Kiếm tiền online cùng Vkool Elite – Thực Sự Đơn Giản

Khái niệm về kiếm tiền online có lẽ đã không còn gì là xa lạ với chúng ta nữa khi mà hiện tại là thời điểm mà công nghệ thông tin lên ngôi, là lúc mà các Internet Marketing như Jeremy Schoemaker – shoemoney.com, Guy Kawasaki – http://blog.guykawasaki.com, John Chow – johnchow.com … làm nên tên tuổi của mình với số tiền kiếm được hàng tháng là hàng trăm nghìn $, hay đơn giản như ở Việt Nam chúng ta cũng có một số bloger như Trần Tỉnh, Hung Marketing … Vậy chắc bạn cũng hiểu được rằng kiếm tiền online mang lại cho chúng ta những gì phải không?

Bạn cũng muốn được như vậy, vậy thì ngay hôm nay, hãy để chúng tôi – hướng bạn đi những bước đi đầu tiên trên con đường này.

Những yêu cầu khi tham gia Vkool Elite:

–       Bạn cần phải giỏi tiếng anh hay có người trợ giúp cho bạn có khả năng này.

–       Chăm chỉ, kiên trì cho tới khi đạt được những gì bạn mong muốn, nỗ lực hết mình và phải có tinh thần học hỏi cao

–       Phải có tinh thần trao đổi, hợp tác tốt giữa các thành viên trong cộng đồng Vkool Elite

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia cùng chúng tôi:

–       Học được tất cả mọi kiến thức về Internet Marketing  để có thể kiếm tiền online

–       Có thể làm ra tiền nhanh, nhiều mà lại hoàn toàn hợp pháp

–       Những phương pháp thực tiễn hiệu quả nhất cho kiếm tiền trực tuyến

–       Khẳng định cộng đồng Internet Marketer trên toàn thế giới

–       Nhận được sự hỗ trợ từ Vkool Elite 24/7/365

–       Miễn phí tham gia cộng đồng Vkool Elite trọn đời.

Kiếm tiền online tại nhà

Bạn sẽ được học tất cả những video, những giáo trình do chính các Internet Marketer hàng đầu thế giới trực tiếp giảng dạy và truyền lại những kinh nghiệm kiếm tiền quý báu của họ, và chúng tôi – Vkool Elite, sẽ sử dụng những phương pháp, những cách làm mới nhất, hiệu quả nhất cũng như chưa từng xuất hiện tại Việt Nam hay còn hết sức mới mẻ trên thế giới để hướng bạn đi một con đường đúng đắn nhất, có thể làm ra tiền cho bạn một cách nhanh nhất có thể, và đặc biệt hơn, khi bạn thực sự cố gắng, quyết tâm hết mình để hoàn thành công việc, bạn sẽ kiếm được tiền nhanh hơn những gì bạn nghĩ đấy. Con số đầu tiên mà chúng tôi đưa ra cho bạn sẽ là $5000/ 1 tháng chỉ sau 6 tháng làm việc ( tương đương hơn 100.000.000 VNĐ ), một con số không phải nhỏ đúng không.

Tôi cũng đã từng ở trong vị trí như bạn, cũng được học những video và các giáo trình đó, và giờ mỗi tháng tôi có thu nhập là hơn $8000/ 1 tháng ( 160.000.000 VNĐ ). Nhưng, khi tôi bắt đầu đến với công việc này, tôi không có được sự thuận lợi như các bạn hiện nay, tôi không nhận được sự tư vấn hay bất cứ sự trợ giúp nào, tất cả những gì tôi làm chỉ là học và cố gắng. Còn các bạn, khi tham gia cộng đồng Vkool Elite, bạn sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc, được trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần, vì chúng tôi luôn ở đó, ngay cạnh bạn 24/24. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần qua Skype ID, Phone Number và Email Address, cập nhật tất cả những thông tin mới nhất về Internet Marketing trên Facebook Group của chúng tôi hàng ngày, thậm chí hàng giờ.

Kiếm tiền online nhanh nhất

Vkool Elite – Vì sao tôi tạo ra nó

Có thể bạn nghĩ tôi làm việc này là vì tiền, đây thực sự là một suy nghĩ hết sức sai lầm, vì đến với cộng đồng Vkool Elite, bạn sẽ được MIỄN PHÍ tham gia trọn đời. Nhưng ở đây tôi xin nhấn mạnh rằng, đến khi đã đủ thành viên, tôi sẽ đóng cánh cửa cộng đồng này lại, và khi đó nếu như bạn muốn tham gia, số tiền bạn phải đóng sẽ là rất lớn, 100.000.000 VNĐ mỗi năm hay 15.000.000 VNĐ mỗi tháng.

Có người đã hỏi tôi rằng :” vì sao anh lại tạo ra cộng đồng này ? “, khi đó tôi chỉ cười và nói :” tôi là một người Việt Nam yêu thích SEO, khi nhìn ra thế giới, tôi đã rất ngưỡng mộ những Internet Marketer nổi tiếng, và tôi đã nghĩ, vì sao họ làm được, còn chúng ta lại không ?” Chính vì vậy, tôi – Tony Nguyễn sáng lập ra VKool Elite, căn nhà của những Internet Marketer Việt Nam lớn mạnh hàng đầu trong tương lai, sẽ vươn xa trên thế giới, sánh ngang tầm với những Internet Marketer nổi tiếng trên, và, thành viên trong ngôi nhà đó, chính là BẠN !

Hoặc gửi mail cho chúng tôi ngay hôm nay : vkoolelite@gmail.com

Khóa học SEO cho MMO

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé