Danh sách những công cụ SEO miễn phí hiệu quả nhất sử dụng trong SEO

Danh sách đầy đủ nhất về các công cụ SEO miễn phí bạn chưa bao giờ tìm thấy ở bất kỳ đâu

Lưu ý: Bài viết này gồm: 4661 từ tương ứng khoảng 12 trang A4, một số phần của bài viết được tạm ẩn bạn chỉ cần like, share, G+ để xem tiếp phần bị ẩn :).

Danh sách công cụ SEO miễn phíĐể phát triển kinh doanh của bạn một cách đúng cách (vừa có thể tiết kiệm một khối lượng thời gian khổng lồ), bạn cần phải tìm kiếm và sử dụng nhiều phần mềm SEO cùng với các công cụ Internet Marketing hiệu quả.

Thật không may là hầu hết các công cụ đó đề có chi phí không hề nhỏ, và có thể bạn không có đủ tiền để trang trải cho các công cụ SEO tiên tiến đó. Tôi cũng đã từng như bạn, vì vậy tôi biết chính xác những gì bạn đang trải qua, và những gì bạn sẽ cần đến.

Tôi đã làm rất nhiều nghiên cứu trực tuyến để tìm các giải pháp để sử dụng các công cụ tương tự như các chuyên gia với chi phí cực kỳ thấp, và sau nhiều tháng trinh sát và thử nghiệm, tôi đã liệt kê ra một danh sách dài với đầy đủ các công cụ SEO miễn phí mà hiện tại tôi đang sử dụng một cách thường xuyên để phát triển tiềm năng kinh doanh của tôi .

Thay vì việc ích kỷ giữ danh sách của các công cụ SEO miễn phí cho riêng bản thân mình, tôi đã quyết định chia sẻ nó với bạn, bởi vì tôi biết chắc chắn rằng những công cụ SEO miễn phí này sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh trực tuyến của bản thân.

Bạn có thể nhận thấy phần tốt nhất của các công cụ này không ? Để tôi cho bạn biết điều này, tất cả những công cụ SEO mà tôi sẽ chỉ cho bạn là hoàn toàn miễn phí. Những công cụ SEO này cố thể là hoàn toàn miễn phí , hoặc chúng được đưa ra dưới dạng các bản dùng thử miễn phí, do vậy bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không tốn một xu.

Thật là tốt, phải không?

Không có gì tốt bằng việc tôi có thể giúp người khác phát triển kinh doanh, vì vậy tôi đưa ra danh sách các công cụ SEO miễn phí này dành riêng cho người đọc blog của tôi. Và các công cụ này sẽ được tôi cập nhật thường xuyên tại bài viết này. Đừng quên quay lại bài viết này để cập nhật thông tin.

Và đừng quên Follow tôi trên Facebook và Goog Plus để có thể theo dõi được những cập nhật những thông tin mới nhất về kiếm tiền online cũng như internet marketing.

Follow facebook

Follow G+


Bài viết này gồm 12 phần, để tiện cho các bạn theo dõi bài viết này bạn có thể xem mục lục của bài viết này như dưới đây:

 

1. Tối ưu hóa các bản dùng thử của những công cụ SEO miễn phí

Trước khi bạn có bất kỳ các thử nghiệm với những công cụ SEO miễn phí, bạn nên làm một số nghiên cứu để tìm hiểu cách thức làm việc của nó và cách sử dụng nó một chính xác.

Bạn thấy đấy, các bản dùng thử của những công cụ SEO miễn phí này thường được giới hạn trong một thời gian nhất định, vì vậy nếu bạn muốn tận dụng được hết khả năng của nó, bạn cần phải làm quen với các công cụ đó trước khi bạn bắt đầu sử dụng chúng.

Để làm quen với các công cụ SEO miễn phí, bạn có thể tìm đến các diễn đàn của nói về chúng (nếu có) hoặc kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chúng một cách rõ rang nhất có thể. (Mẹo nhỏ: Hầu như là bạn có thể tìm thấy một số video hướng dẫn sử dụng công cụ này trên youtube. Nó sẽ giúp bạn giải thích cách sử dụng các công cụ SEO miễn phí nà 1 cách rõ ràng)

Nếu những công cụ SEO miễn phí này đưa ra các yêu về cầu bất kỳ hoạt động nào khác (ví dụ như viết một số nội dung cho các công cụ xây dựng liên kết), bạn nên làm những việc đó trước khi bắt đầu thử nghiệm các công cụ đó trên trang web riêng của bạn.

Bằng cách chuẩn bị trước này, bạn sẽ hoàn toàn có thể khai thác giai đoạn thử nghiệm những công cụ SEO miễn phí một cách hiệu quả nhất.

Bây giờ là thời gian hoàn hảo để bạn thư giãn và nhìn lại những gì bạn đã làm cũng như ghi nhớ chúng trong đầu trước khi đi sâu vào danh sách các công cụ SEO miễn phí mà tôi sẽ đưa ra cho bạn cùng tham khảo.

2. Một số công cụ SEO mà cá nhân tôi cho là tốt nhất

Như người xưa có câu: kiến thức là sức mạnh. Và các công cụ SEO miễn phí sau đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến ​​thức về trang web của bạn mà còn cho bạn biết về đối thủ cạnh tranh của bạn.

Phần đầu tiên này tôi sẽ trình bày về các công cụ SEO miễn phí không thể thiếu trong công việ kinh doanh của tôi bởi vì chúng rất là cần thiết cho trang web của tôi.

Những công cụ SEO miễn phí này sẽ giúp bạn phân tích các trang web, theo dõi từ khóa, xây dựng liên kết và rất rất nhiều những thứ khác nữa.

[sociallocker id=”4848″]Tận dụng lợi thế của các công cụ SEO miễn phí để có thể vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh của bạn.

SEOmoz (bản 30 ngày dùng thử  đầy dủ các tính năng)

SEOmoz sẽ cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ trực tuyến bao gồm cả quản lý chiến dịch SEO, Phân tích Backlink, phân tích On-Page SEO, theo dõi thứ hạng, Thu thập thông tin thử nghiệm, phân tích từ khoá và còn nhiều hơn nữa.

Market Samurai (bản dùng 14 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

Market Samurai cho phép bạn làm các nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu cạnh tranh SEO thông qua một trong những bộ công cụ hoàn chỉnh nhất. Bản dùng thử miễn phí này giúp bạn tận dụng hoàn toàn lợi thế của nó.

SENuke XCR (bản dùng 14 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

SENuke XCR là một công cụ tự động xây dựng liên kết. Nó sẽ cho phép bạn xây dựng các liên kết từ các blog , bài viết , diễn đàn, các ý kiến đánh giá, tài sản của Web 2.0 . Và bạn có thể xây dựng nhiều tầng liên kết như ý muốn của bạn.

GSA Search Engine Ranker (bản dùng 14 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

GSA Search Engine Ranker cho phép bạn tạo dựng backlinks tự động về thí điểm. Nó có thể hỗ trợ hơn 120 nền tảng để bạn có thể gửi trang web của bạn đến đó và con số này không ngừng tăng lên mỗi tháng.

Kontent Machine (bản dùng thử 7 ngày đầy đủ các tính năng)

Kontent Machine là máy phát nội dung hoàn toàn tự động tốt nhất hiện có tại thời điểm này. Kontent Machine được tạo ra bởi những chuyên gia SEO cho những người đang muốn làm SEO .

SEO PowerSuite (phiên bản miễn phí)

SEO PowerSuite là một bộ đầy đủ của công cụ SEO cho để bàn bao gồm: Spy Glass, Rank Tracker, Kiểm toán Website và Link Assistant . Tất cả những công cụ này là các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp SEO của chúng và và chúng hoàn toàn miễn phí.[/sociallocker]

3. Các công cụ tạo nội dung

Những ngày này, bạn không thể thực hiện bất kỳ chiến dịch SEO hiệu quả nào mà không tạo ra một khối lượng nội dung lớn. Vâng , có thể bạn đã nghe đến câu nói này trước đây : “nội dung là vua “. Nhưng để tạo ra rất nhiều nội dung sẽ phải mất rất nhiều thời gian và tốn một khoản chi phí rất lớn, trừ khi bạn có quyền truy cập vào các công cụ SEO miễn phí tốt .

Là cư dân trực tuyến, bạn và tôi đều biết rằng có rất nhiều việc phải làm để phát triển kinh doanh của chúng ta, và chúng ta không thể mua hoàn toàn nội dung các bài viết từ các nhà văn tự do bởi vì đơn giản là chúng ta không thể tảng trải cho việc này, chúng tốn chi phí quá lớn. Chúng ta chỉ còn một giải pháp duy nhất sử dụng công cụ SEO miễn phí tạo dựng nội dung tự động.

Phần thứ hai này tôi sẽ chỉ cho các bạn về các công cụ SEO miễn phí mà tôi đang sử dụng để xây dựng nội dung tự động hoặc bán tự động.

[sociallocker id=”4849″]

Best Spinner (bản 7 ngày dùng thử đầy đủ các tính năng/$ 7)

Cách gọi này là hoàn toàn xứng đáng với công cụ này. Tôi đã cố gắng rất sử dụng rất nhiều công cụ tạo duwngh  nội dung spinner trong suốt sự nghiệp trực tuyến của tôi và công cụ tôi đang giới thiệu đây là cái tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ độc lập hoặc sử dụng API để giúp kết nối nó với các công cụ khác.

Spin Chimp (phiên bản miễn phí)

Spin Chimp là một spinner văn bản có thể được tích hợp từ các công cụ khác thông qua nó API. Nó được coi như một cuốn từ điển tích hợp với hơn 1.4 triệu từ đồng nghĩa. Phiên bản này là hoàn toàn miễn phí .

Spinner Chief (bản miễn phí)

Spinner Chief là spinner văn bản thứ ba trong bộ công cụ của tôi. Nó chắc chắn là không tốt như Best Spinner, nhưng nó là một phiên bản hoàn toàn miễn phí, ai có thể phàn nàn về nó chứ?

WordAi (3 ngày dùng thử)

WordAi là một spinner văn bản … chỉ trong nháy mắt. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để hiểu văn bản và có thể tự động viết lại bài viết của bạn mà con người có đọc được như là do con người viết vậy.

Kontent Machine (bản dùng thử 7 ngày đầy dủ chức năng)

Kontent Machine là máy phát nội dung hoàn toàn tự động tốt nhất tại thời điểm hiện tại này. Kontent Machine được sang tạo ra bởi những chuyên gia làm SEO cho những người đang muốn làm SEO.[/sociallocker]

4. Email Marketing

Tôi không biết tôi đã nhắc bao nhiêu lần với độc giả của tôi là: ” tiền là nằm trong danh sách này” Nếu bạn muốn tham gia câu lạc bộ bé trai to lớn và bắt đầu kiếm rất nhiều tiền trực tuyến, bạn phải xây dựng một danh sách thư điện tử đầy đủ. Và càng sớm càng tốt.

Mỗi nhà tiếp thị có tay nghề cùng nói về một điều : “Nếu tôi có để bắt đầu công việc kinh doanh của tôi từ ngay buổi sớm ngày hôm nay, điều duy nhất tôi muốn thay đổi là tôi sẽ bắt đầu xây dựng danh sách của tôi từ ngày đầu tiên. ” Đừng trì hoãn khía cạnh này của doanh nghiệp của bạn, tôi chắc chắn bạn sẽ hối tiếc sau này nếu bạn bỏ lỡ nó.

[sociallocker id=”4850″]

Aweber (bản 30 ngày dùng thử  đầy đủ tính năng/$1)

Aweber cho phép bạn quản lý một cách đầy đủ danh sách email của bạn. Kinh doanh của tôi sẽ không thể tồn tại mà không có dịch vụ của này, kể từ khi tôi sử dụng công cụ này trên tất cả các trang web khác nhau của tôi. Để cài đặt công cụ này thật sự là rất dễ dàng, và việc sử dụng nó cũng không hề có khó khăn.

Get Response (Full 30 ngày dùng thử)

Get Response là đối thủ cạnh tranh chính của Aweber. Tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ Aweber, nhưng nếu vì một lý do nào bạn đó mà bạn muốn thử một công cụ nào khác thì GetResponse sẽ là đích nhắm tốt nhất cho bạn.

5. Hosting

Bạn không có thể nghiêm túc về việc phát triển kinh doanh trực tuyến nếu bạn không có một website nào.

Có rất nhiều công ty webhosting cho trang web, nhưng các dịch vụ mà họ cung cấp là không nhất quán (hoặc ít nhất quán).

Tôi chỉ tin tưởng cho công ty mà tôi đã từng dùng chính bản thân mình để thử nghiệm. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo các gợi ý của tôi là luôn luôn có giá trị cao.

Hostgator (bản 30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng/$ 0.01)

Hostgator là công ty webhosting đáng tin cậy nhất hiện có. Họ cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ. Chọn ” Kế hoạch Baby ” (sử dụng hàng tháng ).

Bluehost (bản 30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng/$ 4.95)

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không muốn lưu trữ trang web của bạn với Hostgator, bạn nên sử dụng Bluehost. Nó có thể cung cấp một giải pháp lưu trữ cực kỳ đáng tin cậy, và có thể đáp ứng với tất cả nhu cầu của bạn.[/sociallocker]

6. Công cụ tìm kiếm từ khóa

Để có thể kiếm tiền từ công nghiệp internet, không dơn giản là bạn đặt một trang web lên trên mạng internet và chờ đợi cho các độc giả đến viếng thăm nó. Bạn cần phải tối ưu hóa công trang web của bạn và nhắm mục tiêu một cách chính xác. Mục tiêu cuối cùng này có thể được thực hiện nhờ vào một loạt các công cụ SEO miễn phí.

Một phần quan trọng của việ c nhắm mục tiêu cho trang web của bạn sẽ xảy ra bằng cách lựa chọn từ khóa cẩn thận. Bạn muốn tìm những từ khóa sẽ các khách hàng tiềm năng của bạn tìm đến… Và đây là chính xác những gì các công cụ SEO miễn phí sau có thể giúp ích cho bạn.

[sociallocker id=”4851″]

Market Samurai (bản 14 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

Market Samurai cho phép bạn làm nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu sự cạnh tranh SEO thông qua một trong những bộ công cụ hoàn chỉnh nhất. Đây là bản dùng thử hoàn toàn miễm phí nhưng lại có giá trị rất lớn.

SEM Rush (phiên bản miễn phí)

SEM Rush là một một trong những công cụ mà tôi tìm thấy và bản thân tôi đang sử dụng trên trang web của tôi hàng ngày. Giao diện của nó rất thân thiện và bạn có thể khám phá những chiến lược từ khoá của đối thủ cạnh tranh của bạn một cách dễ dàng.

Keyword Researcher (dùng thử miễn phí)

Keyword Researcher là một công cụ tuyệt vời để tìm ý tưởng từ khoá. Nó không hiển thị khối lượng tìm kiếm, nhưng nó vẫn sẽ giúp bạn tạo ra danh sách các từ khóa liên quan tốt nhất.

7. Link Building

Nếu không có liên kết, trang web của bạn giống như một hòn đảo bị lạc giưa biển khơi internet rộng lớn. Để tăng khối lượng độc gải, và lưu lượng truy câp trang web của bạn, bạn cần phải được các đọc giả biết đến. Và để được biết đến, bạn cần phải bắt đầu xây dựng các liên kết với các công cụ SEO miễn phí.

Xây dựng liên kết với các công cụ SEO miễn phí sẽ giúp bạn tăng uy tín trong công cụ tìm kiếm và cải thiện thứ hạng của bạn. Các liên kết này cũng sẽ cho phép các độc giả của bạn di chuyển thuận lợi giữa các trang web thích hợp và và các trang web liên quan đến trang web riêng của bạn.

Vấn đề là, tất cả các bạn phải được biết đến như là một chủ sở hữu trang web, bạn cần phải tìm cách để xây dựng các liên kết nhanh hơn và có thể xây dựng theo một cách tự động … Các công cụ SEO miễn phí sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong nỗ lực xây dựng liên kết cho trang web của bạn .

Article Kevo (bản dùng thử 7 ngày đầy đủ tính năng)

Article Kevo cho phép bạn gửi nội dung đến nhiều loại trang web như các bài viết về thư mục bài, nền tảng web 2.0, các trang đánh dấu trang xã hội, wiki, mạng xã hội, diễn đàn …

GSA Search Engine Ranker (bản 5 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

GSA Search Engine Ranker cho phép bạn xây dựng backlinks về các thí điểm tự động. Nó hiện hỗ trợ hơn 120 nền tảng để bạn có thể gửi trang web của bạn và con số này không ngừng tăng lên mỗi tháng.

Inspyder Backlink Monitor (phiên bản miễn phí)

Inspyder Backlink Monitor thực hiện chính xác những gì mà cái tên của nó nói lên: nó giúp theo dõi backlink. Công cụ này rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn có một lượng kiến thức tốt về hồ sơ backlink của bạn .

Link Assistant (phiên bản miễn phí)

Link Assistant là một phần của PowerSuite SEO. Công cụ này cho phép bạn liên kết với các đối tác tiềm năng để phát triển thông tin liên kết của bạn và nhận thu về nhiều sự chú ý cũng như nâng cao uy tín hơn trong công cụ tìm kiếm .

Magic Submitter (bản 30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng / $ 4.95)

Magic Submitter là đối thủ cạnh tranh chính của SENuke XCR. Nó có thể gửi video, thông cáo báo chí , diễn đàn, và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng giao diệncủa nó thân thiện hơn với người dùng SENuke XCR .

No Hands SEO (bản30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng/ $ 4.95)

No Hands SEO bao gồm tất cả mọi thứ, là giải pháp xây dựng liên kết tự động có khả năng hỗ trợ một số phong nha của nền tảng. Công cụ này là một trong những công cụ đơn giản nhất để bạn có thể cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng.

SENuke XCR (bản 14 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

SENuke XCR là một công cụ tự động xây dựng liên kết. Nó sẽ cho phép bạn xây dựng các liên kết từ các blog, bài viết thư mục, diễn đàn, các ý kiến đóng góp, tài sản Web 2.0. Và bạn có thể xây dựng rất nhiều tầng liên kết như ý muốn của bạn.

SEO Spy Glass (phiên bản miễn phí )

SEO Spy Glass là một phần của PowerSuite SEO. Công cụ này cho phép bạn phát hiện ra hồ sơ backlinks đối thủ cạnh tranh của bạn cũng như hồ sơ backlinks của riêng bạn. Bạn có thể sắp xếp các báo cáo với đầy đủ các số liệu SEO khác nhau .

Sick Submitter (bản 3 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

Sick Submitter cho phép bạn đăng nội dung lên rất nhiều loại trang web. Như SENuke XCR, người dùng có thể dễ dàng xây dựng các bản thảo để tăng số lượng backlinksnhiều nhất có thể.

SliQ Submitter (100 giới hạn thông tin)

SliQ Submitter cho phép bạn gửi trang web của bạn đến một số lượng các thư mục khổng lồ. Một trong những tính năng quan trọng là một số trong các thư mục này có giá trị SEO rất cao.

8. On site SEO

Với SEO, bạn không thể kiểm soát mọi yếu tố riêng lẻ chỉ đơn giản là bởi vì rất nhiều người đã sử dụng nó trên tài sản web thuộc sở hữu của người khác. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh mà bạn không bao giờ nằn dưới định mức khi on-site SEO.

Các công cụ SEO miễn phí sau đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa on-site SEO trên trang web của bạn:

SEOmoz (bản 30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

SEOmoz cung cấp một taaph hợp đầy đủ các công cụ trực tuyến bao gồm cả quản lý chiến dịch SEO, Phân tích Backlink, phân tích On-Page SEO, theo dõi thứ hạng, Thu thập thông tin thử nghiệm, phân tích từ khoá và còn nhiều hơn nữa.

Website Audito (Kiểm toán viên trang web – phiên bản miễn phí)

Website Audito là một phần của PowerSuite SEO. Bạn có thể sử dụng công cụ này để thu thập thông tin trang web của riêng bạn. Bạn sẽ nhận được một báo cáo về tất cả các vấn đề được tìm thấy trong quá trình thu thập dữ liệu.

Microsoft SEO Toolkit (miễn phí)

Microsoft SEO Toolkit cung cấp cho bạn một bản phân tích chi tiết về trang web của bạn, và công cụ tìm kiếm gợi ý rất thân thiện để giúp cải thiện sự liên quan của trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm.

9. Rank Tracking

Chỉ có một cách để theo dõi kết quả của bạn trong khi SEO: theo dõi thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm cho tất cả các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Các công cụ SEO miễn phí sau đây giúp bạn có thêm cách tiếp cận khác nhau để giúp bạn theo dõi các thứ tự xếp hạng và các công cụ này đều làm việc một cách hoàn hảo.

Rank Tracker (phiên bản miễn phí)

Rank Tracker là một phần của PowerSuite SEO. Bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm về trang web của riêng bạn, cũng như các đối thủ cạnh tranh của bạn, ví như nhiều từ khóa như bạn muốn tìm.

SEOmoz ( bản 30 ngày dùng thử đầy đủ tinhsw năng)

SEOmoz cung cấp một tập hợp đầy đủ các công cụ trực tuyến bao gồm cả quản lý chiến dịch SEO, Phân tích Backlink, phân tích On-Page SEO, theo dõi thứ hạng, Thu thập thông tin thử nghiệm, phân tích từ khoá và còn nhiều tính năng hơn nữa.

10. Các công cụ SEO đa chức năng

Sau đây là tập hợp các công cụ SEO miễn phí với nhiều ứng dụng nhất. Tất cả chúng đều rất mạnh và sẽ luôn luôn chứng minh được là cúng rất hữu ích để giúp SEO của bạn với nỗ lực tiếp thị hiệu quả.

Market Samurai ( bản 14 ngày dùng thử  đầy đủ chức năng)

Market Samurai cho phép bạn làm nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu sự cạnh tranh SEO thông qua một trong những tập hợp công cụ hoàn chỉnh nhất. Market Samurai được miễn phí hoàn toàn.

SEO PowerSuite (phiên bản miễn phí)

SEO PowerSuite là một tập hợp của các công cụ SEO bao gồm: Spy Glass, Rank Tracker , Kiểm toán Website và Link Assistant. Tất cả những công cụ này đều là các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của chúng và chúng hoàn toàn miễn phí.

SEOmoz (bản 30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

SEOmoz cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ trực tuyến bao gồm cả quản lý chiến dịch SEO, Phân tích Backlink, phân tích On-Page SEO, theo dõi thứ hạng, Thu thập thông tin thử nghiệm, phân tích từ khoá và còn nhiều tính năng hơn nữa.

Internet Business Promoter (bản miễn phí)

Internet Business Promoter giúp bạn với gợi ý từ khóa , xây dựng liên kết và công cụ theo dõi tìm kiếm xếp hạng. Nó cũng phân tích hàng đầu của bạn 10 đối thủ cạnh tranh on-page SEO và cung cấp cho bạn một bản báo cáo đầy đủ và chi tiết.

11. Social Media

Trong những năm gần đây, truyền thông xã hội đã trở thành một phần thiết yếu của bất kỳ công cuộc xây dựng website. Để tăng lưu lượng truy cập của bạn, bạn không có sự lựa chọn nào khác nhưng để có thể có mặt trên tất cả các kênh truyền thông xã hội. Bạn cần nhờ cậy vào các công cụ SEO miễn phí sau đây, chúng sẽ giúp cho công việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều .

Buzz Bundle (phiên bản miễn phí)

Buzz Bundle được phát triển bởi công ty giống như PowerSuite SEO. Công cụ này cho phép bạn lên lịch và tự động hóa một phần nỗ lực cải thiện phương diện truyền thông xã hội của bạn để tăng lưu lượng truy cập của bạn một cách nhanh hơn.

Hootsuite (bản30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng)

Cho đến nay Hootsuite là công cụ tốt nhất để quản lý Twitter , Facebook, Linkedin và hồ sơ Google+. Bạn có thể lên lịch cập nhật và theo dõi tất cả các tài khoản của bạn cùng một lúc .

SYNND (phiên bản miễn phí)

SYNND thúc đẩy nội dung của bạn thông qua việc phân phối tự động và xây dựng social buzz trên các mạng xã hội quan trọng nhất và các trang web video. Để có được phiên bản miễn phí click vào ” Pricing ” .

Tweetdeck (phiên bản miễn phí)

Tweetdeck là một người quản lý tài khoản Twitter tài ba. Nó không mạnh hơn Hootsuite vì nó cho phép bạn quản lý 1 tài khoản duy nhất, nhưng bạn cũng nên thử nó 1 lần.[/sociallocker]

12. Có Còn Các Công Cụ SEO Miễn Phí Nào Khác Không

Trong bài  viết này có tất cả các công cụ SEO miễn phí tốt nhất mà tôi có thể sử dụng. Hãy cho tôi ý kiến của bạn về những công cụ SEO miễn phí bạn đã cố gắng tìm hiểu, sủ dụng và kết quả của chúng ra sao.

Tôi đang lập kế hoạch để viết bài viết lẻ dành riêng cho mỗi một công cụ SEO miễn phí này để giải thích làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng và phát huy đầy đủ tiềm năng của chúng. Trong khi đó, tôi khuyên bạn nên dùng thử những công cụ SEO miễn phí này, sử dụng càng nhiều càng tốt.

Bạn thực sự không mất gì cả vì đây là những công cụ SEO miễn phí hoàn toàn… Không hề có ràng buộc khi bạn thử bất kỳ công cụ nào tong danh sách những công cụ SEO miễn phí mà tôi vừa đưa ra.

Nếu bạn biết về bất kỳ công cụ SEO miễn phí khác hoặc bạn đã có thử nghiệm mang lại kêt quả cao. Bạn có thể giúp đỡ người khác bằng cách hãy chia sẻ chúng thông qua việc gợi ý về chúng hay để lại lời nhận xét của riêng bạn.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé