Vì sao trang Facebook của bạn lại dậm chân tại chỗ?

Bạn không thể học chạy trước khi biết đi, nên thay vì luôn luôn tìm kiếm các đường tắt, hãy thực hiện những điều cơ bản cho nền tảng vững chắc và bạn sẽ có thể xây dựng sự hiện diện Facebook mạnh mẽ.

Bạn vẫn đang tìm kiếm điều kỳ diệu cho trang Facebook của bạn để nó trở nên rất phổ biến chỉ qua 1 đêm, có hàng ngàn người hâm mộ sẽ thích tất cả các bài viết của bạn và nhấp vào bất kỳ liên kết bạn gửi trên dòng thời gian?

Vì sao trang facebook của bạn dậm chân tại chỗ - VKool Elite

Tôi cũng vậy.

Nhưng dựa trên kinh nghiệm của tôi với tất cả mọi thứ tôi đã làm trong cuộc sống, khi bạn bắt đầu với những điều cơ bản – bạn sẽ có được kết quả. Đó chính xác là những gì tôi đang làm bây giờ và thấy được kết quả.

Tôi chắc chắn rằng rất nhiều bạn đang cố gắng thực hiện một số mẹo Facebook “cao cấp”, thậm chí trả tiền cho cuốn sách và các khóa học về chủ đề này, chỉ để nhận ra nó không làm nên chuyện. Này, tôi cũng đã mua một số khóa học Facebook, lãng phí tiền bạc cho hầu hết các phần bởi vì sau khi đọc tất cả, tôi luôn luôn nhận ra tôi không thể làm bất cứ điều gì cho đến khi tôi hiểu hết những điều cơ bản.

Vì vậy, đây là một khóa học cơ bản về Facebook cho các trang mà sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để xây dựng dựa trên đó:
Nhận được nhiều ưa thích hơn
Mời bạn bè – chắc chắn rằng họ có phần quan tâm đến bạn, những gì bạn làm hoặc công việc của bạn. Đừng mời tất cả họ hay spam một cách máy móc!

Gửi email cho danh sách của bạn – khi bạn tạo một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn, hãy gửi email cho danh sách của bạn, khách hàng trước đây của bạn và bất kỳ liên lạc khác có thể sẽ quan tâm đến nó. Thứ duy nhất trong thư chỉ nên là trang Facebook mới của bạn để họ không bị phân tâm với cái gì khác.

Tùy chỉnh URL Facebook của bạn (nếu bạn vẫn chưa thực hiện, bạn có thể làm điều đó ở đây) – Bằng cách đó, bạn có thể tạo một URL ngắn dễ nhớ cho trang Facebook của bạn và in nó trên thẻ của bạn, gửi nó trong các email như chữ ký và chỉ cần nói với mọi người  nó là gì để họ không quên nó!

Sử dụng bảng quảng cáo! Vâng, tôi đã nói rồi. Trả tiền cho việc tiếp thị. Bạn không thể làm tất cả mọi thứ miễn phí và nếu có một điều tôi khuyên bạn nên trả tiền để nó được phơi bày trên Facebook.

Ví dụ, có ngày tôi đã trả tiền cho một số quảng cáo và những câu chuyện được tài trợ trên Facebook (trang liên quan đến tập thể dục) và 3 đô la mua cho tôi hơn 4.000 lượt view của quảng cáo và câu chuyện, 16 người hâm mộ mới và tăng cường sự tham gia trang (nhiều ý kiến bình luận ​​và thích trên bài viết đơn lẻ). Nó đã được chi rất tốt với 3 đô la. Bạn không thể đủ khả năng đó phải không? Ly cà phê Starbucks của bạn giá bao nhiêu? 5 đô la phải không?

Phát triển fanpage Facebook - VKool Elite

Tạo ra các sự kiện – có rất nhiều sự kiện khác nhau mà bạn có thể tạo ra để thúc đẩy trang web của bạn: hỏi đáp trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, các cuộc phỏng vấn trực tiếp …

Bình chọn – bạn có một tùy chọn để tạo bình chọn (câu hỏi) trên trang của bạn và bạn chắc chắn nên sử dụng nó, nếu bạn muốn làm cho nó vui nhộn, hỏi một câu hỏi có liên quan đến doanh nghiệp của bạn nhưng cho phép mọi người thêm câu trả lời, đừng giới hạn nó cho những bạn thêm vào, Hãy yêu cầu mọi người chia sẻ nó với bạn bè của họ nữa.

Trang xúc tiến chéo – đối tác với các doanh nghiệp không cạnh tranh nhưng có liên quan để thúc đẩy chéo các trang của nhau. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một tiệm bánh chuyên về bánh sinh nhật, quá hoàn hảo cho một cửa hàng cung cấp tiệc. Hãy suy nghĩ thoáng hơn đi 😉

Đăng bài thường xuyên ra sao

Có một cuộc thảo luận lớn về việc này và không ai có câu trả lời chính xác. Hầu hết các “bậc thầy” Facebook  sẽ bảo bạn đăng một hoặc hai lần một ngày, nhưng tôi không nhất thiết phải đồng ý với điều này. Tại sao ư? Bởi vì kinh nghiệm của tôi lại khác. Tôi đăng thường xuyên hơn trên một số trang và rất được việc.

Như một người sử dụng (không phải là một chủ sở hữu trang) tôi “Cũng giống như” một số trang mà đăng 30-50 lần một ngày và làm đầy nguồn tin mới của tôi, nhưng tôi không bao giờ unliked họ, họ thực sự thúc đẩy tôi tham gia với trang đó nhiều hơn. Vì vậy, đừng công nhận con số của bất kỳ ai cho đến khi bạn có con số của riêng bạn!

Duy trì Fanpage facebook đúng cách - VKool Elite

Đăng những gì

Ý kiến ​​chung trong vài tháng qua là các hình ảnh nhận được hầu hết sự tham gia trên một trang. Tôi cũng đã thành công lớn với những hình ảnh nên tôi sẽ đồng ý với điều này nhưng có những trang đang giết chết nó khi chỉ cập nhật trạng thái văn bản.

Đó là một điều khác bạn nên kiểm nghiệm cho riêng mình. Nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào bạn đang dùng niche gì. Một số niche sẽ làm tốt hơn với cập nhật trạng thái hình ảnh, một số với video và một số thì tuyệt vời với văn bản.

Bắt đầu thử nghiệm và hiểu biết rõ trang web của bạn để tìm hiểu những gì sẽ làm tốt và những gì không. Điều đó sẽ hướng bạn đi đúng hướng. Lâu lâu làm một cái gì đó khác biệt cho trang của bạn và xem cách mọi người phản ứng với một phương tiện khác.

Cách tuyệt vời để có được các bản cập nhật văn bản tốt là đăng tải bài viết “điền vào chỗ trống”. Mọi người thích tham gia vào những trò này:) Và khi nói đến hình ảnh, việc yêu cầu một chú thích cũng thường là một cách tuyệt vời để có được thêm sự tham gia.

Kết luận

Bạn thấy đấy, đó là những điều bạn cần phải nắm vững trước khi tiến về phía trước và không có những bước cơ bản này, trang của bạn sẽ không phát triển. Bạn không thể học chạy trước khi biết đi, nên thay vì luôn luôn tìm kiếm các đường tắt, hãy thực hiện những điều cơ bản cho nền tảng vững chắc và bạn sẽ có thể xây dựng sự hiện diện Facebook mạnh mẽ.

Hai điều tôi rất muốn bạn làm:

Cho tôi biết nếu bạn bạn đang sử dụng quảng cáo Facebook?

Chia sẻ những mẹo hiệu quả nhất cho trang Facebook của bạn.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé