Hướng dẫn đăng ký, verify tài khoản Paypal và tổng hợp cách sử dụng

Chắc hẳn Paypal không còn xa lạ gì với các bạn chơi MMO (Make Money Online). Paypal trong là một trong những cách phổ biến và đáng tin cậy nhất để gửi và nhận tiền trực tuyến. Bài này cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite sẽ tổng hợp toàn bộ những kinh nghiệm từ đăng ký, verify tài khoản Paypal và cách sử dụng tài khoản Paypal như rút tiền từ paypal, chuyển tiền…

Bài này bao gồm các phần:

           I./ Tạo Một Tài Khoản
                 1.1. Tìm hiểu về dịch vụ

                 1.2. Đăng ký một tài khoản

                 1.3. Nâng cấp tài khoản nếu bạn muốn

                 1.4. Verified tài khoản Paypal

          II./ Sử Dụng Tài Khoản
                 2.1. Tìm hiểu cách gửi tiền

                 2.2. Tìm hiểu cách rút tiền

                 2.3. Tìm hiểu cách gửi tiền và yêu cầu thanh toán

                 2.4. Khám phá các dịch vụ khác

Lưu ý: Trong bài có một số thông tin quan trọng được tạm ẩn. Hãy Click vào phần Share, Like, hoặc +1 để xem tiếp phần bị ẩn đó.

I./ Tạo Một Tài Khoản

1.1. Tìm hiểu về dịch vụ

Paypal tổng hợpTrang chủ của PayPal là PayPal.com. Từ đây,bạn có thể yêu cầu một tài khoản hoặc khám phá và tìm hiểu thêm một số thông tin về PayPal một cách rất nhanh chóng. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

PayPal là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến, là một trong những cái tên lâu đời nhất và được nhiều người công nhận nhất trong kiếm tiền online. PayPal được coi là một phương tiện thanh toán rộng rãi cho tất cả các loại giao dịch trực tuyến. PayPal có liên quan chặt chẽ nhất với eBay-một thị trường trực tuyến nổi tiếng. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng ở nhiều nơi khác.

Có nhiều cấp độ tài khoản khác nhau. Tài khoản cơ bản nhất là các tài khoản cá nhân. Những tài khoản này hoàn toàn miễn phí nhưng số tiền được rút tối đa hàng tháng là $500.

 • Theo kinh nghiệm sử dụng Paypal thì hầu hết mọi người lựa chọn các tài khoản cá nhân để sử dụng mua hàng. Những người bán hàng hoá, dịch vụ trực tuyến thường xuyên có thể sẽ cân nhắc việc tạo một tài khoản có nhiều tính năng hơn.
 • Một tài khoản Premier sẽ tốn nhiều chi phí nhưng giới hạn rút tiền hàng tháng cũng được nâng lên. Nó cho phép chủ tài khoản sử dụng thẻ tín dụng cá nhân và thẻ ghi nợ để thanh toán một khoản phí vừa phải và cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp.
 • Tài khoản doanh nghiệp có chi phí đắt nhất và có đầy đủ các tính năng của tài khoản PayPal. Nó bao gồm mọi tính năng của tài khoản Premier và bổ sung thêm một số tính năng khác hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ như:

–     Truy cập vào các công cụ tiên tiến và các báo cáo từ PayPal và eBay

–     Các tùy chọn giữ tài khoản theo tên của doanh nghiệp chứ không phải là cá nhân

–     Tùy chọn truy cập hạn chế cho nhân viên tương tác với tài khoản

–     Khả năng nhận các khoản thanh toán từ khách hàng không có tài khoản PayPal.

Thẻ tín dụng PayPal có sẵn. Đây là một thẻ tín dụng Mastercard khá đơn giản với một loạt mức lãi suất trung bình và một số đặc quyền cho người mua sắm trực tuyến thường xuyên sử dụng dịch vụ.

PayPal đi kèm với các cam kết, bảo đảm. PayPal phổ biến một phần vì nó có nhiều tính năng và dịch vụ tại chỗ giúp bảo vệ người mua và người bán khỏi các chiêu lừa đảo và các vấn đề về thanh toán.

Một phần khác là vì các dịch vụ của PayPal được biết đến do việc tạo những thông tin không cần thiết trên tài khoản người dùng thường vì những lý do không rõ ràng. Triết lý bảo vệ tài chính cơ bản của PayPal có thể được mô tả là “sự an toàn tốt hơn một lời xin lỗi”.

1.2. Đăng ký một tài khoản

Một khi bạn đã sẵn sàng để có được một tài khoản PayPal cho chính mình hãy nhấp vào nút “Sign Up” màu xanh ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Đăng ký tài khoản Paypal

Đăng ký tài khoản Paypal

Chọn loại tài khoản của bạn. Trên trang đầu tiên, điền các thông tin về quốc gia và sau đó chọn nếu bạn đang đăng ký một tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Bạn vẫn có thể nâng cấp tài khoản cá nhân lên các loại tài khoản sau. Do đó, nếu bạn chỉ cần một tài khoản để thanh toán đơn thuần thì không nên đăng ký tài khoản doanh nghiệp.

Chọn loại tài khoản Paypal

Chọn loại tài khoản Paypal

Chuyển sang trang hai. Điền vào các thông tin cần thiết và sau đó đọc kỹ bốn chính sách siêu liên kết ở gần cuối trang. Nó bao gồm: Đồng ý của người sử dụng; chính sách bảo mật; điều kiện sử dụng và chính sách giao hàng trực tuyến điện tử. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét các quy tắc chung trước khi bạn hoàn thành việc đăng ký.

Điền thông tin đăng ký tài khoản Paypal

Điền thông tin đăng ký tài khoản Paypal

Chú ý:

-Về phần tên bạn phải điền đúng tên để sau này còn verify và gỡ limit

– Phần credit card: Nếu bạn đã có thẻ visa/master của các ngân hàng Việt Nam phát hành thì bạn có thể điều luôn hoặc có thể bỏ dấu tick ở ô vuông: “Link my credit card…”

– Phần Zipcode bạn có thể xem tại: Zip code các tỉnh thành của Việt Nam

Hoàn thiện tài khoản. Khi bạn đã đọc qua các tài liệu, kiểm tra điều khoản sử dụng thì nhấp vào nút màu vàng ở dưới cùng của trang có nội dung “Agree and Create Account”.

Tiếp theo bạn phải điền mã dưới để xác nhận đăng ký:

Xác nhận đăng ký Paypal

Điền mã xác nhận

Sau khi điền mã xác nhận và chọn continue thì bạn được chuyển tới trang như bên dưới:

Đăng ký thành công Paypal

Đăng ký thành công

Tới đây thì bạn đã có một tài khoản Paypal. Nếu đã có thẻ visa hoặc master thì bạn có thể điền vào ô trên và verify tài khoản Paypal của mình. Nếu chưa có thì bạn chọn Go to My Account. Bạn sẽ được chuyển đến tài khoản của mình như hình dưới. Việc tiếp theo bạn phải confirm email như bên dưới:

Confirm email paypal

Confirm Email Address

Sau khi chọn Confirm email address thì bạn sẽ thấy như hình bên dưới

Confirm Email Paypal

Confirm Email Address

Tiếp theo bạn vào email và mở email của bạn đã đăng ký Paypal, tìm email Paypal gửi cho bạn và click vào đường link Paypal gửi cho bạn hoặc sử dụng code ở trong mail đó để confirm email.

Email confirm của Paypal

Email confirm của Paypal

Sau Confirm email thì bạn sẽ được chuyên đến trang để chọn câu hỏi bí mật. Câu hỏi bí mật được dùng để khôi phục tài khoản của bạn khi bạn quên password hoặc bị hack mất.

Cập nhật câu hỏi bí mật cho tài khoản Paypal của bạn

Cập nhật câu hỏi bí mật cho tài khoản Paypal của bạn

Sau khi cập nhật câu hỏi bí mật cho tài khoản của bạn sẽ được thông báo là đã Activated

Đăng ký xong Paypal

Account Paypal đã được Activated

Bạn có thể điền thông tin thẻ vào tại đây hoặc chọn Go to My Account. Như vậy là bạn đã thực hiện xong các bước đăng ký paypal

PayPal chỉ cho phép mỗi người có một tài khoản cá nhân. Theo kinh nghiệm sử dụng Paypal của nhiều người nếu bạn muốn thực hiện một tài khoản cá nhân khác thì bạn sẽ phải đóng tài khoản đầu tiên.

1.3. Nâng cấp tài khoản nếu bạn muốn

Khi tài khoản của bạn đã được tạo ra bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng thông tin mà bạn cung cấp. Trang đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn đăng nhập vào là một màn hình hiển thị thông tin tổng quan về tài khoản của bạn. Dưới tên của bạn có một liên kết “Upgrade”. Hãy nhấp vào liên kết này nếu bạn muốn mua một tài khoản Premium hoặc tài khoản doanh nghiệp.

1.4. Verified tài khoản Paypal

[sociallocker]Tìm kiếm một liên kết trên trang chính cho phép bạn làm điều này. Tài khoản của bạn có thể được xác nhận bằng cách liên kết nó với một tài khoản ngân hàng. Điều này giúp chứng minh bạn là một người thực sự. Một số dịch vụ của PayPal bị “Limited” cho đến khi bạn đã xác minh tài khoản. Do đó, hãy “Verify” tài khoản càng sớm càng tốt. Bằng cách đăng ký cho mình 1 thẻ visa quốc tế sau đó bạn chọn phần “Get verified” và điền thông tin thẻ visa của bạn vào.

Verify tài khoản Paypal của bạn

Chọn Get verified hoặc Add Credit Card để tiến hành Verify tài khoản Paypal

Sau khi nhấp vào đó,  bạn sẽ điền thông tin cá nhân như họ và tên, số tài khoản, số CVV, tháng và năm hết hạn của thẻ. Paypal sẽ ra thông báo như hình dưới đây, khi bấm Continue, paypal sẽ gửi về một mã số bí mật bao gồm 4 chữ số. Tại thời điểm đó paypal sẽ trừ $1.95 trong tài khoản của bạn và khoản tiền này sẽ hoàn lại sau 24h kể từ khi tài khoản của bạn được (verified)

Verify tài khoản paypal

Điền thông tin thẻ của bạn để Verify tài khoản paypal

Bạn cần đợi khoảng 30 phút sau đó gọi lên tổng đài của ACB theo số 1800 577775 bấm số 1, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thẻ, tên, ngày sinh, số cmtnd để xác nhận và cung cấp cho bạn mã số bí mật để kích hoạt tài khoản, Sau đó bạn điền mã đó vào phần confirm card để verify tài khoản.

Verify tài khoản Paypal thành công

 

Sau khi cofirm card xong là bạn đã verify thành công tài khoản Paypal của mình.[/sociallocker]

II./ Sử Dụng Tài Khoản

2.1 Tìm hiểu cách gửi tiền

Thêm tiền vào Paypal

Nếu bạn muốn mua hàng thông qua tài khoản PayPal thì trước hết bạn cần phải có một số tiền ở trong đó. Hãy nhấp vào liên kết “Add Fund” ở góc trên bên trái của trang chính để thực hiện.

Xác minh thông tin. PayPal sẽ cần thêm một vài thông tin từ bạn trước khi cho phép gửi tiền. Sau khi điền các thông tin bạn hãy nhấn nút “Submit“.

Chọn cách thêm tiền. Bạn có thể thêm tiền vào tài khoản sử dụng bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng một vài phương pháp khác nhau. Đối với chủ tài khoản cá nhân thì có hai tùy chọn chính:

 • Chuyển tiền từ ngân hàng của bạn. Bằng cách cung cấp thông tin ngân hàng cho PayPal, bạn có thể thiết lập để chuyển tiền từ đó vào tài khoản PayPal của mình. Quá trình này hoàn toàn miễn phí nhưng mỗi lần chuyển tiền nó sẽ mất trung bình 3-5 ngày.
 • Sử dụng Green Dot MoneyPak. Đây là một lựa chọn tương đối mới cho phép bạn mua một thẻ quà tặng từ một cửa hàng như Wal-Mart hoặc Rite Aid Pharmarcy. Sau đó bạn nhập mã thẻ lên trang web của PayPal để chuyển tiền trên thẻ vào tài khoản PayPal. Để mua thể bạn phải mất một khoản phí bổ sung khoảng $4,95. Đó là cách các cửa hàng này hoạt động.

Hoàn tất giao dịch. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình kế tiếp sau khi bạn chọn phương thức gửi tiền để hoàn thành.

2.2. Tìm hiểu cách rút tiền

[sociallocker]Đối với những người thi thoảng bán hàng trên eBay và các trang web khác thì giới hạn rút tiền hàng tháng là 500 USD cho tài khoản PayPal cá nhân. Đối với doanh nhân thì có phần chặt chẽ hơn. Tùy theo loại tài khoản bạn đăng ký, nhấp vào liên kết “Withdraw” trên trang chính để bắt đầu. (Chi phí rút tiền về Việt Nam là 60,000 vnđ)

Add bank để rút tiền

Add bank để rút tiền từ paypal

Xác minh thông tin của bạn. Như với gửi tiền, bạn phải cung cấp một số thông tin cơ bản nếu bạn muốn rút tiền từ PayPal. Cung cấp những gì cần thiết và tiếp tục đến trang tiếp theo.

Add bank vào tài khoản của bạn để rút tiền

Add bank vào tài khoản của bạn để rút tiền

– Phần Name bạn điền đúng theo như bạn đăng ký tài khoản ở ngân hàng.

– Phần Bank name và SWIFT code bạn xem ở bài này để điền cho đúng: Swift code là gì

– Account number: Bạn nhập số tài khoản ngân hàng vào, nếu bạn dùng thẻ Visa Prepaid của ACB, bạn nhập 16 số mã thẻ Visa.

Sau khi add bank xong bạn chọn Continue để tiếp tục.

Chọn loại rút tiền. PayPal có một số lựa chọn thu hồi khác nhau về phương tiện giao hàng và tiện lợi. Chọn một trong những bạn thích và nhấp vào liên kết thích hợp.

Hoàn tất giao dịch. Điền vào bất kỳ thông tin cần thiết bổ sung trên trang tiếp theo và gửi yêu cầu của bạn.Thời gian xử lý thường khoảng 2 ngày và 2 ngày tiếp bạn có thể ra ngân hàng nhận tiền.

Chú ý: PP sẽ lấy phí chuyển tiền là 60.000 VNĐ cho mỗi lần chuyền về Bank tại Việt Nam. Thời gian khoảng từ 2 đến 4 ngày. Ngoài ra, bạn còn phải trả phí giao dịch cho ngân hàng, khoảng 20000 vnd (tùy ngân hàng).[/sociallocker]

2.3. Tìm hiểu cách gửi tiền và yêu cầu thanh toán

Tìm hiểu cách gửi tiền và yêu cầu thanh toán

Ngoài eBay, PayPal cung cấp công cụ cho người bán và khách hàng tự động hóa và đẩy nhanh quá trình mua và bán nhưng vẫn có những lúc bạn muốn gửi tiền thông qua các kênh đơn giản hoặc gửi yêu cầu thanh toán tới khách hàng.

Đọc các tab ở gần đầu trang chính. Có hai nhãn “Gửi tiền” và “Yêu cầu thanh toán”. Chọn một cái bạn muốn.

Để gửi tiền, bạn phải xác định xem là mình muốn gửi tiền cho bạn bè, thành viên gia đình hay là gửi tiền để thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Một khi bạn đã chọn tùy chọn thích hợp, đọc qua các lệ phí và hoàn tất giao dịch.

Gửi yêu cầu thanh toán. Chọn hình thức gửi hóa đơn hoặc một yêu cầu đơn giản. Bạn có thể tạo hoá đơn với sự giúp đỡ từ PayPal. Việc thanh toán được thực hiện thông qua một hình thức là điền thông tin vào một form có sẵn. Nó có lợi thế là bạn không buộc phải cân bằng tài khoản PayPal. Đọc qua các lệ phí liên quan đến việc gửi yêu cầu thanh toán và hoàn thành.

2.4 Khám phá các dịch vụ khác

Các dịch vụ mở rộng khác

Khám phá các dịch vụ khác

PayPal cung cấp nhiều dịch vụ khác, đặc biệt là kinh doanh dịch vụ từ các nút tùy chỉnh trên trang web kết nào vào thiết bị thẻ tín dụng điện thoại thông minh có trong cửa hàng. Bạn có thể tìm hiểu về các dịch vụ bổ sung đang quan tâm đến bằng cách khám phá trang web này.

My account Paypal

Biết cách bố trí. Hãy nhớ rằng có năm tab ở thanh trên cùng của trang web PayPal. Mỗi tab chứa một phụ trang với nhiều lựa chọn cụ thể. Bằng cách chuyển các tab và các tùy chọn khám phá, bạn có thể tìm thấy tất cả các mảnh thông tin trên các trang web một cách dễ dàng. Các tab đó bao gồm:

 • Tài khoản của tôi
 • Gửi tiền
 • Yêu cầu thanh toán
 • Dịch vụ mua hàng
 • Sản phẩm & Dịch vụ

Làm quen với tab tài khoản của tôi. Trong tất cả các tab, tài khoản của tôi là một trong tab bạn sẽ ghé thăm thường xuyên nhất. Khi bạn đang ở phụ trang của tab tài khoản của tôi, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn quan trọng có sẵn khác ở bên dưới các tab, trên một thanh màu xám. Vào tab tài khoản của tôi để chọn các tùy chọn này:

 • Tổng quan, một tổng quan chung về số dư tài khoản, phí và các giao dịch cấp phát chính thức.
 • Thêm tiền nơi bạn có thể gửi tiền vào tài khoản PayPal của mình.
 • Rút tiền cho phép bạn rút tiền từ tài khoản PayPal.
 • Lịch sử, trong đó có các bản ghi giao dịch tài chính và các văn bản thuế.
 • Báo cáo, bạn có thể in báo cáo tài khoản trong ba tháng gần nhất hoặc tải về để lưu trữ.
 • Trung tâm giải quyết tranh chấp, nơi bạn có thể gửi yêu cầu nhận hỗ trợ của PayPal trong việc sửa chữa các tranh chấp thanh toán.
 • Hồ sơ, hiển thị tất cả các thông tin cá nhân (ngoài trừ các con số rất nhạy cảm như số an sinh xã hội) để bạn có thể xem và chỉnh sửa.

Bài viết trên đây của VKool Elite tổng hợp cho bạn tất cả về Paypal từ đăng ký tài khoản, verify tài khoản và cách sử dụng như rút tiền, chuyển tiền…

Hãy chia sẻ những hiểu biết của bạn về Paypal cho mọi người và VKool Elite biết ở phần comment. Nếu cảm thấy bài này có ích hãy chia sẻ cho mọi người bằng cách nhấn like, share, +1 bài viết này.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

2 Comments

 • phankimquyen593 December 12, 2013 at 4:25 am

  thankyou ban rat nhieu,minh da lam theo cac huong dan cua ban va kha thanh cong cung nhu cach kiem tien online,cam on ban

 • Nguyen truong Quang July 30, 2014 at 3:33 pm

  Cám ơn bạn đã chia sẻ, bài rất hay và hửu ích

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé