Sử dụng Instagram để trang Facebook của bạn thêm hấp dẫn

Instagram có lẽ không phải ở top trên của danh sách các phương tiện truyền thông xã hội để tham gia nhưng nếu bạn biết rằng nội dung chia sẻ nhiều nhất trên Facebook là những hình ảnh và Instagram thì đều về hình ảnh, bạn có thể thấy chút tương lai trong đó.

Tôi đã sử dụng Instagram trong một thời gian, chủ yếu là cho các bài viết cá nhân, như chia sẻ hình ảnh con chó của tôi cho bạn bè xem. Nhưng tôi càng sử dụng nó, tôi học được nhiều hơn về nó và bắt đầu thích nó nhiều hơn.

để facebook hấp dẫn hơn

Tất nhiên, một trong những điều tốt nhất Instagram (một ứng dụng iPhone miễn phí) có là các bộ lọc, do đó bạn có thể chạy các hình ảnh của bạn thông qua bộ lọc trước khi đăng và khiến nó trông thật chuyên nghiệp 🙂

Một điều khác có thể bạn sẽ làm quen từ các trang web xã hội khác là hashtag và đề cập @. Vì vậy, sẽ không phải học quá nhiều để bắt đầu sử dụng nó. Và tất nhiên, theo dõi mọi người và được họ theo dõi bạn luôn luôn là một sự thúc đẩy thêm để sử dụng nó.

Vì vậy, hãy chú ý nhé!

Chia sẻ tất cả các hình ảnh trên hồ sơ cá nhân của bạn sẽ không hẳn mang lại cho bạn sự tương tác nhiều nếu bạn không phải là một người bạn với tất cả những người theo dõi và người hâm mộ của bạn, đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chuyển tất cả các hoạt động tuyệt vời tới trang Facebook của bạn.

Sau đây là cách thực hiện:

Màn hình đầu tiên trong hình ảnh trên sẽ mở ra khi bạn chạm vào nút thiết lập trên cùng bên phải trên hồ sơ của bạn. Sau đó, chỉ cần làm theo những hình ảnh này và bạn sẽ có thể thiết lập việc chia sẻ tới các trang.

kiếm tiền từ facebook

Facebook sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào các trang của bạn một cách riêng biệt từ hồ sơ của bạn, nơi bạn đã ủy quyền cho Instagram (nếu bạn đang sử dụng nó để chia sẻ những hình ảnh của bạn trên hồ sơ cá nhân).

Tùy chọn chia sẻ mặc định ở trên tường (Wall) của bạn, tuy nhiên thông qua các thiết lập như trong hình trên cho phép bạn thay đổi điều đó. Tôi thường giữ cho bức tường (wall) như được mặc định và khi tôi có một bức ảnh tôi muốn chia sẻ trên một trang nào đó, tôi chỉ cần thay đổi các thiết lập cho hình ảnh đó. Điểm này làm cho việc chia sẻ dễ dàng hơn, vì vậy bạn không cần phải đi vào Facebook thông qua một trình duyệt hoặc các ứng dụng và chia sẻ bức ảnh, nhưng chỉ chia sẻ nó cùng lúc bạn làm điều đó trên Instagram. Như bạn có thể thấy, Twitter và một số tùy chọn khác cũng có sẵn vì thế trong khi ở đó, tại sao không thêm chúng vào nhỉ.

cách làm facebook hấp dẫn hơn

Khi bạn đang ở một sự kiện, một điều gì đó đang xảy ra mà bạn muốn người hâm mộ của bạn xem NGAY, hoặc bất kỳ lý do nào khác mà bạn có thể phải chia sẻ nhanh hình ảnh mà không cần phải thông qua Photoshop hay một số chương trình khác, Instagram chính là ứng dụng cho bạn sử dụng.

Đừng quên là nó miễn phí, vì vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Hãy thêm tôi vào nhé, tên người dùng của tôi là và để lại tên đăng nhập của bạn trong các ý kiến bình luận ​​để tôi có thể bắt đầu theo dõi bạn và xem cách bạn làm điều đó!

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

One Comment

  • minh tuấn August 21, 2014 at 6:25 pm

    hay đó , h tôi mới bắt đầu cảm nhận điều đó

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé