Làm thế nào để trở thành một blogger tự do tốt hơn chỉ trong 5 ngày mà không cần tiếp thị

Bạn không thích tiếp thị?

Bạn cho rằng những cuộc điện thoại lạnh lùng và việc gửi 10 email truy vấn một tuần chẳng làm cho bạn cảm thấy tốt hơn? Thật kỳ lạ làm sao… bởi vì đó cũng chính xác là những gì mỗi blogger tự do khác nói với tôi.

Điều này có thể là liều lĩnh, nhưng chúng ta hãy tiếp tục:

Tôi đồng ý rằng bạn để có thể buông lơi và bỏ qua tiếp thị một thời gian. 5 ngày, chính xác.

Bởi vì có 5 điều bạn cần phải làm. Khi bạn đã thực hiện chúng, bạn có thể quay trở lại để tiếp thị và nó sẽ làm việc tốt hơn nhờ những lợi ích của 5 hành động này mang lại.

Có phải bạn muốn tôi im lặng và cho bạn biết chúng là gì? OK …

bí quyết cho blogger

Ngày 1: Lôi Kéo Chính bạn

Bạn biết tất cả những thứ bạn đã không được thực hiện bởi vì bạn không có thời gian? Hãy làm chúng.

Cắt tóc, rửa cửa sổ của bạn, làm sạch ổ đĩa cứng của bạn, gặp gỡ và ăn trưa bạn bè của bạn hoặc ăn tối cùng người yêu [vâng, vẫn tính cả việc ăn tối trước màn hình TV].

Bán dịch vụ blog tự do của bạn và sau đó cung cấp cho họ như đã hứa thì dễ dàng hơn nhiều khi cuộc sống của bạn được quản lý tốt. Mỗi điều đó đều là vụn vặt trong tâm trí của bạn và chờ để được thực hiện, làm bạn xao lãng khỏi mục tiêu chính: để được thuê và được trả tiền.

Ngày 2: Đọc và Tìm hiểu

Chọn một cuốn sách, hoặc kéo lên một blog.

Chọn bất cứ điều gì bạn thích, miễn là nó liên quan đến công việc tự do, bằng văn bản hoặc viết blog theo cách nào đó. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn.

“Nghệ thuật blog tự do” của Kevin Muldoon mới ra gần đây, vì vậy tôi lấy một bản sao để kiểm tra xem nó ra sao. Đó là một cuốn sách kỹ lưỡng và chi tiết mà bạn có thể dễ dàng dành cho nó một vài giờ.

Một cuốn sách khác tôi đề nghị là “Viết bài trực tuyến tự do thành công của Tom Ewer”

Bây giờ, hãy đọc thật cẩn thận. Khi đọc hãy nhận thức những gì bạn đang suy nghĩ và cảm thấy. Phải nhận thức được lý do tại sao. Ghi chép, không phải để nhắc nhở bạn về những gì đã đọc, mà để nhắc nhở bạn những gì bạn nghĩ về nó.

Chú ý bất kỳ sự hiểu biết, hay kết luận trong việc đọc sách mà bạn có thể áp dụng cho công việc viết blog tự do của bạn, cho dù điều đó có nghĩa là tránh những sai lầm kinh doanh bạn đã đọc hoặc học một kỹ năng mới bạn mới phát hiện ra.

blogger tự do

Ngày 3: Đưa ra và kể

Hiển thị văn bản của bạn với một ai đó. Đừng chỉ cho họ xem mà hãy giải thích cho họ. Tại sao bạn viết nó? Tại sao lại chọn tiêu đề đó? Bạn đã quyết định dòng mở đầu như thế nào?

Tìm một đối tượng độc giả sẵn sàng và chia nhỏ công việc của bạn để họ có thể thấy nó kết hợp với nhau như thế nào. Nếu bạn không thể tìm thấy một tình nguyện viên, giải thích nó cho con mèo của bạn, con cái của bạn hoặc một số đối tượng khác.

Khi bạn sử dụng để giải thích những quyết định viết blog của bạn, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi phác thảo một ý tưởng blog cho khách hàng tiềm năng và biện minh cho lý do của bạn.

Ngày 4: Say mê

Làm một cái gì đó hoàn toàn khác thường. Đi chơi công viên, nhảy Morris… tùy bạn, miễn là nó hoàn toàn khác với ngày bình thường của bạn. Rũ tung thói quen hiện hữu mà bạn làm tốt bằng nhiều cách, từ việc ngăn ngừa sự mệt mỏi khi quá sức đến việc mang lại nguồn cảm hứng và những giai thoại cho bài đăng tiếp theo của bạn.

mẹo cho blogger

Ngày 5: Nghỉ ngơi và Kế hoạch

Có lẽ bạn đang mệt mỏi sau những cuộc phiêu lưu của ngày hôm trước, do đó hãy dành buổi sáng để nghỉ ngơi và thư giãn. Vào buổi chiều, hãy lên kế hoạch hành động cho ngày hôm sau. Đặt “đánh giá lại khách hàng lý tưởng của tôi là ai” ở trên cùng danh sách việc cần làm của bạn, bởi vì sau 5 ngày nghỉ ngơi quan điểm của bạn về những người bạn muốn làm việc cùng có thể đã thay đổi.

Khi bạn quay trở lại hoạt động tiếp thị thông thường của bạn, bạn sẽ tập trung hơn và hiệu quả nhờ  việc nghỉ ngơi và lập kế hoạch bạn đã thực hiện. Bạn cũng sẽ sẵn sàng để áp dụng một số ý tưởng mới mà bạn đã học được vào công việc của bạn.

Ghét tiếp thị? Yêu trì hoãn?

Trong 5 ngày tới, trốn tránh nhiệm vụ tiếp thị của bạn và thay vào đó chơi trò trốn học với kế hoạch 5 ngày này.

Nếu có ai đó cố gắng để ngăn cản bạn, hãy cho họ biết bạn đang được cho phép bởi vì bạn nhận được một lưu ý từ mẹ của bạn. Đó là một giả thiết mà tôi dành cho bạn. 🙂

Tất cả những gì bạn cần làm là để lại một bình luận dưới đây để gia nhập, và cho tôi biết những gì bạn nghĩ về kế hoạch 5 ngày không tiếp thị của tôi.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé