Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate một cách hiệu quả nhất

Có rất nhiều người nỗ lực để kiếm tiền trực tuyến, vì thế đây sẽ là hướng dẫn hữu ích cho họ để kiếm tiền Affiliate thông qua tiếp thị liên kết.

Tôi đã viết vài bài viết cộng tác trên ABT trước đó, nhưng sau đó dừng lại vì một số lý do. Bây giờ tôi đang tiếp tục với một bài lớn ngày hôm nay mà sẽ cho bạn thấy kế hoạch chứng minh rằng có thể giúp kiếm tiền 100% với tiếp thị liên kết.

Điều tốt nhất là bạn có thể bắt đầu trong vòng vài phút và nó chỉ cần $ 20 – $ 30 để bắt đầu và sau đó lợi nhuận hàng ngày là $ 50 – $ 100.

Cách kiếm tiền Affiliate của VKool Elite

Tuyệt vậy sao?

Làm thế nào để kiếm được $ 50 – $ 100 hàng ngày từ Tiếp thị liên kết?

Điều này gần như  chưa bao giờ được chia sẻ trên web, ngay cả những bậc thầy cũng giữ bí mật nó. Tôi đã tìm thấy nó ít ngày trước và bây giờ sẽ chia sẻ nó với bạn. Ngoài ra tôi sẽ chia sẻ nhiều bài viết với thông tin tuyệt vời mà có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng với đầu tư thấp.

Có thể là lúc bắt đầu, một khoản $ 30 cũng sẽ nghe rất nhiều với bạn. Nhưng một khi bạn bắt đầu lợi nhuận ngân hàng, nó sẽ được phục hồi chỉ trong vòng một ngày.

Khóa học SEO cho MMO

 Phương pháp tôi sẽ chia sẻ đòi hỏi một chút kỹ năng cơ bản về giám sát lượng truy cập, kỹ năng viết tiếng Anh và một chút kiên nhẫn nữa.

Đây cũng là một lưu ý bạn nên biết là tôi không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về lợi nhuận. Bạn có thể tạo ra thậm chí là $1.000 một ngày hoặc $0 mỗi ngày với phương pháp này. Nếu bạn làm việc thông minh, chắc chắn sau đó bạn sẽ có lợi nhuận. Vì vậy, hãy đọc nó một cách cẩn thận.

Kiếm tiền Affiliate Marketing với VKool Elite

Hãy bắt đầu nhé!

Những thiết lập kỹ thuật gì bạn sẽ cần?

Tóm lại, những công cụ hoặc dịch vụ gì mà bạn sẽ cần để bắt đầu phương pháp này và kiếm được tiền?

 Một Blog / Website

 Một chút kiến ​​thức HTML và CSS

 Kỹ năng viết tiếng Anh thu hút

 Một báo cáo ngắn / sách điện tử

 Một Email trả lời tự động

 Lượng truy cập mục tiêu

Và có thể bạn sẽ được giới thiệu tất cả những điều trên, hoặc có thể là một số trong đó mới mẻ với bạn. Đừng lo lắng, tôi sẽ dạy cho bạn tất cả mọi thứ, vì vậy không cần phải lo lắng để tìm kiếm trên Google.

Trước khi tôi bắt đầu giải thích phương pháp với bạn, hãy để tôi nói về ý nghĩa của các yêu cầu, nếu bạn là một người mới bắt đầu. Tôi không muốn làm cho nó dễ hiểu chỉ vì thuận lợi, mà thực sự là để giải thích toàn bộ vấn đề với một người mới khởi đầu để giúp anh ta kiếm tiền.

Khóa học SEO cho MMO

 Một Blog / Website: Nếu bạn là một blogger, vậy hẳn bạn phải biết ý nghĩa của điều này.

 HTML và CSS là gì: HTML và CSS là ngôn ngữ tạo và phong cách hóa trang web của bạn như bạn muốn với các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ cần có kiến ​​thức cơ bản của nó bởi vì bạn sẽ phải làm cho thiết kế của bạn hấp dẫn, thu hút, và làm nổi bật những lời mời gọi ,vv

 Một Email trả lời tự động: Một dịch vụ gửi email tự động sau khi một người đăng ký vào blog của bạn và cho phép bạn thiết lập các khóa học email cho thời gian quy định. Ví dụ: Bạn muốn gửi 1 email đến người đăng ký trong 10 ngày đầu tiên sau họ đăng ký, các nhà cung cấp dịch vụ này cho phép bạn làm điều đó.

Kiếm tiền Affiliate với VKool Elite

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, đừng lo lắng, tôi sẽ chia sẻ đầy đủ quá trình 1 cách ngắn gọn.

Phương pháp để kiếm được $ 50 – $ 100 thông qua tiếp thị liên kết

Đây là phương pháp làm việc 100% để kiếm tiền online với tiếp thị liên kết. Nó rất đơn giản và dễ dàng với kết quả nhanh chóng và đảm bảo cho sự làm việc chăm chỉ của bạn.

Trước hết, bạn sẽ cần một blog. Tôi nghĩ rằng hầu hết các bạn đã có nó. Bạn cần ít nhất 100 khách truy cập hàng ngày vào blog của bạn. Nếu bạn không có một blog, vậy đầu tiên hãy tạo ra nó và viết các bài báo độc đáo để thu hút truy cập. Đạt 100 khách truy cập hàng ngày là không quá khó cho bất kỳ ai.

Giờ thì tạo một eBook cho blog của bạn. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình này. Bạn phải tạo một eBook mà thực sự hoàn toàn độc đáo. Nó phải thu hút độc giả của bạn.

Viết một cuốn sách điện tử với thông tin tuyệt vời về niche của bạn, mà độc giả khắp nơi trên thế giới muốn dùng miễn phí.

Để làm điều này, hãy tạo ra một trang bìa rất hấp dẫn và đặt tiêu đề của cuốn sách điện tử thú vị.

Nếu bạn không thể viết một eBook bạn cũng có thể thuê dịch vụ từ những người khác. Luôn có rất nhiều người nhận làm việc này. Có thể sẽ khá tốn kém. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên tự viết.

Sau khi tạo eBook, là lúc để tạo ra một trang đích cho blog của bạn. Một trang đích là nơi khách truy cập của bạn dừng chân, và trang này thu hút người truy cập và làm cho họ cho bạn email của mình / mua ebook / đăng ký vào blog của bạn, vv

Các trang đích khác nhau có đề xuất để chuyển đổi khác nhau. Đối với quá trình này, bạn cần khách truy cập cung cấp cho bạn địa chỉ email chính thức của họ. Bù lại bạn sẽ cung cấp cho họ các báo cáo / sách điện tử miễn phí.

Tạo một trang đích trên trang chủ blog của bạn bởi vì hầu hết khách truy cập vào trang chủ của bạn. Nếu bạn không biết cách thiết kế các trang đích, thì đây là một số liên kết hữu ích mà bạn có thể học để làm điều đó. Liên kết hữu ích: (1), (2), (3), (4).

Một khi bạn kiểm tra tất cả 4 liên kết hữu ích trên, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về các trang đích. Vì vậy, hãy hành động đi thôi.

Sau đó, bạn phải thiết lập để trả lời tự động. Khi ai đó cho bạn địa chỉ email của họ, hệ thống trả lời tự động sẽ gửi cho người đó một thông báo để xác nhận và sách điện tử (mà họ đã đăng ký).

Tôi khuyên bạn nên sử dụng AWeber MadMimithe là tốt nhất. Rất nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Họ cũng có nhiều video hướng dẫn có thể giúp bạn. Ngoài ra sự hỗ trợ vững chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Lý do tại sao tôi đề nghị MadMimi?

 Rất dễ sử dụng

 Giao diện tuyệt vời

 Giá cả và  dịch vụ phải chăng

 Miễn phí tối đa cho 2.5k thuê bao

 Rất rẻ như  với Aweber hoặc MailChimp

Những email nên dùng cho kiếm tiền Affiliate - VKool Elite

Một khi bạn đã xây dựng được tất cả những điều này, bạn sẽ cần lượng truy cập vào trang đích của bạn. Cách tốt nhất thu hút truy cập là viết bài như thành viên. Hãy viết bài khách trên các blog trên niche của bạn và tiểu sử tác giả, và để lại liên kết đến trang đích của bạn.

Một khi bạn có địa chỉ email, bây giờ bạn điều bạn cần là chuyển đổi nó thành một người mua.

Gửi cho họ một khóa học 7 ngày sẽ dạy một cái gì đó độc đáo trong niche của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang viết blog về việc giảm cân, hãy gửi một khóa học 7 ngày có tên là “Kế hoạch 7 ngày để giảm cân đảm bảo”

Nếu blog của bạn là về lời khuyên viết blog, hãy gửi cho họ “Làm thế nào để Blog của bạn thu lợi nhuận hơn trong 7 ngày”

Tiêu đề của bạn càng hấp dẫn, bạn sẽ càng nhận được sự chú ý.

Trong khóa học này 7 ngày, bạn cần phải chiếm được lòng tin của họ. Bạn cần phải xây dựng mối quan hệ tin cậy với họ.

Vì vậy, hãy cẩn thận khi viết nó, điều này rất rất quan trọng.

Một khi bạn đã viết xong nó, bây giờ nó là lúc kiếm tiền. Bạn cho họ rất nhiều thông tin miễn phí, bây giờ bạn cần phải kiếm được tiền từ họ.

Khóa học SEO cho MMO

Bạn sẽ giúp họ đẩy nhanh quá trình, và giúp đỡ họ, và kiếm được tiền.

Giống như khi bạn gửi một khóa học mang tên “Kế hoạch 7 ngày để giảm cân đảm bảo” thúc đẩy một số sản phẩm liên quan đến giảm cân và kiếm được tiền. Khi họ tin tưởng bạn, họ chắc chắn sẽ mua nó. Để tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến niche của bạn, bạn cần phải đăng ký tại Clickbank hoặc amazon.

Đây là hai mạng lưới liên kết tốt nhất. Tôi sử dụng Clickbank nhiều nhất. Tổ chức liên kết Amazon cũng tốt.

Bạn sẽ nhận được một liên kết duy nhất có tên là liên kết cho các sản phẩm từ các mạng lưới liên kết. Cho nó vào trong email, khi 1 người mua nó thông qua liên kết kia, bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

Thị trường kiếm tiền Affiliate - VKool Elite

Điều thú vị nhất là, bạn thậm chí có thể nhận được nhiều hơn cơ sở bán sản phẩm. Đây chính là tiếp thị liên kết.

Bí quyết để thu lợi nhuận nhiều hơn là nhận được nhiều lượng truy cập và email hơn. Bạn có thể nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập thông qua việc viết bài khách.

Đây là phương pháp mà có thể tạo ra cho bạn $ 50 – $ 100 trên cơ sở hàng ngày.

Bạn muốn nói gì về hệ thống này?

Tôi hy vọng bạn thích nó.

Chúc bạn may mắn. Tôi hy vọng bạn cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền như tôi.

Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ về kiếm tiền với hệ thống tiếp thị liên kết bằng cách bình luận.

Tôi rất mong muốn xem bình luận ​​từ bạn. Đừng quên nhấn nút chia sẻ dưới đây nhé!

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

11 Comments

 • kkkk December 8, 2013 at 3:34 am

  chao ban, hien minh dang on lai de thi dai hoc….m doc tren mang cung thay nhieu nhung ban co the chi cho t cach kiem tien onl ma can su kien nhan nhung de lam ko? t ko can thu nhap cao khoang1 tr thang la dc…..t rat can nhung cong viec nhu vay ….ban se giup t chu?

  • VKool Elite December 9, 2013 at 4:23 pm

   Công việc mà VKool Elite cũng như anh Tony Nguyễn đang hướng cho thành viên làm Affiliate marketing trên Clickbank để tạo ra thu nhập.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm Affiliate Marketing là gì?
   Bạn có thể tìm hiểu các kiến thức này trong cuốn sách của anh Tony Nguyễn để làm việc cùng với các kiến thức mà VKool Elite update để làm việc. Vì những điều đó không thể nói một hoặc 2 câu qua email được. Bạn có thể tự tìm hiểu và nếu tự tìm hiểu thì sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhưng bạn có thể tham gia các khóa học của Empower Network cùng VKool Elite để rút ngắn thời gian học và tạo ra thu nhập nhanh và hiệu quả hơn.
   Thân,

 • TRANQUOCPHI December 10, 2013 at 6:00 pm

  chào bạn
  mình vô tình vào trang web của bạn và mình bỏ gần 1h đồng hồ xem sơ lược web của bạn, mình thấy rất là hay và bổ ích và xin muốn hỏi bạn:mình muốn trở thành tiếp thị liên kết vậy mình bắt đầu học những gì? ở trên bạn nói là” tham khóa học của Empower Network ” vậy mình đủ tiêu chuẩn học được không…. có gì bạn trả lời dùm ở đây hay tranquocphi80@gmail.com dùm mình được không? khóa học đó được tổ chức ở đâu hay là online , kinh phí ra sao. trong khóa học đó có hỗ trợ mình lâu dài ko? mong bạn hồi âm sớm cho mình nha. chân thành cảm ơn bạn
  thân,

  • VKool Elite December 11, 2013 at 3:35 pm

   Chào bạn,
   Khi bạn đáp ứng được 3 yêu cầu mà bên mình đã viết ở trang chủ của VKool Elite, trong đó có yêu cầu về tiếng Anh hết sức quan trọng, thì bạn hoàn toàn có thể tham gia cộng đồng và bắt đầu kiếm tiền.
   Bạn cần đăng ký các khóa học của Empower Network vì những kiến thức trong đó là hết sức quan trọng trong việc kiếm tiền online trong lĩnh vực Affiliate. VKool Elite khuyên thành viên nên mua ít nhất 3 khóa học đầu tiên trong 5 khóa học của Empower Network để có thể học được các kiến thức cần thiết nhất.
   Khóa thứ nhất giá $25, khóa thứ 2 giá $100, khóa thứ 3 giá $500, bạn có thể tham khảo thêm tại http://empowernetwork.com
   Những khóa học này sẽ được các chuyên gia nước ngoài hướng dẫn nên sẽ là học online bạn nhé. Khi bạn tham gia khóa học bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của VKool Elite cùng nhiều lợi ích khác mà bạn có thể tham khảo tại đây http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/
   Thân !

 • TRANQUOCPHI December 11, 2013 at 6:01 pm

  chào bạn
  xin chân thành cảm ơn bạn trả lời mình, nói chung mình tiếng cũng không giỏi mấy chỉ biết đọc được sơ sơ nhưng không thể nghe mà hiểu được, vậy còn cách nào làm được Affiliate marketing? không cần phải đạt số tiền khủng lắm, bạn cho mình lời khuyên hay định hướng mình cần phải làm gì hiện giờ….xin cảm ơn bạn trước
  thân,

  • VKool Elite December 12, 2013 at 10:18 am

   Chào bạn,
   Nếu như khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn không được tốt bạn nên tìm cho mình một người hỗ trợ bạn trong vấn đề này, vì khi bạn học những kiến thức để có thể kiếm tiền online thì bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh, và những kiến thức đó là do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Mình nghĩ có lẽ việc đầu tiên bạn cần làm đó là kiếm cho mình một người sử dụng tốt tiếng Anh rồi sẽ bắt đầu học kiến thức của Empower Network bạn nhé
   Thân !

 • Cu Bim June 17, 2014 at 9:51 am

  hay quá, bạn có ebook nào share mình với

 • andy July 12, 2014 at 6:14 am

  Chào vkool.com mình mới biết website của các bạn đây thôi, vì dạo gần đây mình cũng nghiên cứu để kiếm tiền online nhưng ko đạt hiệu quả vì ko biết bắt đầu từ đâu, và phải có chiến lược như thế nào. Mình rất vui khi biết website của các bạn, các bạn chia sẽ các thông tin rất hay và bỏ ích cho những người mới bắt đầu như mình. Nhưng link đăng ký để nhận 2 quyển sách mà các bạn nói mình đã điền vào nhưng link bị lỗi mình ko thể đăng ký được. Mong các bạn có thể gởi cho mình trong thời gian sớm nhất để mình nghiên cứu ko? Và hiện giờ mình có thể làm thành viên của các bạn ko? Mình rất lấy làm tiếc vì biết website của các bạn quá trể. đây là email của mình: quocviet_Dang@yahoo.com . Mong sớm nhận được 2 quyển sách trên và câu trả lời của các bạn.

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:05 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại khi nào, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, nếu bạn không phiền, mong bạn bỏ ra 1 phút để cho VKool Elite biết suy nghĩ của bạn về 1 khoá học như này nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • duyên October 23, 2014 at 8:35 pm

  Rất hay mình cung muốn tham gia lắm, giúp mình với nhé

 • Akatsuki June 8, 2015 at 1:28 pm

  Muốn đi học 1 khóa quá.

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé