Sử dụng các kĩ năng làm blog của bạn để kinh doanh Affiliate thành công

Một blogger mới vào nghề có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian để cải thiện kĩ năng blog của anh ta và có thể thu hút lưu lượng truy cập ở mức trung bình. Tuy nhiên, ở đây có một sự khác biệt lớn giữa việc “thu hút được truy cập’ và kiếm tiền được từ blog. Với nhiều người, để biến từ một blogger đơn thuần thành một blogger kiếm tiền thì đó là một bước dài. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn sử dụng các kĩ năng blog của bạn để kinh doanh affiliate thành công và đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm tiền online thành công.

1. Quảng cáo đến đúng đối tượng độc giả

Giả sử khi bạn đang muốn làm blog trong thị trường liên quan đến việc làm vườn mà tại đó độc giả là người có nhu cầu tìm kiếm các thông tin về các công cụ làm vườn, nguồn giống, và phân bón,… khi bạn viết các bài blog về các chủ đề này, sẽ có rất nhiều người quan tâm. Nhưng nếu thế thì tại sao bạn lại cho đăng các banner quảng cáo cho Host Gator trên thanh sidebar của mình? Hay bạn lai đăng các quảng cáo khác về chủ đề Làm thế nào để kiếm tiền với blog?

Điều tôi muốn nói ở đây là gì? Đó là việc làm blog của bạn sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn hướng đến nhầm đối tương độc giả. Hãy quảng cáo các sản phẩm có lợi ích thiết thực với độc giả. Nếu độc giả đến với website của bạn vì họ đang muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến làm vườn thì họ chỉ quan tâm đến các công cụ làm vườn như găng tay, hạt giống, hay dinh dưỡng cho đất.

Những điều cơ bản khi kiếm tiền qua Blog

[sociallocker]

2. Quảng Cáo Các Sản Phẩm Chất Lượng

Nếu bạn muốn có một lượng traffic đáng kể thì bạn cần có những bài viết với nội dung chất lượng trên blog của mình, nếu không, độc giả sẽ tìm đến blog khác. Vậy, nếu bạn đã biết rằng độc giả bị cuốn hút bời các bài viết chất lượng, thì việc bạn cần làm là cung cấp cho họ những thứ họ cần.

Có rất nhiều blogger đã mắc sai lầm khi quảng cáo sản phẩm đầu tiên của họ. Nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm với vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang tập trung, đừng giới thiệu cho độc giả các sản phẩm chất lượng tồi, bởi nó chỉ khiến bạn bộc lộ rõ bản chất của một tay bán hàng không hơn không kém.

Hãy nhớ rằng, đối với một người làm affiliate marketer, bạn sẽ không kiếm được tiền cho đến khi khách hàng của bạn click vào link và thực sự mua sản phẩm. Trước khi bạn quyết định quảng cáo bất kì sản phẩm nào, hãy quan sát trang bán hàng của chúng. Liệu đó có phải là một trang có chất lượng chuyên nghiệp? Bạn có định mua sản phẩm đó sau khi đọ trang bán hang đó không? Vì nếu trang bán hàng đó không thuyết phục được độc giả mua hàng thì bạn cũng chẳng được chút hoa hồng nào.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể test sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Và nếu bạn có thể thì điều đó thực sự rất tuyệt. Hãy test nó trước khi bạn quảng cáo nó đến độc giả. Nếu bạn không thể là một số nghiên cứu cụ thể, vậy thì bạn hãy đọc một số bài đánh giá về sản phẩm đó từ những người đã sử dụng. Đừng đánh đổi uy tín của bạn bằng những sản phẩm không chất lượng.

chen-cookies-affiliate-vao-link

3. Xây dựng chuyên môn

Nếu bạn đang làm blog về một lĩnh vực nào đó thì độc giả đang coi bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực đó bởi chỉ khi họ tin tưởng bạn thì họ mới theo dõi các bài viết của bạn. Nhưng bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của mình nếu như bạn xây dựng được lòng tin về các sản phẩm bạn đang quảng cáo.

Hãy mời các tác giả của các sản phẩm đăng các bài guest post lên website của bạn, nhưng không phải là các bài báo thổi phồng hay cường điệu hóa sản phẩm. Các bài báo thực mà cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm của tác giả đó sẽ giúp anh ta trở thành một chuyên gia và gây dựng được lòng tin từ độc giả. Từ ý kiến chuyên môn và lời khuyên của bạn, với sự hỗ trợ của chuyên gia của tác giả, độc giả sẽ không thể không tin tưởng sản phẩm của bạn.

Kih doanh liên kết – affiliate marketing không phải có thể thấy thành quả ngày một ngày hai, điều cần thiết là bạn phải có chiến lược hợp lý và kinh nghiệm dày dặn. Chúc công việc kiếm tiền trên mạng của bạn thành công!

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cho chúng tôi biết dưới đây!

[/sociallocker]

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé