Kiếm tiền nhanh nhất – 5 bước đầu thực hiện để đảm bảo sự thành công

Bạn có thể nói việc xây dựng một thương hiệu cá nhân trực tuyến thành công thành việc hiểu một nguyên tắc:

“Đó không phải là những gì bạn muốn nói, đó là những gì bạn muốn mọi người biết.”

Nghe có vẻ đơn giản nhưng sự khác biệt giữa một thương hiệu cá nhân trực tuyến thành công và chưa thành công cho một doanh nhân thường có thể được xem xét bằng việc chưa hiểu sự khác biệt giữa một “lời tuyên bố” và “đề xuất giá trị ‘.

Tim-hieu-VKool-Elite

kiếm tiền nhanh nhất bằng cách nào

Dưới đây là 5 bước đầu thực hiện để đảm bảo sự thành công cho thương hiệu cá nhân của bạn:

1) Đánh giá vị trí của bạn

Trước khi bạn có thể bắt đầu xác định thương hiệu trực tuyến và vị trí của chính mình, điều quan trọng là phải hiểu những gì hoạt động. Ví dụ, bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp bằng cách bán hàng được thiết kế trong thị trường trực tuyến. Một chuyển dịch hợp lý sẽ là xem xét những người bán thành công trên các trang web từ Fab đến Etsy và xác định họ làm điều đó thế nào: Hãy xem ngôn ngữ họ sử dụng, các kênh truyền thông xã hội mà họ hoạt động, ngay cả những màu sắc và phông chữ họ sử dụng. Làm tương tự với người bán mà không tạo ra tiếng vang với bạn và sự tương phản giữa hai bên sẽ cho thấy rõ hơn cách bạn muốn thông điệp của bạn được nhận và các phương pháp để đạt được nó, và việc kiếm tiền trên mạng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2) Tạo nền tảng

Cũng như các dịch vụ hoặc hàng hóa mà bạn cung cấp là độc đáo và có giá trị, thương hiệu cá nhân của bạn cũng phải được như vậy. Quá trình quan trọng nhất trong xây dựng thương hiệu cá nhân là xác định những gì làm cho bạn độc đáo nhất và tại sao mọi người nên chú ý đến những gì bạn nói? Quan trọng hơn, hãy cố gắng hiểu những gì về bạn mà sẽ có giá trị cho cả hai đối tượng mục tiêu của bạn và đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn có thể xác định họ là ai và họ đang tìm kiếm những gì, bạn có thể bắt đầu cấu trúc một thông điệp thương hiệu thực sự đáng tin cậy. Không phải dễ dàng có tầm nhìn rõ ràng về mình, vì vậy việc hỏi bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn về cách họ  nhận xét bạn và thế mạnh của bạn là gì cũng có thể giúp thêm. Tính xác thực là trung tâm tới thành công của thương hiệu cá nhân và trong lĩnh vực Make Money Online.

cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

3) Mở rộng tầm

Hãy xem các nền tảng xã hội bạn hoạt động và tinh chỉnh chúng cho phù hợp với thông điệp của bạn. Nếu bạn không có một blog, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc tạo ra một cái. Nếu bạn làm thế, hãy tối ưu hóa các thông điệp thương hiệu của mình. Quan trọng hơn, xác định các khu vực quan trọng đối với độc giả mà bạn không ở hoạt động và tham gia. Chìa khóa ở đây là cả sự phù hợp và cá nhân hóa. Thông điệp của bạn cần phải được tiêu chuẩn hóa qua bước chân kỹ thuật số của bạn, nhưng được thiết kế cho phù hợp với môi trường độc đáo của mỗi nền tảng xã hội. Những gì làm được cho Facebook không chắc làm được cho Twitter. Đừng quên có rất nhiều các dịch vụ hiện có để giúp bạn tùy chỉnh nội dung thương hiệu cá nhân của bạn chính xác như bạn muốn. Đừng e ngại dạo xung quanh và xem những gì làm được việc, nhưng luôn dùng thông điệp và duy trì tính xác thực của bạn. Cũng giống như bạn là một người, bạn đang xây dựng một cái gì đó lớn hơn tổng của các bộ phận của nó.

4) Tận dụng giá trị của bạn

Vậy là, bạn đã xác định và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn, tối ưu hóa các thông điệp và bây giờ đang lan truyền nó trực tuyến. Bây giờ thì làm những gì?

Chìa khóa để tận dụng bất kỳ thương hiệu nào được nhắm đến không chỉ là đúng độc giả, mà còn liên kết với tâm lý ưa thích. Hãy tham gia vào các diễn đàn mà đối tượng của bạn tham gia nhập. Kết nối với những người  lăng xê, các nhà lãnh đạo và tất nhiên các đồng nghiệp trong niche của bạn. Bình luận các bài đăng trên blog mà cộng hưởng với thương hiệu cá nhân của bạn, và luôn luôn theo dõi những người gửi trên blog của bạn. Xây dựng kết nối và một cộng đồng không chỉ xác thực và chủ đề, mà quan trọng nhất còn được xem là tạo ra giá trị, không ồn ào.

Sử dụng mạng xã hội để kiếm tiền nhanh nhất - VKool Elite

5) Thiết lập vai trò lãnh đạo của bạn

Để thương hiệu cá nhân trực tuyến của bạn thực sự khác biệt và được công nhận rộng rãi, bạn cần phải đi đầu. Xây dựng khả năng ảnh hưởng bằng cách dũng cảm tuyên truyền tư tưởng của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể. Đóng góp các bài viết khách trên các blog có liên quan, dẫn dắt các cuộc thảo luận trên các diễn đàn và sử dụng các kênh truyền thông xã hội của bạn để mời gọi các ý kiến ​​và tranh luận. Hãy nhớ rằng, để được lắng nghe trên Internet đầu tiên bạn cần phải được nhìn thấy.

Kiếm tiền nhanh trên internet

tham-gia

Tất nhiên, quá trình này không bao giờ thực sự kết thúc: Tiếp tục tập trung vào cách thức tốt nhất để tối ưu hóa thương hiệu cá nhân của bạn, giữ kết nối và luôn luôn đảm bảo rằng những gì mọi người biết về bạn là xác thực và trên thông điệp.

Bạn nghĩ gì về các bước để giúp bạn xây dựng thương hiệu trực tuyến này? Bạn có bất cứ lời khuyên mà tôi có thể đã bỏ quên không? Hãy thêm chúng vào phần bình luận ​​dưới đây.

Vậy, bạn đã có sự lựa chọn riêng cho mình? Chúng tôi có thể đảm bảo rằng, kiếm tiền online là cách kiếm tiền nhanh, nhiều nhất mà bạn từng biết. Vậy còn chờ gì nữa, tham gia ngay cùng , cộng đồng kiếm tiền online duy nhất tại Việt Nam, và sẽ là một cộng đồng lớn trên thị trường thế giới trong tương lai.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

2 Comments

 • anmay007 September 8, 2013 at 1:25 pm

  Kiểu gì thì cũng phải tạo blog và làm nó nổi tiếng. Sau đó bán quảng cáo. Nhưng với số tiền 200usd thì tôi không thể đăng ký khóa học và kiếm cả ngàn. Vậy tôi chỉ có thể kiếm 500usd từng tháng. Nhưng làm sao để blog tôi nổi tiếng trong khi tôi vốn dốt văn. Bạn có thể tư vấn cho tôi bắt đầu từ đâu với 200usd làm vốn?

  • VKool Elite September 8, 2013 at 4:55 pm

   Chào bạn
   Chắc chắn là công việc nào cũng cần phải có sự đầu tư, về cả công sức và tiền bạc, nhưng điều quan trọng là phải đầu tư cho chính xác, đầu tư sao cho những gì mình thu về phải hơn những gì mình mong đợi. Không thể nói bất cứ công việc nào cũng chắc chắn đem đến thành công và tiền bạc cho bạn nếu như bạn không cố gắng, như việc bạn đi học cũng vậy, bạn đầu tư học phí cùng nhiều khoản phí khác để nhận được tấm bằng cũng chỉ để ra trường xin việc, nhưng liệu tấm bằng ấy có chắc chắn giúp bạn kiếm được việc làm, hay giúp bạn kiếm được nhiều tiền, chính vì vậy việc đầu tư sao cho chính xác là hết sức quan trọng, bạn hãy thử suy nghĩ nhé :).
   Còn về việc viết bài sao cho hợp lý thì tất cả đã có trong những kinh nghiệm của anh Tony Nguyễn và những khóa học của EN rồi bạn nhé,
   Thân !

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé