VKool Elite – Cộng đồng kiếm tiền online uy tín nhất

Xin chào quý độc giả,

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ thông tin rất quan trọng này tới tất cả các bạn. Trước hết, tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi – Bao nhiêu người trong số các bạn thực sự muốn kiếm tiền trực tuyến?

Vâng, tôi biết câu trả lời từ tất cả các bạn và là khá rõ ràng – MỌI NGƯỜI.

Để kiếm tiền trực tuyến, chúng ta phải bắt đầu từ đâu – xây dựng một blog, tối ưu hóa nó, cập nhật thường xuyên, tăng thứ hạng, gửi tin nhắn tới khách truy cập, xây dựng mối quan hệ với các độc giả, xây dựng một danh sách email và sau đó mới nghĩ đến việc kiếm tiền từ blog.

Tôi biết – Điều này thực sự sẽ mất rất nhiều thời gian, bạn có thể ngừng tin vào thuật ngữ “Kiếm tiền trực tuyến”nếu như bạn không phải là một người kiên nhẫn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu làm blog và bạn không thể kiếm tiền từ blog của bạn sau khi làm theo tất cả những điều được đề cập ở trên. Tôi sẽ khuyên bạn nên bắt đầu với mạng lưới này ngay lập tức!

Tim-hieu-VKool-Elite

Kiếm tiền online uy tín với Clickbank - VKool Elite

Nếu bạn không nhận thấy thị trường ClickBank vậy hãy để tôi nói cho bạn biết tất cả về nó.

ClickBank là một nơi bán lẻ trực tuyến cho hơn 10.000 nhà cung cấp sản phẩm kỹ thuật số và 100.000 chi nhánh hoạt động của họ. Vì vậy, bạn có thể nhận được mọi loại sản phẩm số trực tuyến. Nó đã được đưa vào hoạt động trực tuyến từ năm 1998 và đã giúp hàng chục ngàn người giành quyền kiểm soát tài chính.

Clickbank

2 cách để kiếm tiền online uy tín thông qua ClickBank

Vâng, bây giờ đến lượt bạn kết thúc tất cả những lo lắng về tài chính của bạn! Hai cách mà qua đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền là :

1. Thúc đẩy các sản phẩm khác như một nhà tiếp thị liên kết.

2. Tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số của bạn và cho phép mọi người mua sản phẩm của bạn từ thị trường của họ.

Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đầu để hiểu được các cách kiếm tiền từ bán hàng ClickBank.

Bắt đầu với tài khoản của bạn –

Để kiếm tiền từ mạng lưới clickbank, trước tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản ClickBank! Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được bảng điều khiển tài khoản liên kết của bạn, nơi bạn có thể theo dõi tổng doanh thu của bạn trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Sau khi bạn bắt đầu kiếm tiền từ những nỗ lực bán hàng của bạn, bạn sẽ được chào đón bởi Ảnh chụp doanh số bán hàng tuần ngay sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn. Đừng tin bất kỳ tin đồn bạn nghe về ClickBank lừa đảo, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu bằng cách click vào bằng chứng kiếm tiền của Tony Nguyen.

Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm khác để kiếm tiền, bạn chỉ cần đi đến phần MarketPlace  (ở phía trên bên phải trên trang tổng quan của bạn), chọn niche thích hợp mà bạn quan tâm trong việc thúc đẩy một sản phẩm. Tôi khuyên bạn nên đính kèm sản phẩm cụ thể có liên quan đến blog của bạn. Trong trường hợp, bạn đang có một blog trong blog niche thích hợp, bạn có thể quảng bá các sản phẩm trong danh mục – “E-Business & E-Marketing”. Tương tự như vậy, bạn đang có hơn 20 danh mục để lựa chọn một sản phẩm trong niche của bạn. Cho dù bạn đang có một trang web dựa trên công nghệ, máy tính, tập thể dục, du lịch hoặc bất kỳ niche nào khác mà bạn đang làm việc trên đó, chắc chắn sẽ có được một sản phẩm liên quan đến blog của bạn.

Quảng bá sản phẩm liên kết mà bạn tìm thấy trên ClickBank

Sau khi bạn đã lựa chọn sản phẩm của bạn, bạn có để thúc đẩy nó nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền nhanh chóng. Nhưng hãy để tôi cho bạn biết rằng việc thúc đẩy một sản phẩm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn phải viết đánh giá như khách hàng thực sự để tạo ra doanh số. Vì vậy, bạn có thể mua một sản phẩm hoặc yêu cầu tác giả cho một bản sao đánh giá nếu bạn muốn bán sản phẩm đó. Hãy viết bài đánh giá chi tiết để người đọc sẽ không thể bỏ đi mà không mua sản phẩm của bạn.

Tạo ra sản phẩm số riêng của bạn .

Một cách khác để kiếm tiền online uy tín từ ClickBank là tạo ra sản phẩm số của riêng của bạn. Sản phẩm kỹ thuật số có thể là một ebook, hướng dẫn âm thanh, video hướng dẫn hay phần mềm. Tất cả những gì bạn phải làm là – biến niềm đam mê của bạn vào việc kinh doanh. Nếu bạn làm những gì bạn đam mê thì sẽ có rất nhiều cơ hội mà bạn có thể nhận được một khoản thu nhập lớn. Bạn có thể tạo ra một cuốn sách điện tử về những công thức nấu ăn tuyệt vời của bạn, Chiến lược SEO (Search Engine Optimization), Kiếm tiền trực tuyến, Mẹo tiếp thị, các phương pháp giảm cân, hướng dẫn về việc học cách chơi guitar hay piano hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có kiến ​​thức sâu sắc về nó.

Sau khi bạn đã tạo ra sản phẩm của bạn, bạn phải xây dựng một trang web với một trang squeeze hấp dẫn để bạn có thể đưa ra bằng chứng rằng bạn có kiến ​​thức hơn những người khác trong lĩnh vực này. Hãy chắc chắn làm cho khách truy cập của bạn tò mò hơn trong việc tim hiểu về sản phẩm của bạn. Nếu họ không tò mò muốn biết về sản phẩm của bạn, họ sẽ không bao giờ mua nó. Do đó, bạn phải làm cho người mua tiềm năng nhận thức về sản phẩm của bạn và các nhà liên kết từ mạng lưới sẽ giúp bạn về thông tin. Vì vậy, đây chỉ là một cách khác để kiếm tiền tại nhà thông qua mạng Internet.

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

Trong khi đó:

“ Công việc vớ vẩn “ là cụm từ mà nhiều người gắn cho kiếm tiền online, lý do rất đơn giản, họ đầu tư thời gian, công sức vào công việc này mà không nhận được những gì mà họ mong muốn, nhưng họ lại không biết rằng, con đường mà họ đi không hề chính xác, họ đầu tư quá nhiều vào các công việc không đem lại cho họ được gì như Paid To Click, Paid To Upload, gửi email, gõ capcha… Các công việc như vậy tốn rất nhiều thời gian, nhưng số tiền kiếm được lại không xứng đáng so với công sức bỏ ra, vì vậy kiếm tiền trên mạng đã không nhận được sự ủng hộ.

Nếu như đi đúng đường, có lẽ kiếm tiền online đã không phải mang một tiếng xấu như vậy.

Vậy, con đường đi đúng đắn cho Make Money Online là con đường nào?

Kiếm tiền Affiliate ( tiếp thị liên kết ) và Google Adsense đang là hai hình thức kiếm tiền được áp dụng nhiều nhất trên thế giới, và nó đã thực sự tạo nên một con đường hoàn toàn mới mẻ, làm nên thu nhập lớn cho rất nhiều Internet Marketer trên thế giới, nổi bật trong số đó là Vick Strizheus với số tiền kiếm được là hơn $700.000 chỉ trong vòng 28 ngày, quả là một con số bất ngờ phải không.

Vậy bạn có còn cảm thấy kiếm tiền trực tuyến là một “ Công việc vớ vẩn “ nữa không?

Vậy đã đến lúc bạn quyết định cho mình một con đường đi đúng đắn nhất.

Đến với , bạn sẽ không chỉ dừng lại ở một, hai con đường như trên, chúng tôi có rất nhiều con đường để bạn có thể lựa chọn, những con đường của chúng tôi vạch ra cho bạn hoàn toàn chưa từng xuất hiện tại Việt Nam cũng như còn hết sức mới mẻ trên thế giới, và có đi được đến cuối con đường hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, sự quyết tâm cũng như tinh thần học hỏi của bạn.

Bạn sẽ nhận được những giáo trình, những kiến thức cũng như kinh nghiệm từ các Internet Marketer nổi tiếng nhất trên thế giới trực tiếp giảng dậy cùng với sự hỗ trợ 24/7 của Vkool Elite qua Email Address, Skype ID và Phone Number. Và điều tuyệt vời nhất là khi gia nhập cộng đồng Vkool Elite, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí gia nhập cộng đồng.

Vậy bạn có muốn gia nhập Vkool Elite – Cộng đồng kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam?

tham-gia

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé