Dịch vụ viết bài Review tiếng anh chuyên nghiệp chất lượng chuẩn SEO

Cập nhật ngày: 16/7/2015

Tony NguyễnSau một thời gian cộng đồng chính thức đi vào hoạt động, nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm của tất cả mọi người trên toàn quốc nên hiện nay cộng đồng đã có một số lượng thành viên khá lớn. Nhưng các thành viên phải làm thế nào để có thể làm tốt công việc này khi đặc thù của nó đó là cần những bài review thật chuẩn, hay và được đánh giá cao để PR những sản phẩm mà họ cần phải bán, trong khi là thành viên mới, bạn có thể không đủ thời gian để viết vì phải lo các công việc khác hoặc văn phong của bạn, ngữ pháp của bạn không được tốt để bài viết đó có thể hay và thu hút được sự chú ý của khách hàng, và đặc biệt là bài viết đó cần cần các yếu tố liên quan đến Seo OnPage để có thể lên thứ hạng Google một cách nhanh nhất.

Đây chính là vấn đề mà chúng ta nhắc tới hôm nay, có lẽ cũng sẽ là vấn đề bạn nên quan tâm hàng đầu khi quyết định tham gia công việc này.

Sau một thời gian nhận được rất nhiều email cũng như phản hồi của một số thành viên là làm cách nào để bài viết có được chất lượng tốt nhất, hay tại sao VKool Elite không giúp thành viên bằng cách cung cấp FreeLancer để thành viên có thể làm việc một cách hiệu quả và nhanh chóng kiếm được tiền hơn, để có thể bỏ qua được các bước học viết bài sao cho hiệu quả nhất. Và sau khi VKool Elite tìm hiểu thì trở ngại về viết bài review/Pr các sản phẩm Affiliate của các bạn là rất lớn và là một trong những trở ngại khiến bạn không kiếm được tiền với Affiliate Marketing.

Nhận thấy những vướng mắc gặp phải của cộng đồng cũng như các bạn đang tham gia mảng Affiliate Marketing này tôi cùng cộng đồng VKool Elite hôm nay xin chính thức đưa ra một service đó là cung cấp FreeLancer dành cho tất cả các Internet Marketers nhằm giúp các bạn giải quyết những vướng mắc đó, giúp các bạn có những bài review sản phẩm bằng tiếng anh đạt chuẩn, hấp dẫn cuốn hút người đọc. Giúp bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc cũng như tăng tỉ lệ bán hàng của bạn.

Tại sao bạn nên chọn VKool Elite trong vấn đề viết bài Review cho các sản phẩm của mình?

Dịch vụ viết bài Review/Pr tiếng anhTrước hết bạn có thể tham khảo các bài viết mà tôi – Tony Nguyễn đang sử dụng để làm nên thu nhập là hơn $10.000/ tháng tại website : http://vkool.com.

Chi phí của mỗi bài viết đã được VKool Elite so sánh và tham khảo để lấy mức giá cạnh tranh nhất cho các bạn làm về Affiliate Marketing, VKool Elite chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bài viết:

– Hết sức chất lượng và chuẩn form như các bài viết trên VKool

– Bài viết sẽ được check bởi copyscape (công cụ check unique tốt nhất hiện nay) để đảm bảo bài viết được viết bằng tay mới hoàn toàn.

– Bài viết của bạn sẽ được check để đảm bảo chuẩn ngữ pháp tối đa.Certified by VKool

– Tất cả bài viết sẽ được kiểm tra chặt chẽ bởi những content leaders hết sức chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của VKool.com và để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn bỏ ra cho mỗi bài viết.

– Các bài viết sẽ dẫn dắt người đọc của bạn mua hàng một cách tự nhiên nhất (đây là yếu tố hết sức quan trọng khi bạn làm Affiliate Marketing, bởi cho dù bài viết có thứ hạng mà không dẫn dắt được người đọc mua hàng thì bài viết đó hoàn toàn không có giá trị).

– Bạn sẽ được refund hoàn toàn số tiền bạn phải bỏ cho bài viết đó nếu như bạn có thể tìm ra một lỗi sai cơ bản trong bài viết của chúng tôi, hoặc nếu như thời gian gửi bài cho bạn bị chậm trễ, bạn cũng sẽ nhận được bài viết đó mà không cần mất cho chúng tôi bất cứ khoản phí nào.

Hiện tại đội ngũ viết bài VKool Elite đang trong quá trình triển khai nhiều dự án mới nên tạm thời không nhận viết bài review đối với những khách hàng mới có nhu cầu. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu với bạn dịch vụ FreeLancer chuyên nghiệp khác nhận được đánh giá tốt trong cộng đồng hiện nay đó là Elinervn.com.Liên hệ viết bài review

Email: elinervn[at]gmail.com

Trân Trọng!

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

30 Comments

 • Le Van Chien December 18, 2013 at 4:06 pm

  Chi phí ra sao bạn ?

  • VKool Elite December 18, 2013 at 5:38 pm

   Chào bạn Chiến,
   Sorry bạn mình đã trả lời nhầm câu hỏi, Chi phí cho 1 bài viết 750 từ là 100K bạn ạ
   Thân !

 • yaibakitara January 6, 2014 at 12:16 am

  hơi đắt vì mình thuê ngân kim 1k word chỉ 120k,ko biết bạn thế nào nhỉ , cũng theo dõi blog bạn lâu nay rồi ^^

  • VKool Elite January 6, 2014 at 11:46 am

   Chào bạn.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ freelancer của Vkool Elite. Thực ra Vkool Elite mở dịch vụ freelancer không phải nhằm mục đích kiếm tiền, mà chỉ để giúp cho thành viên cộng đồng và những người mới bắt tay vào làm affiliate marketing nhưng chưa có đủ điều kiện cũng như thời gian để xây dựng đội ngũ editor chất lượng. Mà như bạn cũng biết, khi xây một ngôi nhà thì nền móng là thứ quan trọng nhất quyết định sự vững chắc của toàn bộ cấu trúc. Bạn thường xuyên cập nhận tin tức của Vkool Elite nên chắc bạn cũng đã biết đến cam kết chất lượng bài viết freelancer. Điều mà Vkool Elite quan tâm nhất là cung cấp đến khách hàng những bài viết chất lượng nhất theo chuẩn 100% của Vkool do đội ngũ editor đã qua đào tạo và làm việc trong thời gian dài đảm nhận. Chúng tôi tự tin khẳng định mình bằng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra lỗi ngữ pháp cơ bản nào không nên có trong bài viết. Vì vậy, với mức giá này, khách hàng của Vkool Elite sẽ được hưởng chế độ bảo vệ lợi ích tới mức tối đa. Nếu bạn so sánh dịch vụ freelancer của Vkool Elite với bên khác và thấy có sự chênh lệch về giá (dù theo chúng tôi nhận thấy thì nó chỉ là một tỉ lệ rất nhỏ), bạn hoàn toàn có thể cân nhắc việc sử dụng dịch vụ của bên nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc phát triển của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến khách hàng và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của Vkool Elite sao cho không một khách hàng nào sau khi sử dụng dịch vụ này sẽ phải tiếc khoản đầu tư đã bỏ ra.
   Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn và chúc bạn thành công!

 • hynguyen01032708 January 7, 2014 at 1:43 pm

  Chào Vkool,
  Mình đã sử dụng và vẫn đang và sẽ sủ dụng dịch vụ này. Về ngữ pháp thì rất chuẩn và unique của bài viết thì lên dến 95%. Và điều đặc biệt mình thích đó là sự phâ phối bài viết rất là đúng giờ giúp mình làm việc đúng giờ giấc. Nhưng cho mình góp ý kiến nho nhỏ đó là bài viết nên chèn them video và hình ảnh và những vị trí thích hợp. Mình nghĩ là chỉ người viết mới biết chỗ nào là thích hợp để chèn hình ảnh và video sao cho cân đối và hợp vối bố cục.

  • VKool Elite January 8, 2014 at 11:08 am

   Chào Hy
   Rất cảm ơn đóng góp của Hy, bên mình sẽ rút kinh nghiệm vấn đề này để dịch vụ được tốt hơn nữa, chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ
   Thân !

 • Quan January 9, 2014 at 3:37 pm

  Bạn ơi sao bên mình gọi điện mãi cho hotline không được thế. không có ai bắt máy cả

  • VKool Elite January 9, 2014 at 6:26 pm

   Chào bạn,
   Hiện nay bên mình không hỗ trợ thành viên bằng phone nữa bạn nhé, vì lý do số lượng thành viên của bên mình đã khá đông, vì vậy nếu như có câu hỏi nào bạn vui lòng gửi email cho mình và bên mình sẽ cố gắng trả lời một cách nhanh nhất nhé.
   Thân !

 • nguyen hung nguyen January 10, 2014 at 12:04 am

  Hello VKool Elite,
  Thực sự lúc đầu mình có đôi chút nghi ngờ, nhưng sau khi sử dụng dịch vụ viết bài tiếng anh bên bạn thì mình hoan toàn yên tâm, bài viết unique, tiếng anh chuẩn Mỹ, …. ngoài ra thì support rất tận tình, chuyên nghiệp và giá cả theo chất lượng bài viết thì rất hợp lý phải chăng. Tóm lại là khó có thể tìm được chỗ nào có được dịch vụ hoàn hảo như Vkool Elite
  Chúc các bạn thành công và vươn xa hơn nữa!

  • VKool Elite January 11, 2014 at 9:19 am

   Chào anh Nguyên,
   Rất cám ơn anh vì những đóng góp đó, mong rằng những bài viết của VKool Elite sẽ giúp cho anh cũng như tất cả các Internet Marketers khác có thể hoàn thành tốt công việc của mình,
   Thân !

 • louis124 February 17, 2014 at 10:45 am

  Chào bạn. Bạn cho mình xem một bài demo bên bạn được không ?

  • VKool Elite February 17, 2014 at 10:52 am

   Chào bạn,
   Bạn hoàn toàn có thể vào vkool.com để tham khảo những bài viết mà đang được anh Tony Nguyễn sử dụng để làm việc nhé
   Thân !

 • Ngoc Han February 24, 2014 at 1:16 pm

  vkool elite oi em moi chap chung lam buoc dau cua product launch. toi phan viet bai review thi em bi bi roi.. ben Vkool elite nhan viet bai review phai khong tuy theo san pham em chon dung hong.

  • VKool Elite February 25, 2014 at 11:20 am

   Chào Ngoc Han,
   Bạn hãy tham khảo qua một số bài mẫu của bên mình qua VKool.com nhé, sau đó nếu như bạn muốn viết về sản phẩm gì hãy gửi link cùng từ khóa của sản phẩm đó cho bên mình, ngay sau khi nhận được chuyển khoản của bạn bên mình sẽ cố gắng viết và gửi cho bạn trong thời gian sớm nhất tùy thuộc vào bạn là khách hàng thường trực hay lâu lâu mới sử dụng dịch vụ nhé.
   Cám ơn bạn vì đã quan tâm
   Thân !

 • Binh Le February 28, 2014 at 9:33 am

  Mình đã order và đây là vài nhận xét:
  – Chất lượng, ngữ pháp tốt, dễ đọc
  – Chèn hình ảnh hợp lý
  – Giao bài nhanh, trả lời email chuyên nghiệp
  => Giá rất phù hợp, sẽ order thường xuyên
  P/s: Thêm Call To Action nữa là tuyệt vời 😀

  • VKool Elite March 1, 2014 at 1:39 pm

   Chào bạn Bình,
   Cám ơn những ý kiến phản hồi và đóng góp của bạn, VKool Elite sẽ cố gắng hoàn thiện để có một dịch vụ chất lượng nhất!
   Thân,

 • Thanh Tuyen March 19, 2014 at 9:04 pm

  Vậy nếu đặt hàng 10 bài luôn thì giá cả có bớt chút nào không bạn ???

  • VKool Elite March 20, 2014 at 9:49 am

   Chào bạn Thanh Tuyen
   Vì đó là giá chung và bên mình cũng đang có rất nhiều order trên 10 bài nên việc giảm giá tiếp sẽ rất khó cho bên mình. Mình tin là với chất lượng của bài viết bên mình sẽ làm bạn hài lòng với mức giá đó
   Cám ơn bạn đã quan tâm !

  • VKool Elite March 20, 2014 at 9:52 am

   Chào Thanh Tuyen,
   Với chất lượng bài viết và dịch vụ hiện tại thì giá đó là hết sức cạnh tranh rồi bạn ah, nên bên mình không thể giảm giá nữa.
   Cám ơn bạn đã quan tâm!

 • mrminhthong April 20, 2014 at 9:48 am

  Chào Vkool,
  Mình mới tham gia vào cộng đồng AM, mình không có kinh nghiệm về viết bài nên cần thuê người viết. Nhưng bây giờ VKool chỉ nhận order 10 bài trở lên thì khó khăn cho những người mới như mình.Vkool có giải pháp nào không?

 • Trương Văn Nam April 26, 2014 at 1:45 pm

  Có thể giảm số lượng order 1 lần được không nhỉ? tại vì 1 lần order hẳn 10 bài thì khó quá.

 • Nguyễn Hoàng Mỹ Vân June 3, 2014 at 10:12 am

  vì mình mới tham gia vào product launch và tới phần review thì mình không biết làm thế nào. VKool Elite có thể nhận viết bài review giúp mình không? Email của mình: van.pices2702@gmail.com

  • VKool Elite June 22, 2014 at 2:58 pm

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Mỹ Vân,
   Rất cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của VKool Elite. Hiện tại do số lượng đơn hàng tương đối lớn và số lượng người viết cũng có hạn nên VKool Elite tạm dừng nhận những đơn hàng nhỏ và đang tập trung viết cho các bạn order bài theo tháng.
   Cám ơn bạn!

 • Cao hưng July 27, 2014 at 9:16 pm

  Chào vkool !!
  Cho mình hỏi là bây h mình tham gia làm PL nếu mình muốn thuê dịch vụ viết bài review bên bạn thì cách thức thanh toán và giá cả thế nào?? bạn có thể nói rõ hơn cho mình về qui trình mua và bán không bạn??
  Nếu mình làm 2 sản phẩm PL mình thuê viết 5 bài cho sản phẩm này 5 bài cho sản phẩm kia được không .!
  Thanks bạn rất nhiều!!

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:04 pm

   Hiện tại VKool Elite không nhận viết bài review nữa bạn ạ.

 • hongsang November 17, 2014 at 12:13 pm

  Order theo thang la ntn vay? Co the cho minh them thong tin duoc khong? So luong bai, muc gia?

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:07 pm

   Hiện tại VKool Elite không nhận order bài viết dịch vụ nữa bạn nhé

 • MageHit March 5, 2015 at 3:13 pm

  Bên mình đang có nhu cầu cập nhật nội dung cho trang http://magehit.com, bên bạn có thể viết đc không?

 • bungbu84 March 24, 2015 at 3:32 pm

  Email: contact@vkool.com đã có lỗi khi gửi (mình gửi bằng 2 địa chỉ gmail của mình). Không biết Vkool còn nhận viết bài nữa không? Cập nhật lại thông tin cho cộng đồng biết đi nhé! Ngóng tin 🙁

 • 0903021183 October 2, 2015 at 6:14 am

  Mình đang cần 10 bài viết: Viết song ngữ cho 1 website về logistics. Vi.vkool.com vui lòng báo giá vào email cho mình nhé

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé