Kiếm tiền trực tuyến – Cách làm giàu thông minh

kiếm tiền trực tuyến uy tín tại VKool Elite  Theo thống kê trên Warrior Forum – Một trang web kiếm tiền trực tuyến hết sức nổi tiếng: 95% người đi theo con đường này chưa từng thành công, chỉ còn 5% thành công kiếm được tiền, và có 2% trong số tất cả những người kiếm tiền online là thành công vượt trội và thu nhập của những người thuộc nhóm 2% này còn hơn cả 98% số người đang cố gắng. Câu hỏi được đặt ra là vì sao lại có tới 95% không đi được đến đích mình mong muốn? Câu trả lời rất đơn giản, hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng, và 95% người này đã chọn những hình thức không được hiệu quả, họ lao vào kiếm tiền bằng các chương trình như Paid To Click, Paid To Upload, Survey, đọc mail … trong khi những hình thức này đã quá cũ và không kiếm được tiền như họ mong đợi. Còn với 5% còn lại, họ chọn cho mình một lối đi thông minh hơn, bằng việc sử dụng tiếp thị liên kết ( affiliate marketing), Net-working hay Google adsense, đó thực sự là những bước đi hợp lý, vậy, bạn có muốn nằm trong số 5% thành công đó không?

Trước hết, bạn cần phải nắm rõ được, affiliate marketing và google adsense là gì, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những định nghĩa để bạn có thể nắm rõ nhất nhé:

Tim-hieu-VKool-Elite

1. Affiliate Marketting

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Affiliate Marketing khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

kiếm tiền trực tuyến uy tínVà 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó.

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

2 . Google Adsense

    Kiếm tiền trực tuyến trên mạngGoogle Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Người viết web hay thậm chí cả Blog có thể đăng kí cho mình một tài khoản để tham gia chương trình này và đăng các quảng cáo của Google lên trang web của họ. Những mẫu quảng cáo này được điều phối dựa vào nội dung trang web, địa chị IP người đọc và một số yếu tố khác. Google Adsense sẽ tạo ra lợi nhuận cho chúng ta dựa trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhập chuột vào quảng cáo của Google Adsen trên web của Webmaster đấy. Nói một cách dễ hiểu thì khi bạn được chấp nhận vào chương trình này, thì bạn sẽ có một đoạn code HTML để cho vào bất cứ đâu trong trang web của bạn. Mỗi lần khách đến thăm trang web của bạn và nhấp chuột vào banner của Google Adsense thì bạn sẽ nhận được một phần gia trị Click mà người muốn quảng cáo trả cho Google.

3. Clicksure

4. Commision Junction

5. Và rất nhiều hình thức kiếm tiền khác mà thành viên đang áp dụng


Kiếm tiền trực tuyến 2013Tuy những hình thức kiếm tiền trên đã và đang được áp dụng hiệu quả trên khắp thế giới, nhưng chúng tôi – Vkool Elite còn có những phương pháp, những cách làm mới hơn nữa, đặc biệt hơn nữa và chưa từng xuất hiện tại Việt Nam cũng như chưa phổ biến trên khắp thế giới, và hôm nay, Vkool Elite sẽ giúp bạn bằng những phương pháp đó để bạn có thể nằm trong số 2% như đã nói ở trên nhanh hơn rất nhiều những gì bạn có thể nghĩ tới

   Vậy, bạn còn chờ gì nữa, tự bước đi trên con đường riêng của mình, con đường mà bạn cho là đúng đắn nhất. Có thể trên con đường bạn đi trải đầy chông gai, nhưng, phía cuối con đường đó, thành công sẽ chắp cánh cho nền tảng ước mơ của bạn thành hiện thực.

    kiếm tiền trên mạng nhanh nhấtKhi đến với Vkool Elite Club, bạn sẽ được học những giáo trình về kiếm tiền online do chính các Internet Marketers hàng đầu thế giới đứng ra giảng dạy và chúng tôi sẽ như những người chuyên gia tư vấn, luôn ở cạnh bạn những lúc bạn cảm thấy khó khăn, sẽ giải đáp mọi thắc mắc, sẽ hướng bạn tới cách làm nhanh nhất và hiệu quả nhất, để bạn có thể có được thu nhập sớm nhất như bạn mong muốn, cụ thể sẽ là $5000 (100,000,000 Vnđ) mỗi tháng chỉ trong vòng 6 tháng.

    Bằng các công cụ liên hệ như Skype ID, Email Address, Phone Number, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cảm thấy không được tự tin trước những bước đi của mình, và chúng tôi sẽ cùng bạn loại bỏ những chông gai cho tới khi nào bạn vẫn là thành viên của Vkool Elite, và chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin để phát triển công việc của bạn. Cùng với đó, tất cả mọi thông tin mới nhất trên thế giới, videos, tutorials hướng dẫn và chỉ ra kinh nghiệm cần thiết để thành công trên Affiliate và Internet Marketing sẽ được update hàng tuần thậm chí hàng ngày trên membership site và Facebook Page & Group của Vkool.

tham-gia

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé