Khóa học SEO dành riêng cho MMO & Affiliate Marketing

Update ngày 10/01/2015

Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến Cộng đồng VKool Elite và đặc biệt là khóa học SEO dành cho MMO & Affiliate Marketing. Như dự kiến của VKool Elite thời gian đăng ký khóa học đã kết thúc ngày 09/01/2015 nhưng từ trước khi kết thúc đăng ký số lượng học viên đăng ký cũng đã tương đối lớn. Do đó để đảm bảo chất lượng của khóa học VKool Elite đã không nhận thêm bất kỳ một học viên nào tham gia khóa học đặc biệt này nữa.

Như đã nói khóa học này là khóa học được tổ chức 1 Lần Duy Nhất, do đó mọi thông tin về khóa học chỉ được trao đổi trực tiếp cho học viên để đảm bảo những lợi ích mà các học viên được hưởng. Nếu bạn là một trong số những người chưa kịp đăng ký khóa học này thì cũng đừng buồn vì trên VKool Elite cũng có rất nhiều kiến thức bổ ích cho bạn như các bài viết trên Blog, Khóa học kiếm tiền trên mạng miễn phí, hoặc Ebook của anh Tony Nguyễn

Một lần nữa thay mặt anh Thùy Cường, anh Tony Nguyễn và Cộng đồng VKool Elite cám ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ VKool Elite. Chúc các bạn tích lũy được nhiều kiến thức và kiếm được nhiều $$$.

_____________________

Khóa học SEO dành riêng cho MMO được tổ chức lần đầu tiên và cũng là khóa duy nhất tại Việt Nam với sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về SEO và Affiliate Marketing.

Bạn đang kiếm tiền online với Affiliate Marketing? Bạn đang làm Affiliate cho Clickbank, Amazon, Clicksure, Google Adsense hay Youtube… Nhưng vẫn đang bế tắc trong công việc, bạn đã kiếm được tiền nhưng không nhiều, hoặc tồi tệ hơn bạn đã làm rất nhiều nhưng vẫn chưa có thu nhập.

Đừng chán nản, Con đường kiếm tiền online của bạn nằm ở đây, ngay tại khóa học này!

Tầm quan trọng của SEO trong MMONhư các bạn đã biết trong MMO thì lưu lượng truy cập (hay traffic) là một điều vô cùng quan trọng. Nếu không có traffic thì dù trang web/blog của bạn dù có đẹp, bắt mắt đến mấy cũng chỉ để bạn “ngắm” mà thôi.

Vậy phải thu hút traffic từ đâu? Traffic có 2 loại đó là Miễn Phí và Trả Phí, và nguồn traffic miễn phí và hiệu quả nhất đó chính là traffic từ SEO (mà chủ yếu là từ Google).

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các trung tâm dạy SEO và các kiến thức về SEO cũng được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn, blog cá nhân và …. Nhưng các kiến thức về SEO này đa phần chỉ áp dụng trong trường hợp là Google Việt Nam. Mà mục đích của chúng ta ở đây là thu hút nguồn traffic từ Google quốc tế do đó phần nhiều trong số kiến thức khó có thể áp dụng hiệu quả được trên Google.com. Hoặc nếu có một phần nhỏ thì lượng tài nguyên để chúng ta làm SEO lại gần như không có và không biết tìm kiếm ở đâu.

Mặt khác làm Affiliate Marketing thì chiến lược SEO và phát triển cũng có nhiều điểm khác so với việc làm một dự án SEO bình thường. Do đó việc định hướng chiến lược và cách làm SEO cho Affiliate Marketing là hết sức cần thiết. SEO là rất quan trọng nhưng chưa phải là tất cả trong Affiliate Marketing. Vì sao lại vậy? Bạn có thể thấy rất nhiều người có thể giỏi SEO nhưng chưa chắc đã kiếm được nhiều tiền với Affiliate Marketing. Vì vậy nếu bạn vừa giỏi SEO, vừa biết làm Affiliate Marketing thì việc bạn tạo ra thu nhập hàng ngàn USD/tháng là điều hoàn toàn có thể phải không?

Vậy phải học SEO cho Affiliate Marketing ở đâu?

Khóa học SEO duy nhất dành riêng cho MMO

Cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite được ra đời và đi vào hoạt động với cách kết hợp tốt được SEO vào trong Affiliate và các kiến thức cần thiết của Affiliate Marketing đã giúp rất nhiều thành viên trong cộng đồng kiếm được hàng ngàn USD/tháng với Affiliate Marketing các bạn có thể xem ở phần Bằng chứng thu nhập. Nhưng hiện tại cộng đồng đang tạm dừng nhận thành viên để bảo đảm chất lượng support cho các thành viên trong đó. Đồng nghĩa với việc tạm dừng này là sự tiếc nuối của rất nhiều bạn do vẫn còn chút nghi ngờ chưa tham gia hay các bạn mới lần đầu tiên biết đến cộng đồng… thời gian vừa qua có rất nhiều bạn gửi email và gọi điện trực tiếp cho support của VKool Elite xin tham gia cộng đồng nhưng do chúng tôi đã tạm dừng nhận thành viên nên đây sẽ là cơ hội thứ 2 và cũng có thể là cơ hội cuối cùng cho các bạn đã mất cơ hội trong lần đầu tiên.

Đáp lại sự tin tưởng đó và cùng một phần giúp các bạn có con đường đi đúng đắn nhất để kiếm tiền online. Nhờ những lý do trên mà khóa học đặc biệt SEO dành riêng cho MMO/Affiliate Marketing được mở. Khóa học này sẽ kết hợp các kiến thức về SEO google.com và các kiến thức về Affiliate Marketing để giúp bạn có kiếm tiền online một cách hiệu quả nhất.

Đây là một khóa học Online hay Offline?

Câu hỏi này được rất nhiều các bạn thắc mắc và muốn được giải đáp. Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ban đầu VKool Elite dự kiến tổ chức một khóa học Offline và được giảng dạy trực tiếp vì như thế sẽ giúp các bạn có thể trao đổi trực tiếp được với giảng viên, và có những thắc mắc nào các bạn có thể hỏi trực tiếp được và có sự trao đổi trực tiếp giữa các học viên với nhau. 

Nhưng sau khi nhận được những phản hồi của các học viên về khóa học Offline thì VKool Elite thấy có rất nhiều hạn chế như: Khóa học Offline chỉ được tổ chức ở Hà Nội mà rất nhiều các bạn từ các nơi như Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ… cũng rất muốn tham gia nhưng lại không có điều kiện ra ngoài Hà Nội. Hay một nhược điểm nữa là vì giảng dạy trực tiếp nên nếu bạn không chắt lọc được những ý chính thì sẽ không đạt kết quả tốt và không nghe, xem lại được những kiến thức đã giảng qua….

Nhận thấy những mặt hạn chế đó VKool Elite quyết định thay đổi khóa học Offline thành khóa học Online để giải quyết những hạn chế đó. Khóa học này cũng sẽ không đánh mất những ưu điểm của khóa học Offline mà hơn nữa còn rất nhiều Ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm của khóa học Offline như:

– Các bài giảng đều là Video nên bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào vào bao nhiêu lần tùy thích.

– Không mất chi phí di chuyển, phù hợp với tất cả mọi người dù bạn ở bất cứ đâu.

– Bất kỳ phần nào bạn cũng có thể xem lại nhiều lần và gửi bất kỳ câu hỏi nào cho Suport hoặc giảng viên.

– Được Support trực tiếp trên Skype, Teamvier…

– Kết nối chia sẻ kinh nghiệm của các học viên với nhau và với giảng viên bằng các Group Facebook hoặc Skype…

– Đối với các bạn ở Hà Nội sẽ tổ chức các buổi Offline giao lưu, chia sẻ kiến thức…

– Và rất nhiều Ưu điểm khác mà khóa học Online mang lại.

Bạn sẽ nhận được gì nếu tham gia khóa học này?

Giảng viên đứng lớp cho các buổi dạy SEO:

Chuyên gia SEO Thùy Cường Thùy Cường – Founder Doiseo.com

  Web: Se.edu.vn – Lat.vn – Doiseo.com

  Email: contact@doiseo.com

  FB: facebook.com/thuycuong

Giám đốc công ty Thiết kế Website & Dịch vụ SEO – LAT. Là một chuyên gia về SEO với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại rất nhiều các trung tâm SEO lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là quản trị viên của rất nhiều diễn đàn SEO nổi tiếng như như thegioiseo.com, ddth.com…

Giảng viên đứng lớp cho các buổi dạy Affiliate Marketing:

tony nguyễn Tony Nguyễn – Founder VKool | Elite.

 Web: VKool.com

 Email: vkoolelite@gmail.com

 FB: facebook.com/vkoolelite

Người sáng lập cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite. Là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet & Affiliate Marketing. Đã hướng dẫn rất nhiều thành viên trong cộng đồng VKool Elite tạo ra thu nhập hàng ngàn USD/tháng.

Nội dung khóa học

Bạn sẽ nhận được tất cả các kiến thức dưới đây và các kinh nghiệm làm việc của anh Thùy Cường và anh Tony Nguyễn.

Về phía SEO sẽ do anh Thùy Cường đứng lớp các bạn sẽ nhận được các kiến thức theo các Chuyên Đề như sau

Chuyên đề 1 và 2: SEO cho Niche Site.

Khai giảng, giới thiệu sơ qua về Google và điểm lại các thuật toán trên Google.

 • Kế hoạch, quy trình, chiến lược SEO cho Niche Site.
 • Nghiên cứu từ khoá và lựa chọn domain.
 • Chiến lược nội dung cho trang web.
 • Xây dựng backlink cho Niche site.
 • Phân tích website đối thủ bao gồm onpage, offpage.

Chuyên đề 3 và 4: SEO cho Authority Website

 • Kế hoạch quy trình SEO, chiến lược SEO cho Authority Website.
 • Nghiên cứu từ khoá, lựa chọn domain, lập kế hoạch SEO tổng thể.
 • Tối ưu hoá cấu trúc trước và sau xây dựng website.
 • Chiến lược nội dung, điều hướng internal link trên site.
 • Chiến lược xây dựng hệ thống site vệ tinh, backlink bán hàng ngay trên site vệ tinh.
 • Phân tích website bao gồm onpage, offpage.

Chuyên đề 5 và 6: Case Study:

 • Chia sẻ Case Study thực hành Niche Site và Authority Website đang có các từ khóa ở trên top Google.com.
 • Giải đáp thắc mắc tổng kết kiến thức trong khoá học.

Đặc biệt các bạn còn được nhận tất cả những tài liệu và hỗ trợ sau:

 • Trước ngày khai giảng khóa học bạn sẽ nhận được: Bộ video cài đặt website trên wordpress, cài đặt các plugin cần thiết, cách cài đặt các SEO Tool như google webmaster tool, Google Analytic… để các bạn chuẩn bị trước khi tham gia khóa học.
 • Các tài liệu trong khóa học.
 • Sau khi kết thúc khóa học các bạn được team chúng tôi support trong thời gian là 6 tháng chính trên website của các bạn. Quá tuyệt vời phải không?

Lưu ý rằng: Đây là một khóa học SEO chuyên sâu cho MMO nên các kiến thức cơ bản sẽ được anh Thùy Cường tổng hợp và hướng dẫn bằng video cho các bạn học trước. Chúng ta chỉ tập trung vào chiến lược và các kiến thức dùng để áp dụng trực tiếp vào website affiliate của bạn.

Đặc Biệt: Thùy Cường quyết định tặng 8 thành viên xuất sắc nhất khoá học mỗi bạn 1 tài khoản Adsense. Nếu hứng có thể là 10-15 .(Account Adsense hỗ trợ tới khi nhận được mã pin).

Không chỉ dừng lại ở đó khóa học SEO dành riêng cho Affiliate Marketing này còn có các bài giảng của anh Tony Nguyễn – CEO & Founder VKool | Elite

Anh Tony Nguyễn sẽ chia Sẻ với các bạn 3 Chuyên đề chính trong Affliate Marketing

1. Lên chiến lược trước khi làm 1 website affiliate

 • Bạn sẽ phải làm gì trước để quảng cáo các sản phầm Clickbank hiệu quả.
 • Những điều bạn cần phải làm để tạo thương hiệu cá nhân hoặc công ty cho riêng bạn.
 • Cách làm sao để bạn trở thành như một Authority với blog của bạn.
 • Các viết một bài review như nào cho cuốn hút, phù hợp với văn phong của người nước ngoài.
 • Cách tối ưu hóa website/blog  như thế nào để đạt được tỉ lệ CTR cao nhất…
 • Nguồn backlink hiệu quả giúp tăng traffic và đẩy top thứ hạng từ khoá – (Chỉ có thể làm thủ công)

2. Nắm bắt xu hướng và Bổ sung các cách làm affiliate giúp tăng hiệu quả cao hơn

 • Nên sử dụng yếu tố nào đầu tiên để bắt đầu với MMO.
 • Làm gì khi có xảy ra khi có sự update liên tục của thế giới Internet marketing?
 • Học cách tiết kiệm thời gian và làm việc có hiệu quả.

3. Hướng dẫn sử dụng Paid Traffic để kiếm tiền hiệu quả.

 • Nên sử dụng kênh traffic trả phí nào cho hiệu quả, giảm chi phí mà thu lại lợi nhuận cao?
 • Các nguồn Paid Traffic uy tín và chất lượng nên sử dụng

Sau khi học xong khóa học này bạn không những có thể áp dụng vào công việc kiếm tiền online (cụ thể là Affiliate Marketing) mà còn có thể áp dụng và làm nhiều các dự án khác không riêng gì kiếm tiền online. Lợi ích của các bạn sau khi học khóa học này có thể nói là x4 chứ không phải đơn thuần là làm Affiliate nữa.

Ai là người nên học khóa học này?

 • Là tất cả các bạn đang, bắt đầu kiếm tiền online nhưng chưa có con đường rõ ràng, chưa biết nên làm như nào cho đúng và hiệu quả.
 • Là các bạn có đam mê và hoài bão kiếm tiền online, chịu khó và biết nỗ lực, cố gắng trong công việc.
 • Là các bạn đang sở hữu và kiếm tiền dựa vào affiliate websites của mình, và muốn nâng cao trình độ cũng như học hỏi kinh nghiệm giúp cho công việc affiliate marketing của các bạn hiệu quả hơn hiện tại. 

Thời gian và địa điểm

 • Vì là khóa học Online nên bạn có thể tự sắp xếp thời gian và địa điểm để học
 • Thời gian bắt đầu khóa học: sẽ được thông báo cụ thể cho từng học viên.

Lưu ý: Đối với những bạn đã đăng ký khóa học Offline trước đó các bạn sẽ được thông báo và gửi thông tin khóa học cho bạn. Hoặc nếu bạn không thích khóa học Online VKool Elite sẽ trả lại học phí đầy đủ cho bạn.

Học phí và cách thức đăng ký học

Học phí: 12.000.000 đ

Ưu đãi cho các học viên đăng ký và thanh toán học phí sớm.

Nộp học phí trước: 20-12-2014: Giảm 20% chỉ còn: 9.600.000 đ

Đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên: Giảm 20% chỉ còn: 9.600.000 đ

(Chỉ áp dụng 1 chương trình ưu đãi).

Hạn cuối đăng ký: 09-01-2015.

Khóa học SEO cho MMO này chỉ mở một lần duy nhất, hãy coi đây là cơ hội đối với bạn và đừng để nó tuột khỏi tay một lần nữa.

Đây là một khóa học SEO có 1 không 2 được mở tại Việt Nam dành riêng cho Affiliate Marketing. Học xong không những bạn có thể áp dụng vào công việc kiếm tiền online mà còn áp dụng vào các lĩnh vực khác của Internet Marketing. Và điều quan trọng là chỉ mở 1 khóa duy nhất do đó nếu bạn không nhanh tay đăng ký, chúng tôi sẽ không đảm bảo còn chỗ cho bạn. Hãy coi đây là một cơ hội của bạn vì nếu bỏ lỡ sẽ không còn có lần thứ 2 cho bạn.

Nếu bạn còn phân vân hãy đọc kỹ lại những lợi ích mà bạn sẽ nhận được ở khóa học này và có thể so sánh ở bất kỳ khóa học nào khác.

lợi ích sẽ không chỉ dừng lại ở những điều được đề cập phía trên, vì chúng tôi mong muốn những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất chỉ dành riêng cho các học viên của khóa học này.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

33 Comments

 • Dũng Phạm November 29, 2014 at 5:17 pm

  mình muốn học khóa học của bạn! hi nếu bạn mở khóa học vui lòng cho mình biết nha
  Thân!!

  • VKool Elite November 29, 2014 at 5:18 pm

   Chào bạn Dũng,
   VKool Elite sẽ gửi thông báo tới bạn nếu khóa học được mở, và bạn cũng vui lòng theo dõi bài viết này nhé!

 • Võ Trường Giang November 29, 2014 at 5:18 pm

  Mình ủng hộ vi.vkool mở khóa học này và mình sẽ tham gia ngay để hoàn thiện khả năng cũng như phát triển công việc kiếm tiền online của mình.

 • phuong November 29, 2014 at 5:23 pm

  Bao giờ có khóa học cho mình 1 slot nhé

  • VKool Elite November 29, 2014 at 5:26 pm

   Bạn xem thông tin chi tiết trong bài viết nhé, có lịch học cụ thể rồi nhé,

 • tinhdh289 November 29, 2014 at 5:24 pm

  Hòa cùng VKool Elite để trải nghiệm kiến thức mới,

 • nhd_k41 November 29, 2014 at 5:24 pm

  đồng ý với Vkool Elite

 • vnhuedavid November 29, 2014 at 5:25 pm

  khi nào có khóa học cho mình thông tin nhé

  • VKool Elite November 29, 2014 at 5:27 pm

   Thông tin khóa học đã có chi tiết trong bài viết bạn xem lại giúp mình nhé

 • Lê Đức Trung November 30, 2014 at 10:36 am

  Khóa học hay quá. có mở ở TpHCM ko anh ơi?

  • VKool Elite November 30, 2014 at 11:21 am

   Chào bạn Trung,
   Khóa học này chỉ tổ chức ở Hà Nội bạn nhé.

   • lam manh hung December 5, 2014 at 11:26 pm

    Khi nào đổ bộ vào sg cho mình 1 vé nha

    • VKool Elite December 6, 2014 at 8:24 am

     Chào bạn Lâm Mạnh Hùng,
     Khóa học này chỉ tổ chức 1 lần duy nhất ở Hà Nội, và khóa học được tổ chức liên tục nên mình nghĩ chuyện bạn ra ngoài này học thì hợp lý hơn.

 • người làm SEO nghiệp dư November 30, 2014 at 5:48 pm

  Mình không biết khóa học này có thể ưu đãi một ít điều khoảng cho những học viên không đủ kiện như mình được không nhỉ?
  chẵn hạn thanh toán 50% sau đó kiếm tiền trả 50% còn lại

  • VKool Elite December 6, 2014 at 8:25 am

   VKool Elite chưa có chính sách đó bạn nhé.

 • Huu Duan December 2, 2014 at 5:08 am

  Cho em hỏi ngoài chi phí cho khoá học này. Người đăng ký học phải đầu tư bao nhiêu trong khoảng sáu tháng đầu làm việc và xây dựng niche site vậy anh !

  • VKool Elite December 5, 2014 at 8:44 am

   Số tiền bạn đầu tư sau khóa học để bạn làm việc cũng sẽ không nhiều chủ yếu là số tiền bạn bỏ ra để mua domain, hosting, hoặc thuê người viết bài…

   • Trần nam December 11, 2014 at 3:40 pm

    12 triệu có đắt quá không thế này hạn chế người đi quá

    • VKool Elite December 11, 2014 at 6:06 pm

     Chào bạn Trần Nam,
     Nếu bạn đăng ký sớm thì học phí chỉ còn 9,6 Triệu thôi. Hơn nữa đây là khóa học kết hợp cả SEO và MMO nên có thể nói nếu so sánh với các khóa học SEO khác thì không hợp lý. Nếu là một người đã từng làm MMO thì mình chắc bạn sẽ hiểu được giá trị của khóa học này. Nếu vẫn băn khoăn về học phí bạn có thể tham khảo trên mạng các khóa học về SEO, MMO và những lợi ích nhận được từ các khóa học từ đó bạn sẽ đánh giá được nó đắt hay rẻ.
     Một phần nữa bên mình cũng giới hạn số lượng người đăng ký để đảm bảo tốt được chất lượng và support thành viên của khóa học.
     Thân,

 • Tảo December 6, 2014 at 11:21 pm

  Hiện tại có khóa nào về social marketing cho affiliate k nhỉ?

  • VKool Elite December 7, 2014 at 2:15 pm

   Chào bạn Tảo,

   Hiện tại thì VKool Elite không mở riêng 1 khóa nào làm về Social Marketing cho Affiliate nhưng trong khóa học này anh Tony Nguyễn cũng sẽ chia sẻ các kiến thức về Social Media áp dụng vào làm Affiliate
   Thân,

 • Dương Tiến December 8, 2014 at 4:53 pm

  Mình hỏi chút bạn ơi, muốn đi học quá nhưng mà có 2 vấn đề đăng băn khoăn :
  – Liệu học xong sau bao lâu có thể làm kiếm được khoảng vài trăm USD 1 tháng. Và liệu có làm được ngay sau khóa học này không ?
  – Tiếng anh của mình kém không rõ có làm được cái này không, vì thấy mọi người bảo làm cái này tiếng anh phải OK viết bài được.

 • maiyoungmin December 12, 2014 at 7:21 pm

  Khoá học có ở Sài Gòn Không Anh

  • VKool Elite December 13, 2014 at 9:41 am

   Khóa học này chỉ có ở Hà Nội thôi bạn nhé.

 • Ly Nguyen December 17, 2014 at 8:55 am

  k co to chuc o tphcm ha a?
  sao ma k co van phong ha a

  • VKool Elite December 17, 2014 at 11:17 am

   Chào bạn Ly Nguyen,

   Khóa học này chỉ tổ chức 1 lần và chỉ ở Hà Nội bạn nhé.

 • yanbi phan January 16, 2015 at 11:28 am

  Xin lỗi, Tôi vừa mới được biết thông tin này ngày hôm nay 16.01.2015 khi đang tìm kiếm thông tin trên mạng. Vậy là trễ 7 ngày rồi, nhưng rất mong ban quản trị web (đặc biệt là người sáng lập Tonny Nguyen) có thể châm chước cho tôi đăng kí tham gia. Theo ý kiến cá nhân, ban quản trị muốn giúp đỡ cộng đồng việt kiếm tiền và giảng dạy theo hình thức online thì mong ban quản trị gia hạn đăng ký thành viên thêm để mọi người cùng học tập và phát triển. Vì một Việt Nam giàu có và thịnh vượng.

  Rất mong nhận được sự đồng ý của ban quản trị .

  Cám ơn
  Trân trọng

 • Smith Nguyen January 25, 2015 at 1:57 am

  cho hỏi hiện tại đã chuyển sang học online. Vậy Vkool có bán các khóa học này và chi phí có giảm xuống so với phí học offline?

 • Lung Vu February 6, 2015 at 3:06 pm

  Khóa học có đảm bảo học xong có thể kiếm tiền online và kiếm được thì bao nhiêu/tháng,

  Sau khi học xong thì chúng tôi thu được những gì.

 • LI LY April 4, 2015 at 1:31 pm

  Có khóa học mới nào không ạ

 • Trinh July 31, 2015 at 10:30 am

  sao tôi đăng ký nhận sách mà thấy báo Mailing list not active vậy bạn?

 • thanh thịnh September 8, 2015 at 6:18 pm

  Khóa học còn ko nhỉ!

 • Minu Đỗ November 1, 2015 at 8:55 am

  khi nào có khóa mới cho e 1 suất với ạ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé