

  càng đọc càng mơ hồ… :3 :3 mail của mình: nguyennamgbg2807@gmail.com đăng ký rồi cơ mà chưa được nhận sách… tìm tài liệu chật vật mà chưa hiểu gì …

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé