8 cách kiếm tiền nhanh nhất từ blog

1. Sản phẩm Affiliate:

Hãy bắt đầu với quảng cáo Afiliate vì đây là cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất. Kiếm tiền Affiliate có vẻ khó khăn và phức tạp lúc đầu, nhưng sau khi bạn bắt đầu sử dụng và tìm hiểu nó, bạn sẽ nhận ra rằng đây là cách kiếm tiền khả thi nhất.

Quảng cáo Affiliate khá đơn giản. Bạn chỉ cần đăng một hoặc nhiều mặt hàng lên blog, sau đó tìm cách thu hút sự chú ý của nhiều người bằng những lời giới thiệu và bình luận về sản phẩm. Mỗi khi có người mua sản phẩm đó từ liên kết của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng theo mức đã qui định. 

Tiền hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào từng sản phẩm bán ra. Bạn bán được nhiều mặt hàng hay ít phụ thuộc vào kỹ năng quảng bá của bạn và số lần khách hàng xem sản phẩm trên blog của bạn.

mẹo viết bài blog

2. Quảng cáo trả tiền theo số lần nhấp chuột (PPC: Pay Per Click):

Trả tiền theo số lần nhấp chuột (PPC) là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay trên toàn cầu. Google Adsense là mạng lưới quảng cáo lớn nhất làm theo cách này và có lẽ bạn cũng đã biết đến họ.

Quảng cáo PPC đơn giản hơn quảng cáo Affiliate vì chương trình này không yêu cầu ban phải bán được hàng rồi mới trả hoa hồng cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là thu hút được nhiều lần nhấp chuột vào phần quảng cáo sản phẩm và bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột ấy.

Mạng lưới quảng cáo PPC gồm có Google Adsense, Chitika, Media.net, Kontera, Clicksor, Affinity and Bidvertiser. Trong số đó, Google Adsense là mạng lưới chi trả cao nhất. Do đó, bạn nên làm cho Adsense trước khi bạn chọn làm thêm cho bất kỳ mạng lưới nào khác.

3. Đánh giá sản phẩm:

Việc đánh giá các sản phẩm của người khác đã được chứng minh là một cách thực sự tuyệt vời để kiếm tiền vì nó đã mang lại cho nhiều người những khoản thu cao hơn mong đợi của họ từ blog.

Bạn bỏ tiền ra để giới thiệu sản phẩm với người xem blog. Kết quả là bạn sẽ nhận về nhiều tiền hơn khi thu hút được nhiều người nhấp chuột vào phần quảng cáo cho sản phẩm đó. Đây là chương trình mang lại lợi ích cho cả hai bên.

4. Quảng cáo trong văn bản (In-Text Advertising):

Quảng cáo trong văn bản không còn phổ biến như trước nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã bị mất hiệu quả hoàn toàn. Nó vẫn hoạt động tốt. Điều tốt nhất về quảng cáo trong văn bản là bạn sẽ không phải mất thêm không gian để hiển thị các quảng cáo như trong trường hợp của PPC.

Sản phẩm cần quảng cáo nằm ngay trong văn bản. Một số từ được nối theo yêu cầu của các nhà quảng cáo. Những từ đó được gạch chân hai lần và được bôi màu khác với những từ còn lại trong văn bản. Việc làm đó nhằm thu hút sự chú ý của người đọc.

blog và cách kiếm tiền nhanh nhất

5. Tung ra một quyển sách điện tử:

Vì mọi thứ ngày càng trở nên tiện lợi, nhiều người dùng điện thoại di động để lướt web. Sách điện tử được những người này ưa chuộng thực sự và họ hay tải về để đọc.

Không chỉ những người sử dụng điện thoại di động, tất cả những người khác cũng thích tải sách điện tử về đọc hơn là mở một trang web ra xem và mất nhiều thời gian ở lại trang web đó.

Sách điện tử đã làm thay đổi thói quen đọc của con người trên toàn cầu, và quan trọng là chính những quyển sách ấy đã tạo cho con người nhiều cơ hội kiếm tiền trên mạng. Bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền bằng cách viết một quyển sách điện tử. Bạn có thể viết về bất kỳ một lĩnh vực nào như kinh doanh, thời trang, công nghệ hay sức khỏe.

Tất cả phụ thuộc vào bạn và những gì bạn cho là tốt nhất đối với người đọc.

6. Tung ra một sản phẩm:

Bạn cũng có thể tung ra nhiều loại sản phẩm khác để kiếm tiền từ blog của bạn.

Ví dụ, bạn có thể tung ra một phần mềm, hình nền, hay bất kỳ cái gì khác. Nếu bạn có lượng khán giả cao và bạn biết cách bán sản phẩm, bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền từ blog.

7. Cung cấp dịch vụ Freelancing:

Tôi không biết tại sao nhiều người thích làm cộng tác viên blog hơn là làm chủ một blog. Nếu phân tích kỹ bạn sẽ thấy việc thuê các cộng tác viên viết blog sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn so với tự viết hoàn toàn.

Điều này là bởi vì bạn có thể sử dụng đối tượng của bạn để có được khách hàng. Và cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều để biến những độc giả của blog thành khách hàng của bạn, khi đó mọi thứ sẽ đơn giản hơn.

Vì vậy, thuê thêm cộng tác viên cùng viết blog với bạn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Đồng thời bạn cũng không phải đau đầu lo lắng viết bài hết ngày này sang ngày khác.

8 cách kiếm tiền nhanh với blog

8. Bán blog:

Tôi không gợi ý bạn bán blog, trừ khi bạn đang gặp rắc rối và thực sự cần tiền vì khi bạn bán blog của mình, bạn không chỉ chấm dứt nhiều cách kiếm tiền trực tuyến, mà bạn còn đang bán đi cơ hội thành công.

Do đó, hãy cố gắng không bán blog nếu không thực sự cần thiết, nhưng khi không có cách nào khác để giải quyết khó khăn thì việc bán blog có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề. Điều này là do lúc này blog đã phát triển và có thị trường khá và bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền khi chuyển nhượng nó cho người khác.

Mặc dù trên đây là những cách kiếm tiền từ blog hữu hiệu nhất, vẫn còn nhiều cách khác để tìm nguồn thu nếu bạn giỏi sử dụng blog. Thế giới rất rộng lớn và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy sản phẩm thay thế  cho bất cứ thứ gì.

Vì vậy bạn đừng bao giờ dừng lại. Đừng bao giờ thỏa mãn với cách này hay cách khác. Hãy luôn khao khát thành công bởi vì đó là cách về đích nhanh nhất. 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé