Công cụ hỗ trợ cho Spilt-Testing Software giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi

Ở những bài trước VKool Elite đã giới thiệu cho bạn về Những cách tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ phần mềm Split-TestingTrong bài tiếp theo này cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite Công cụ hỗ trợ cho Spilt-Testing Software giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn. Và bạn cũng đã biết tỉ lệ chuyển đổi có tầm quan trọng như nào trong kinh doanh online nói riêng.

1. Các Công Cụ Hỗ Trợ Cho Spilt-Testing Software

1.1 Google AdWords. AdWords là một nguồn lưu lượng truy cập mục tiêu nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng split-testing để kiểm tra nó bằng cách tạo ra hai quảng cáo giống hệt với URL đích khác nhau. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên rất khó tạo ra một thử nghiệm khoa học chính xác sử dụng AdWords. Vì vậy, bạn không nên sử dụng AdWords để thực hiện split-testing.

Công cụ hỗ trợ Spilt Testing Sortware

1.2. Live Chat.  Rất ít công cụ cho bạn biết bất cứ điều gì về bạn “không khách hàng”- có nghĩa là, các du khách đến trang web của bạn, nhưng sau đó còn lại vì lý do gì. Bạn hiếm khi nhận được phản hồi từ những người này. Họ không có khả năng gọi cho bạn, nhưng bạn chỉ có thể thuyết phục họ sử dụng một tính năng Live Chat.

1.3. Phân tích Web. Ở cấp độ cơ bản nhất,  tính năng “Site Overlay” sẽ cho bạn biết nơi khách truy cập vào trang web của bạn, nơi họ không nhấn vào và họ đang ở đâu khi họ rời khỏi trang web của bạn. Các nhà phân tích web đã từng nói, “Có vô số cơ hội đang chờ đợi bạn trong các tập tin đăng nhập”. Nó chỉ ra rằng bạn có thể học được rất nhiều từ gói phân tích web.

1.4. Eyetracking. Công cụ này cho bạn biết điều mà khách truy cập vào trang web thấy nhưng không bấm vào. Và nó cũng sẽ cho bạn biết những điều mà họ không bấm do họ không nhìn thấy. Eyetracking được thực hiện bằng cách sử dụng phần cứng tùy chỉnh, vì vậy cần phải một công ty xây dựng phần cứng cho bạn.

2. Một Số Cách Nên Thực Hiện Để Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi

[sociallocker]2.1. Kiểm tra các mức giá vì khách hàng luôn không tìm ra các mức giá thấp nhất. Thực hiện điều này thực sự tốn kém.

2.2. Kiểm tra giá lẻ. “Giá lẻ” là mức giá kết thúc bằng 7 hoặc 9. Những sản phẩm có giá này có xu hướng bán tốt hơn so với những sản phẩm có giá kết thúc bằng số 0. 

2.3. Kiểm tra các hình thức bán hàng khác nhau chẳng hạn như:

  • Dùng thử sản phẩm miễn phí trong một tháng
  • Mua một tặng một
  • Trả góp
  • Cam kết dài hạn
  • Cam kết ngắn hạn
  • Mua trước, thanh toán sau
  • Miễn phí sản phẩm đầu
  • Tự động gia hạn
  • Tổ chức kiểm tra trong 30 ngày

Nói chung, làm bất cứ điều gì bạn có thể để có đưa những sản phẩm vào tay của khách hàng. Nếu bạn tự tin vào sản phẩm của mình thì chứng minh điều đó bằng cách tham gia một số rủi ro.

Cách thực hiện để tăng tỉ lệ chuyển đổi

2.4. Thêm lời chứng thực về sự hài lòng của khách hàng. Nói chung, một lời chứng thực video tốt hơn so với một lời chứng thực hình ảnh, một cái tên và một lời chứng thực vô danh.

2.5. Thêm lời chứng thực từ các phương tiện truyền thông. Hãy thử đưa sản phẩm ra các phương tiện truyền thông miễn phí để đổi lấy các ý kiến và phản hồi.

2.6. Phát triển một cách có hệ thống thu thập lời chứng thực. Đào tạo nhân viên bán hàng yêu cầu khách hàng cung cấp lời chứng thực bất cứ khi nào họ sẵn lòng. Gửi email cho khách hàng yêu cầu chứng thực.

2.7. Hãy thử làm nút “Call-to-action” thật đẹp và dễ nhìn thấy. Các nút sáng màu thường đem lại sự chuyển đổi tốt hơn vì chúng thu hút được sự chú ý của người đọc.

2.8. Kiểm tra lý do tại sao du khách không hành động kịp thời. Chắc chắn rằng bạn không nói dối khách hàng vì tỷ lệ chuyển đổi phụ thuộc rất nhiều vào sự tín nhiệm và tin tưởng. 

2.9. Đảm bảo các bố trí phản ánh kiến trúc thông tin của bạn. Thường xuyên dọn dẹp thông tin vào phần đặt hàng. Sau đó đảm bảo rằn.g mỗi phần sử dụng nguyên tắc công bố thông tin tiến bộ, do đó người dùng sẽ nhìn thấy những thông tin họ cần tại bất kỳ điểm nào. Bạn có thể ẩn thông tin chi tiết bằng nhiều cách chẳng hạn như trong một phông chữ ít nổi bật, trong chú giải công cụ, trong lớp phủ và trong các trang con.

2.10. Kiểm tra cấu trúc chuyển hướng khác nhau. Ví dụ, reword các tiêu đề trên thanh điều hướng để du khách có thể hiểu chúng. Hoặc bạn sắp xếp lại chuyển hướng theo cách trực quan hơn cho người dùng.[/sociallocker]

Đừng quên để lại comment để chia sẻ những hiểu biết của bạn về những cách tăng tỉ lệ chuyển đổi cho VKool Elite và mọi người cùng biết. Hoặc nếu thấy hay hãy chi sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và tweet bài viết này.

Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé