Kiếm tiền bằng thương mại điện tử, affiliate marketing và tư vấn

Tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lời khuyên để kiếm tiền từ blog hoặc trang web. Tôi đã đọc rất nhiều bài viết thú vị về chủ đề này và thật dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến với bất kỳ blog hay trang web nào có nội dung chất lượng.

Thương mại điện tử (E-Commerce)

Nếu blog của bạn có một lượng lớn khán giả và có sự tương tác cao thì tại sao bạn không bán hàng thông qua các dịch vụ, sản phẩm của bạn. Bạn có sự chú ý, thu hút từ khán giả blog vậy tại sao không bán hàng thông qua việc giảm giá và khuyến mại.

Kiếm tiền bằng thương mại điện tử

Cũng không có vấn đề gì nếu như bạn không có một sản phẩm hay dịch vụ nào để bán, hãy bán hàng cho người khác và nhận hoa hồng. Nếu bạn là một blogger chuyên viết về điện thoại di động, bạn có thể liên hệ với Nokia hoặc nhà phân phối của họ để đưa ra một thỏa thuận rằng bạn sẽ bán hàng cho họ trên blog. Hoặc bạn nhận một đơn đặt hàng, bán sản phẩm đến khách hàng của bạn trên blog và thanh toán. Điều này không có rủi ro hoặc không cần yêu cầu phải đầu tư cho việc kiểm kê.

Nếu bạn là một blogger chuyên viết về xe hơi, bạn có thể bán các bộ phận hoặc phụ kiện của nó. Còn nếu bạn là một blogger chuyên viết về du lịch thì bạn có thể bán các gói du lịch với giá rẻ hơn so với những người khác và bạn cũng có thể cung cấp Ebooks để giảm giá. Bạn cũng có thể thành lập một cửa hàng trực tuyến chính thức, tất cả phụ thuộc vào việc bạn có sắp xếp và quản lý được hay không. Một điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ nữa đó là bạn đang bán sản phẩm gì, nó phải có liên quan đến blog của bạn. Đừng bao giờ cung cấp các sản phẩm có nội dung không liên quan với blog của bạn.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đây là lựa chọn tốt nhất để bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không thể liên hệ được với các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối và thực hiện các đơn đặt hàng, quản lý sổ sách kế toán? Tiếp thị liên kết là sự lựa chọn của bạn.

Kiếm tiền bằng Affiliate Marketing

Trong tiếp thị liên kết, bạn sẽ kết nối với một thương gia trực tuyến giống như một cửa hàng máy tính hoặc một nhà cung cấp webhosting hoặc một thương gia buôn bán điện thoại di động… và nhận các liên kết để đặt trên trang web của bạn thông qua các bài viết trên blog, quảng cáo hoặc Email marketing. Khi khách truy cập blog, nhấp chuột vào các quảng cáo và mua hàng với người bán thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng xứng đáng. Vì vậy, đây cũng là một cách để kiếm tiền trên mạng thông qua blog của bạn.

Tư vấn (consulting)

Nếu bạn đã tích lũy được một lượng kiến thức trong một vấn đề cụ thể như một chuyên gia. Vậy tại sao bạn không kiếm tiền từ việc giúp đỡ mọi người bằng số kiến thức và kinh nghiệm mà bạn đã có được. Rất nhiều blogger chuyên nghiệp đã thành công và tăng thu nhập trong việc tư vấn cho khách hàng của họ. Nhiều người tạo ra dịch vụ tư vấn trên blog đã rất thành công, việc bắt đầu thường khá dễ dàng. Hãy chứng minh mình là một chuyên gia trong một lĩnh vực, thêm dịch vụ hoặc trang web để tư vấn. Đề cập chi tiết đến các nguyên tắc như phí dịch vụ cho một giờ. Bạn có thể bắt đầu tư vấn trên blog với một ID skype. Trong thời gian gần đây tư vấn trên blog là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền. Blog sẽ đóng vai trò như một danh mục đầu tư và các độc giả sẽ trả tiền cho các lời khuyên hữu ích từ bạn.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts