Giải đáp thắc mắc – Empower Network là gì ?

“Empower Network là gì?” là một câu hỏi thường gặp của rất nhiều người, trong đó có cả những thành viên của , vậy hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này để chúng ta cùng hiểu rõ hơn, và hiểu vì sao chúng ta nên tham gia những khóa học của họ để bắt đầu kiếm tiền trên mạng ngay hôm nay.

Empower Network là gì ?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản Empower Network nghĩa là trao quyền cho nhà mạng, từ trao quyền ở đây nghĩa là việc cho phép, cung cấp khả năng, kiến thức về make money online cho người sử dụng Internet, đây là một yếu tố cũng như nhiệm vụ hết sức quan trọng của Empower Network nhằm mục đích nâng cao vị thế cho càng nhiều người càng tốt, tất cả những ai quan tâm đến kiếm tiền online thông qua mạng lưới, training, sản phẩm … một cách hết sức khách quan và xác thực.


davidTrụ sở chính đặt tại St Petersburg, Florida, Giám đốc điều hành là David Wood và Chủ Tịch David Sharpe đồng sáng lập Empower Network trong năm 2011 để trao quyền cho chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, các doanh nhân hay bất cứ ai muốn tận dung Internet để tìm kiếm thêm khách hàng cho mình mà không cần phải xử lý những vấn đề quá khó về kỹ thuật.

Kể từ khi thành lập tới nay, Empower Network đã thực hiện ước mơ kiếm tiền online cho hơn 150.000 người và tất cả đều có sự thành công nhất định, và mức độ thành công còn tùy thuộc vào nỗ lực, cố gắng của cá nhân những Internet Marketers đó. Và những quyền lợi của các thành viên đều như nhau, họ đều nhận được những khóa học, kinh nghiệm hay tham gia các events của Empower Network để gặp trực tiếp các Founders cũng như các lãnh đạo trong công ty của EN.

Empower Network là một authority site với thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng alexa và là một trong 200 trang web có số lượng truy cập lớn nhất trên thế giới. Bảng xếp hạng alexa mới nhất vào tháng 6-2013: EN xếp hạng 88 trên đất nước Mỹ và 217 trên toàn cầu.

Chắc hẳn các bạn cũng biết, một Authority site có mức độ uy tín như thế nào, đó là một site có chất lượng tốt và cao, nhiều người thích truy cập vào và chia sẻ nó vì nó có những nội dung thực sự hữu ích và hấp dẫn. Các trang tìm kiếm sẽ xếp hạng các trang là Authority dễ dàng hơn so với các trang khác. Hãy thử tưởng tượng bạn có một blog trên một site uy tín như vậy thì việc trang site của bạn được index nhanh hơn cũng như từ khóa của bạn cũng được lên top nhanh hơn, sản phẩm dễ bán hơn, bạn nghĩ sao?

empower-network-make-money-online

Các khóa học của Empower Network

1-   Viral Blogging System

viral-blogging-systemĐược thiết kế bởi các Internet Marketers, và cũng dành cho các Internet Marketers. Khi bạn mua một blog thì tất cả đã sẵn sang mà bạn không cần setup gì, công việc của bạn chỉ là bắt tay vào kiếm tiền. Rất nhiều người đã phải trả hàng ngàn đô cho thiết kế, và bạn sẽ nhận được miễn phí.

 • Các bình luận trong blog của bạn được hiển thị một cách chân thực và truyền cảm hứng nhiều hơn. Những bình luận sôi nổi hết sức hữu ích vì không có gì mạnh hơn so với “Social proof” đến từ nhiều bình luận khác nhau trên blog của bạn.

2-   Inner Circle Mastermind

Chính xác những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học Inner Circle Mastermind? Rất đơn giản, trau dồi tư duy của bạn thật tốt.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều những audios của những chuyên gia cũng như những người đã thành công, và từ đó bạn sẽ đúc kết được những kinh nghiệm, cùng với đó khả năng tư duy của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Những audios này bạn có thể nghe ở bất cứ đâu hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn, chẳng hạn như tập thể dục, nấu ăn, dọn nhà cửa hay làm bất cứ điều gì mà bạn muốn…

The-Inner-Circle-Mastermind

3-   Costa Rica Intensive

Khóa học này có tất cả 11 video được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện kinh doanh cho bất cứ ai và bất kể thứ gì họ đang bán.

Học được khóa học SEO quốc tế, cách làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho site của bạn …

Costa-Rica-Mastermind-Intensive

4-   $15k Formula

Tất cả các chiến lược mới nhất dành cho kiếm tiền online được cập nhật liên tục. Công thức $15k Formula được các Internet Marketer hàng đầu thế giới tạo ra và chính họ là người cập nhật, chính vì vậy nó đang nhận được rất nhiều kết quả hết sức phi thường.

Các thủ thuật trong khóa học này được sử dụng trong môi trường kinh doanh bất kỳ, và đó chính là lý do vì sao mà tất cả những ai ở trong Empower Network được toàn quyền với sản phẩm của họ.

$15k-formula

5-   Master Course

empower-network-all-inMục đích của khóa học này là làm thế nào để bạn có thể đi từ “ Zero to Hero”, từ con số không trở thành một anh hùng trên kiếm tiền trực tuyến.

Bạn sẽ biết được công việc kinh doanh của bạn đang ở đâu và việc tiếp theo của bạn cần làm là gì?

Xem làm thế nào để vượt qua những điều không thể, và trở thành một anh hùng để những người xung quanh, mang lại nguồn cảm hứng cho thế giới.

 

Trên đây là sơ lược vắn tắt của VKool Elite về EN. Bạn sẽ nhận được nhiều, nhiều hơn nữa cũng như hiểu rõ hơn về họ khi bạn tự mình trải nghiệm với các khóa học, và bạn sẽ hiểu vì sao một người thành công như anh Tony Nguyễn lại hướng các bạn tới các khóa học đó. 

Tìm hiểu thêm những lợi ích khi tham gia Empower Network cùng VKool Elite, và hãy bắt đầu hành trình kiếm tiền online của bạn ngay từ bây giờ.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

15 Comments

 • lan November 18, 2013 at 9:48 am

  tôi không giỏi tiếng anh nhưng tôi muốn kiếm tiền online hiệu quả. tony có thể tư vấn được ko?

  • VKool Elite November 18, 2013 at 11:03 am

   Chào Lan,
   Nếu như bạn không giỏi tiếng anh bạn nên tìm cho mình một người bạn giỏi tiếng anh để làm cùng bạn công việc này. Bạn có thể làm những công việc không cần tiếng anh như post bài, làm link… còn người bạn kia của bạn giỏi tiếng anh thì làm các công việc cần nhiều đến tiếng anh như viết bài, cập nhật những thông tin mới từ khóa học. Hi vọng bạn tìm được hướng làm việc cho mình.
   VKool Elite Support,

 • duonglinh November 30, 2013 at 7:20 pm

  vừa làm vừa học rất vui!

 • nguyendungna December 7, 2013 at 4:08 pm

  tony co buoi giao luu hay gap go hoac chi nhanh thuong truc nao o Tp.hcm ko?
  toi rat muon tim hieu va tham gia kiem tien qua mang.

  • VKool Elite December 7, 2013 at 5:15 pm

   Chào bạn,
   Hiện tại anh Tony Nguyễn chưa mở hội thảo hay giao lưu trong Tp Hồ Chí Minh. Nhưng hiện tại có rất nhiều thành viên trong đó đang làm việc và được anh Tony Nguyễn support qua skype. Nếu bạn tham gia thì sẽ được anh Tony Nguyễn support qua skype hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các thành viên trong cộng đồng.
   VKool Elite Support,

   • giang January 3, 2014 at 12:47 pm

    khoa hoc het bao nhieu tien?sao nhung nguoi thanh cong ko vao day commenr de a e biet ma chien dau nhi!

    • VKool Elite January 3, 2014 at 1:24 pm

     Chào bạn Giang,
     Vì cộng đồng mới mở cửa và thành viên cũng mới tham gia nên chưa thể có thu nhập nhanh như vậy để show lên được, nhưng chỉ 1 – 2 tháng nữa cộng đồng sẽ có những người đầu tiên show bằng chứng thu nhập của mình lên.
     Thân !

 • nam January 6, 2014 at 4:16 am

  mình thấy khi kích vào đăng ký khóa học đường link của bạn như là một iID liên kết . tại sao vậy

  • VKool Elite January 6, 2014 at 10:40 am

   Chào bạn,
   Mình chưa hiểu ý của bạn lắm, bạn có thể gửi cho mình xin email kèm hình ảnh được không ?
   Thân !

 • anhlam January 10, 2014 at 9:17 pm

  toi rat khao khat lam giau.cung rat muon tham gia nhung toi doc mai ma chang hieu gi ca.thong cam nha.co the noi ro hon cong viec duoc k.liem he 0972 302 296

 • Phạm Mạnh Hùng January 13, 2014 at 11:31 am

  chào mọi người,
  trong tháng trước mình đã đăng ký làm thành viên và đã chi tiền để mua hình như là hướng dẫn thì phải, nhưng thực chất mình chưa biết làm một cái gì hết, và cũng không nhận được sự hỗ trợ nào cả, cái mình mua la empower network. đến hôm nay empower lại thu thêm của mình 25 USD nữa. rất mong các bạn hỗ trợ
  1. cách làm cụ thể và nếu co thể thì support cho mình với
  2. nếu như không được thì vui lòng chỉ mình cách hủy kết nối tới visa của mình nhé, nếu không cứ thỉnh thoảng lại thu tiền từ tài khoản của mình mà mình không biết lý do thì cũng không lấy gì làm vui được cả.
  thân ái

  • VKool Elite January 13, 2014 at 2:48 pm

   Chào bạn Hùng,
   Trước hết bạn hãy kiểm tra lại email mà bên mình đã gửi cho bạn khi bạn mới đăng ký xong khóa học của EN.
   Bạn cũng cần biết rằng VKool Elite là một cộng đồng miễn phí để hỗ trợ thành viên, và số lượng thành viên bên mình rất lớn, vì vậy bên mình chỉ có thể hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn và bạn email cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết thắc mắc của bạn.
   Bên mình biết bạn cũng rất quan tâm tới công việc này, chính vì vậy bạn mới quyết định mua khóa học của EN, vì vậy đừng nên từ bỏ khi bạn mới gặp một chút khó khăn ban đầu. Trước khi bạn đưa ra quyết định mình nghĩ bên mình sẽ nhờ anh Tony Nguyễn tư vấn thêm cho bạn trong lĩnh vực này để bạn có thể tự tin đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Bạn hãy gửi email cho chúng tôi ID skype của bạn và chúng tôi sẽ sắp xếp để anh ấy có thể tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé.
   Chúc bạn thành công !

 • Duong Vũ March 2, 2014 at 5:04 pm

  Có lẽ đây là cách tốt và văn minh để kiếm tiền. Nhưng như mọi người thấy, đây có thể coi là 1 nghề mới mẻ tại VN chúng ta. Vì vậy, có lẽ cần thêm thời gian và ” nhân chứng” để tạo niềm tin vững chắc hơn tới mọi người. Và thật sự cảm ơn nhưng người tiên phong, tạo nền móng cho cộng đồng. Chúc các bạn thành công.

 • phúc July 22, 2014 at 9:11 pm

  tại sao mình khi đăng ký nhận sách của VKool Elite lại không nhận được, dù rằng mình đã đọc thấy tin báo rằng mình đã đăng ký rồi???

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé