Cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite chính thức đi vào hoạt động

Kiếm tiền online là một công việc đang hết sức được ưa chuộng tại các quốc gia châu Âu, và tại Việt Nam nó cũng dần trở nên phổ biến hơn. Đã qua đi rồi thời gian các bạn sinh viên kiếm tiền thêm bằng các công việc như gõ capcha, gửi email, Paid To Click… và có lẽ chính vì những công việc như vậy nên kiếm tiền online không được cho là một công việc full time hiệu quả. Nhưng giờ đây, với các công việc hết sức hiệu quả như kiếm tiền qua Google Adsence, Clicksure, Commission Junction … và đặc biệt phải kể đến việc làm Affiliate trên Clickbank thì kiếm tiền online lại trở thành một công việc hết sức đáng tin cậy và số tiền kiếm được sẽ rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Nói kiếm tiền trên mạng là một công việc vừa khó vừa dễ hoàn toàn không sai. Khó, đối với những ai không muốn đi còn đường riêng của mình, không muốn nỗ lực để tạo ra những điều bất ngờ, chấp nhận với số phận và những gì mình đang có. Dễ, với những ai đang nỗ lực hoàn thiện bản thân, làm việc không ngừng nghỉ và có một hoài bão lớn về tương lai của mình (Tony Nguyễn là 1 ví dụ điển hình khi bỏ ngành học của mình để thử sức vào 1 lĩnh vực kiếm tiền online mà anh ý chưa từng biết tới). Vậy, bạn muốn công việc này khó hay dễ ?

Có lẽ chỉ trong một thời gian ngắn chuẩn bị và hoàn thiện, cộng đồng cũng đã làm cho các bạn cảm thấy được rằng công việc này có thể làm thay đổi tương lai của chính bạn. Đã có rất nhiều email cũng như cuộc gọi đến cộng đồng đặt ra câu hỏi:”tới khi nào cộng đồng chính thức launch?”, và hôm nay, VKool Elite chính thức thông báo tới tất cả những ai đã và đang yêu mến công việc kiếm tiền online cùng những thành viên đã đăng ký VKool Elite – Vào 9h30’ thứ 6 ngày 6 tháng 9 năm 2013, VKool Elite sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Cộng đồng kiêm tiền online VKool Elite

Một cộng đồng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người, số tiền thành viên chi trả cho khóa học để có thể bắt đầu kiếm tiền online đều được trả cho Empower Network, vậy mục đích của VKool Elite là gì? nếu những ai quan tâm đến cộng đồng và tìm hiểu kỹ lưỡng, họ sẽ thấy rằng câu hỏi đó đã được trả lời, đó là giúp cho những ai yêu thích công việc này có thể thành công, để rồi chúng ta cùng chắp cánh cho ngôi nhà này bay lên tầm cao của thế giới, để những Internet Marketers thế giới phải công nhận rằng, cộng đồng VKool Elite là nơi có rất nhiều thành viên tài năng, và thế giới sẽ phải công nhận rằng, Việt Nam xứng đáng được thế giới phải biết tới với một cộng đồng hùng mạnh trên lĩnh vực Internet Marketing và Affiliate Marketing.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay, biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, biến những thứ tưởng chừng như không thể thành việc hoàn toàn có thể, làm mới bản thân, sẵn sàng  đi theo một con đường dẫn tới thành công nhanh nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

18 Comments

 • VKool Elite September 6, 2013 at 11:27 am

  Chào Hoang Nguyen
  Khi bạn mua khóa học $25 để học thì mỗi tháng sau đó ban cần phí duy trì là $25 để có thể cập nhật các kiến thức mới hơn, sau khi mua khóa học bạn hãy đăng ký làm thành viên của VKool Elite, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía cộng đồng
  Thân !

 • bui hai September 6, 2013 at 4:48 pm

  sao mình cảm thấy như có mùi scam

  • VKool Elite September 6, 2013 at 7:00 pm

   Chào bui hai
   Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về cộng đồng EN cũng như VKool Elite, bạn tham khảo bằng chứng thu nhập của anh Tony Nguyễn bạn sẽ không thấy là scam, vì cộng đồng VKool Elite là một cộng đồng hoàn toàn miễn phí, tất cả chi phí bạn bỏ cho khóa học đều là của Empower Network. Kiếm tiền Affiliate hiện tại đang là một công việc hết sức bình thường và được yêu thích tại nước ngoài, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhé 🙂
   Thân !

   • nguyen thanh dung September 23, 2013 at 2:03 pm

    la bao nhiu tjen cho 1 khoa hoc the a

    • VKool Elite September 23, 2013 at 2:04 pm

     Chào bạn !
     Vkool Elite khuyên bạn nên học 3 khóa học đầu trong 5 khóa học của EN để có thể kiếm tiền online nhanh nhất nhé.
     Khóa đầu tiên là $25, khóa thứ 2 là $100 và khóa thứ 3 là $500 bạn nhé
     Thân !

 • LY MINH THAI September 7, 2013 at 8:10 am

  anh tony em hỏi là tham gia en video với bài giảng bằng tiếng anh nhưng trong cộng đồng vkool elite bên mình thì bài giảng bằng tiếng anh hay tiếng việt vậy hihi

  • VKool Elite September 7, 2013 at 10:02 am

   Chào LY MINH THAI
   Những kinh nghiệm cùng các bài giảng của anh Tony Nguyễn cũng bằng tiếng Anh bạn nhé
   Thân !

 • Tung September 8, 2013 at 1:38 pm

  Khong gioi? tieng anh se~ khong duoc tham gia vao cong dong` Vkool Elite dung khong a.

  • VKool Elite September 8, 2013 at 2:28 pm

   Chào bạn Tung
   Vấn đề biết tiếng Anh là hết sức quan trọng trong lĩnh vực kiếm tiền online này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè hoặc ai đó giỏi tiếng Anh, còn bạn sẽ làm các công việc không cần phải sử dụng tiếng Anh vẫn có thể làm được như post bài, làm link …
   Thân !

 • VKool Elite September 9, 2013 at 2:27 pm

  Khi cộng đồng VKool Elite chính thức đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ các bạn về lợi ích khi bạn tham gia vào VKool Elite. Các bạn nên tham khảo những điều đó ở đây:
  http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/

  Chúng tôi rất mong bạn đọc và tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia cùng VKool Elite.

 • Nguyễn Thành Tài September 10, 2013 at 9:20 am

  Để tham gia Vkool Elite, việc đầu tiền cần làm cho những thành viên mới là gì anh? em đã gửi đăng ký 1 day ago nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi?

  • VKool Elite September 10, 2013 at 10:24 am

   Để tham gia làm thành viên của VKool Elite việc đầu tiên bạn nên làm là đọc các thông tin để hiểu hơn về VKool Elite, Các yêu cầu khi bạn tham gia kiếm tiền cùng VKool Elite, và những lợi ích khi bạn tham gia EN cùng VKool Elite. Bạn có thể tham khảo các thông tin tại đây:
   Thông tin về VKool Elite: http://vi.vkool.com/
   Các câu hỏi thường gặp: http://vi.vkool.com/cau-hoi-thuong-gap/
   Lợi ích khi tham gia EN cùng VKool Elite: http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/
   Chúng tôi rất mong bạn đọc và tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia cùng VKool Elite.

   Nếu bạn nói đã đăng ký nhưng chưa nhận được phản hồi thì bạn có thể cho VKool Elite biết bạn đăng ký nhận cuốn sách hay đăng ký nhận thông tin từ VKool ELite?

 • tadady September 10, 2013 at 2:19 pm

  Dựa trên cơ sở nào để chứng minh những hình ảnh bạn up load về proof là thu nhập của Tony nguyen?

  • VKool Elite September 11, 2013 at 9:36 am

   Chào bạn,
   Rất cám ơn câu hỏi của bạn, một câu hỏi rất hay !
   Để minh chứng cho việc bằng chứng thu nhập là của anh Tony Nguyễn chúng tôi có 5 điều như sau:
   Thứ nhất : những bằng chứng thu nhập trong đó đều có ngày giờ cụ thể, nếu như không phải của anh Tony Nguyễn thì anh ấy không thể chụp lại được và show lên cho các bạn xem.
   Thứ hai : Khi bạn là thành viên của VKool Elite, bạn sẽ được mời đến các buổi event, sự kiện do anh Tony Nguyễn tổ chức và anh ấy sẽ show trực tiếp các bằng chứng thu nhập của anh ấy
   Thứ ba : Bạn có thể vào trang http://vkool.com và tham khảo, nếu như bạn là một người hiểu biết về Internet Marketing bạn sẽ hiểu được rằng trang web đó hoàn toàn có thể kiếm được số tiền như vậy
   Thứ tư : Đơn giản hơn bạn hoàn toàn có thể thấy trên bằng chứng thu nhập có tên là hieu, tony hay vkool
   Thứ năm: Bạn có thể thấy trên mỗi Proof đều có dập logo của VKool Elite và chỉ VKool Elite có bằng chứng thu nhập đó.
   Cám ơn bạn !

 • Ty December 7, 2014 at 11:03 am

  Chao anh,em moi dang ky nhung web bao da du thanh vien.Vay khi nao thi dang ky duoc?

  • VKool Elite December 7, 2014 at 2:07 pm

   Hiện tại VKool Elite không nhận thêm thành viên mới nhưng VKool Elite mở một khóa học khác là SEO và Kiếm tiền online, Bạn có thể tham gia khóa học đó ở đây:
   http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • Luc March 22, 2015 at 9:48 am

  năm 2015 khi nào thì VKool Elite nhận thêm thành viên mới ạ?

 • Nguyen Hiep September 26, 2016 at 11:31 pm

  Blog của bạn thật là bổ ích. 🙂

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé