Câu hỏi thường gặp khi tham gia VKool Elite

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của các bạn khi tham gia cộng đồng . Rất mong các bạn đọc kỹ trước khi đặt câu hỏi cho chúng tôi. Để dành tối đa thời gian trả lời những câu hỏi chuyên sâu hơn.

Câu Hỏi

 

1/ Công việc của mình khi tham gia vào Empower Network (EN ) là gì?

2/Làm sao EN trả tiền cho chúng ta và trả bằng cách nào?

3/Không Sale vậy kiếm tiền bằng cách nào?

4/ Tính năng tự động bán hàng của Empower Network như thế nào?

5/ Không phải Viral Blogging system đã hỗ trợ SEO rồi sao?

6/ Cho tôi hỏi làm sao để trả phí tham gia ($25), Dùng thẻ Ewallet hay là thẻ của mình trả phí được không?

7/ VKool Elite cho tôi hỏi khi mới tham gia tôi có thể kiếm được bao nhiêu không ?

8/ Những video miễn phí giúp bạn tiếp cận được 500-600 khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Có phải là mỗi tháng tăng 500 – 600 khách hàng không?

9/ Hàng chục trang squeeze pages trên VKool Elite giúp bạn có được thông tin khách hàng dễ nhất. Có phải tất cả các thành viên VKool Elite đều sử dụng chung thông tin khách hàng không?

10/ Tôi cần những yếu tố gì để làm được công việc này?

11/ Khóa học với vkool elite bắt đầu từ bao giờ? Và học phí của khóa học là bao nhiêu?

12/ Khi tham gia khóa học của Empower Network cùng VKool Elite tôi sẽ nhận được những lợi ích gì?

13/ Zipcode của Việt Nam là gì?

14/ Tại sao phải sử dụng đồng thời cả blog của EN và blog cá nhân để làm việc?

15/ Empower Network có phải là một hình thức đa cấp không?

16/ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là gì ?

 

Trả Lời

1/ Công việc của mình khi tham gia vào Empower Network (EN ) là gì?

Trả lời: Khi bạn tham gia vào EN bạn sẽ sử dụng Blogging Platform của EN để bán các sản phẩm Affiliate.
– Empower Network sẽ dạy bạn những kiến thức cần thiết nhất như làm blog, khóa học SEO… để bạn có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm những lợi ích khi sử dụng Blogging Platform của EN và lợi ích khi tham gia EN tại https://vkoolelite.com/.

2/Làm sao EN trả tiền cho chúng ta và trả bằng cách nào ?

Trả lời: Xin đính chính với bạn rằng EN không trả tiền cho chúng ta. Mà khi bạn làm Affiliate cho các trang web như Clickbank, CJ, Amazon… những trang web đó sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn. Và tiền sẽ được trả cho bạn vào tài khoản ở Việt Nam.
– Empower Network sẽ dạy bạn những kiến thức cần thiết nhất như làm blog, khóa học SEO… để bạn có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng nhất.
– VKool ELITE sẽ có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn bạn làm được tiền online cũng như bổ sung những kiến thức không có trong Empower Network.

3/Không Sale vậy kiếm tiền bằng cách nào?

Trả lời: Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank, CJ, Amazon… vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://vkoolelite.com/kiem-tien-truc-tuyen/

4/ Tính năng tự động bán hàng của Empower Network như thế nào?

Trả lời: Trang EN là hệ thống cho các blog uy tín xếp hạng: 216 global và  90 US (thống kê của alexa). ==> blog của bạn là 1 trong những blog uy tín như vậy thì blog của bạn sẽ rank cao hơn trong Search Engine ==> bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm mà bạn đang làm Affiliate cho.

5/ Không phải Viral Blogging system đã hỗ trợ SEO rồi sao?

Trả lời: Tôi đồng ý rằng Viral Blogging system đã hỗ trợ SEO thế nhưng authority là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO mà không phải ai cũng để ý đến. Riêng cái authority đã có thể giúp bạn tiết kiệm một nửa thời gian khi mà SEO cho những keywords cạnh tranh. Ví dụ bạn cứ xem vnexpress.net mà coi.
6/ Cho tôi hỏi  làm sao để trả phí tham gia ($25), Dùng thẻ Ewallet hay là thẻ của mình trả phí được không?

Trả lời: $25 đó không phải phí tham gia VKool Elite (VKool Elite là cộng đồng hoàn toàn miễn phí khi bạn tham gia EN dưới VKool Elite) mà $25 đó là phí bạn trả cho việc sử dụng Blogging system của EN. Ewallet bạn có thể coi là tài khoản ngân hàng trong EN đó là trường hợp sử dụng khi bạn đăng ký làm Affiliate của EN.

Bạn có thể trả phí cho EN bằng bất kỳ thẻ visa hay master nào của các ngân hàng như ACB, Vietcombank, Eximbank… Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký các khoá học của Empower Network tại đây: Hướng dẫn đăng ký

7/ VKool Elite cho tôi hỏi khi mới tham gia tôi có thể kiếm được bao nhiêu không ?

Trả lời: Không ai có thể đảm bảo rằng bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi mới tham gia (Điều này là hoàn toàn trái luật pháp), thu nhập của bạn hoàn toàn do bạn quyết định. Thời gian 6 tháng là để làm được $5000 là hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn quyết tâm làm việc không ngừng nghỉ. Tony Nguyễn có thể tạo ra thu nhập trên $10.000 trong 6 tháng nếu anh ấy bắt đầu lại với con số 0 (khi có tất cả các kiến thức từ EN và trong VKool Elite)
 

Đây là câu mà Tony Nguyễn đã nói:

“Tôi muốn bạn hiểu rằng – tất nhiên, kết quả của tôi là tôi thực sự làm được với thời gian ngắn sử dụng những thứ tôi biết cũng như tham gia khoá học này, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ đạt được thu nhập như vậy. Mà kết quả của tôi dùng để đưa ra cho bạn 1 ý tưởng của những cái có thể. Nói 1 câu chuyện vui thế này, khi đi học ở trường, chúng ta ai cũng học như nhau, nhưng sau khi đi làm, mỗi người 1 ngành, 1 nghề, chúng ta lại có những thành công khác nhau trong cuộc sống -> theo quan điểm của tôi, đó là tôi sẽ chọn cách giải quyết vấn đề này thế này, và bạn có thể chọn cách khác, nhưng, tôi sẽ là người hướng bạn đi một con đường đúng đắn nhất.

Thành công trong công việc này – cũng như với bất cứ 1 việc gì khác, cần sự quyết tâm, làm việc hết mình, sư cống hiến, và khả năng làm việc đến khi bạn đặt được thành quả mong đợi. Tôi thấy sự chân thành là quan trọng và tôi luôn giữ tinh thần trao đổi cũng như trau dồi kiến thức giữa tôi và bạn hoàn hảo nhất.”

Nếu bạn vẫn muốn đợi cho đến khi Cộng đồng thực sự phát triển bạn hoàn toàn có thể làm vậy nhưng cơ hội không đợi bất kì một ai vì chắc chắn rằng Tony Nguyễn sẽ không nhận thêm bất cứ thành viên nào khi cộng đồng đạt được một số lượng thành viên nhất định.

8/ Những video miễn phí giúp bạn tiếp cận được 500-600 khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Có phải là mỗi tháng tăng 500 – 600 khách hàng không?

Trả lời: Bạn nên hiểu rằng những video này chỉ dạy bạn cách để có được 500-600 khách hàng tiềm năng. Có nghĩa là số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng thêm 500 – 600 khách hàng mỗi tháng nếu bạn làm theo hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

9/ Hàng chục trang squeeze pages trên VKool Elite giúp bạn có được thông tin khách hàng dễ nhất. Có phải tất cả các thành viên VKool Elite đều sử dụng chung thông tin khách hàng không?

Trả lời: VKool Elite chỉ cung cấp cho bạn các trang spueeze pages để bạn thu thập thông tin khách hàng dễ dàng hơn và bạn sẽ quản lý thông tin khách hàng đó. VKool ELite không quản lý khách hàng của bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng.

10/ Tôi cần những yếu tố gì để làm được công việc này?

Trả lời:

– Về độ tuổi bạn phải trên 18 tuổi.

– Tham gia VKool Elite bạn không cần quan trọng về trình độ học vấn của mình quan trọng bạn có đủ 3 yếu tố sau đây:

1. Khả năng sử dụng tiếng anh tốt hoặc có người làm cùng bạn giỏi tiếng anh

2. Tinh thần trao đổi, hợp tác, chia sẻ và học hỏi cùng các thành viên khi tham gia VKool Elite

3. Cần sự quyết tâm, làm việc hết mình, sự cống hiến, và khả năng làm việc hết mình đến khi bạn thành công

Lưu ý: Có thể bạn đáp ứng được yêu cầu số 2 và số 3 nhưng không đáp ứng được yêu cầu số 1 thì bạn không thể làm được công việc này. Vì công việc này đòi hỏi tiếng anh rất nhiều. Nếu bạn không biết tiếng anh thì bạn nên tìm một người bạn, một người hỗ trợ cho mình biết tiếng anh tốt để làm công việc này.

11/ Khóa học với VKool Elite bắt đầu từ bao giờ? Và học phí của khóa học là bao nhiêu?

Trả lời: Hiện tại VKool Elite vẫn đang trong giai đoạn Pre-launch (xây dựng hoàn thiện). Nhưng bạn có thể mua khóa học ngay bây giờ và VKool Elite sẽ chính thức thông báo các bạn khi cộng đồng đi vào hoạt động (lịch cuối tháng 8 đầu tháng 9).

Bạn có thể mua khóa học của Empower Network (dưới VKool Elite) ngay từ bây giờ bằng cách vào trang chủ của VKool Elite: https://vkoolelite.com/ nhấp vào các nút mua khóa học của EN. Và thời gian học sẽ phụ thuộc vào bạn, vì khóa học này là các video, các documents… nên bất cứ khi nào bạn có thời gian thì bạn có thể học để đẩy nhanh tiến độ học của mình.

Về khóa học: Chúng tôi khuyên bạn nên mua tối thiểu 3 khoá học của Empower Network là Blogging System, Inner Circle Mastermind Và Costa Rica Intensive để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể vận dụng những kiến thức đó cùng kinh nghiệm của Tony Nguyễn  kiếm được tiền nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cả 3 khóa học này là $625. Hoặc bạn có thể chỉ mua khóa học Blogging System với giá $25 cũng được nhưng bạn sẽ phải tự tìm hiểu rất nhiều có thể lên đến nhiều tháng, Bạn có thể lựa chọn giữa thời gian bạn bỏ ra và số tiền bạn đầu tư để rút ngắn thời gian thu hồi số tiền bạn bỏ ra để học.

12/ Khi tham gia khóa học của Empower Network cùng VKool Elite tôi sẽ nhận được những lợi ích gì?

Trả lời: Lợi ích khi tham gia gia EN cùng VKool Elite đã được chúng tôi ghi rất rõ tại trang chủ của VKool Elite https://vkoolelite.com/ và dưới đây tôi xin được nhắc lại:

Lợi Ích Khi Tham Gia Empower Network cùng VKool Elite

Nếu như bạn mới bắt đầu với VKool Elite, Bạn sẽ nhận được rất nhiều những lời khuyên cũng như cách thức làm việc trên Internet Marketing, cũng như sự hỗ trợ từ VKool Elite, và rất nhiều phần thưởng khác. Những phần thưởng bao gồm:

 • Cách làm blog và khoá học SEO để giúp bạn đưa thứ hạng của bạn lên đầu trang nhất Google!
 • Tư vấn và hỗ trợ chỉ dành cho thành viên 24/7, chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi của bạn
 • VKool ELITE sẽ có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn bạn làm được tiền online cũng như bổ sung những kiến thức không có trong Empower Network.
 • Hàng nghìn người để nói chuyện và hỗ trợ lẫn nhau cả Online và Offline
 • Hàng chục trang squeeze pages trên VKool Elite giúp bạn có được thông tin khách hàng dễ nhất
 • Thư mời từ VKool ELITE Club đến các cuộc hội thảo và sự kiện
 • Hỏi và đáp trực tiếp với những người thành công trong VKool ELITE và cả người sáng lập ra VKool ELITE, Tony Nguyễn
 • Những video miễn phí giúp bạn tiếp cận được 500-600 khách hàng tiềm năng mỗi tháng, và để họ tham gia vào danh sách khách hàng của bạn
 • Những khoá học cho Facebook, SEO, Blogging, và cả cách học dùng traffic trả tiền (PPC, Adwords, và nhiều nguồn khác), ……
 • Tập trung vào những cách mà Tony Nguyễn dùng để kiếm được hơn US $10,000/tháng, bán thời gian, tiệc tùng, làm tại nhà, và những cách mà anh ấy làm bạn có thể áp dụng vào chiến dịch của bạn 100%!


Và đây chỉ là những lợi ích ban đầu mà chúng tôi đưa ra trong VKool Elite. “

13/ Zipcode của Việt Nam là gì?

Trả lời: Dưới đây là danh sách Zipcode hay mã bưu chính các tỉnh thành của Việt Nam.

AN GIANG /94000
BARIA -VUNG TAU /76000
BAC GIANG /21000
BAC KAN / 17000
BAC LIEU / 99000
BAC NINH / 16000
BEN TRE /89000
BINH DINH /53000
BINH DUONG /72000
BINH PHUOC /80000
BINH THUAN /62000
CA MAU / 96000
CAN THO /92000
CAO BANG /22000
DA NANG /60000
DAK LAK /55000
DAK NONG /55000
DIEN BIEN /28000
DONG NAI /71000
DONG NAI /93000
GIA LAI /54000
HA GIANG /29000
HA NAM /30000
HA NOI /10000
HA TAY /31000
HA TINH /44000
HAI DUONG /34000
HAI PHONG /35000
HAU GIANG /92000
HO CHI MINH CITY /70000
HOA BINH /15000
HUNG YEN /30009
KHANH HOA /57000
KIEN GIANG /95000
KON TUM /58000
LAI CHAU /28000
LAM DONG /61000
LANG SON /20000
LAO CAI /19000
LONG AN /81000
NAM DINH /32000
NGHE AN /42000
NINH BINH / 40000
NINH THUAN / 69000
PHU THO / 24000
PHU YEN /56000
QUANG BINH /45000
QUANG NAM /51000
QUANG NAM /52000
QUANG NINH /38000
QUANG TRI /46000
SOC TRANG /98000
SON LA /27000
TAY NINH /73000
THAI BINH /33000
THAI NGUYEN /23000
THANH HOA /41000
THUA THIEN – HUE /50000 hoac 47000
TIENG GIANG /82000
TRA VINH /90000
TUYEN QUANG /25000
VINH LONG /91000
VINH PHUC /12000
YEN BAI / 26000

14/ Tại sao phải sử dụng đồng thời cả blog của EN và blog cá nhân để làm việc?

Trả lời:  Như các bạn đã biết chúng ta sẽ sử dụng Blogging Platform của EN để làm Affiliate vì Blog của EN đã hỗ trợ traffic và đã tối ưu hóa SEO và nhiều công cụ khác nữa. Nhưng để đạt được mốc $5000/tháng thì bạn cần có một blog cá nhân như http://vkool.com/ để khẳng định thương hiệu cá nhân (authority) điều này rất được Google đánh giá cao (Trong cuốn sách miễn phí của Tony Nguyễn đã hướng dẫn rất chi tiết). Blog cá nhân này của bạn sẽ hoạt động song song với blog của bạn trên EN.
Bạn sử blog của EN và blog cá nhân mỗi cái có một lợi ích riêng:
– Blog của EN là bạn đang sử dụng blog trong một hệ thống do đó bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống đó (ví dụ: không thể cài đặt thêm plugin, thay đổi theme…). Bạn có thể sử dụng blog của EN để đẩy blog cá nhân của bạn lên.
– Khi bạn sử dụng Blog cá nhân của mình thì bạn có thể thay đổi tất cả mọi thứ trên blog của mình mà không phụ thuộc vào ai, hệ thống nào cả.(Hơn nữa bạn có thể lợi dụng Blog của EN để đẩy blog cá nhân của mình lên).
– Một điều nữa là chúng ta không nên “bỏ trứng vào cùng một rổ” có nghĩa là ví dụ có trường hợp xấu xảy ra blog cá nhân của bạn (hoặc blog của bạn trên EN) xảy ra sự cố thì bạn sẽ không bị mất tất cả vì bạn có 2 blog chạy song song nhau nên bạn sẽ không bị mất doanh thu trong thời gian khắc phục blog bị sự cố.

15/ Empower Network có phải là một hình thức đa cấp không?

Trả lời: Có thể bạn chưa tìm hiểu kỹ về khóa học của EN. VKool Elite xin được đưa ra một vài ý kiến để bạn hiểu rõ hơn về khóa học Internet Marketing này:
– Empower Network chỉ đơn giản là 1 khóa học Internet Marketing, và khóa học này đã đầy đủ kiến thức trên 80% của tất cả khóa học Internet Marketing trên thế giới.
– Thế nên anh Tony Nguyễn đã quyết định quảng cáo sản phẩm này cho tất cả những Internet Marketers tại Việt Nam và song song với Cộng đồng VKool Elite, là nơi mà anh Tony Nguyễn chia sẻ hết kinh nghiệm về Internet Marketing và Affiliate Marketing để giúp cho các Internet Marketers tại Việt Nam kiếm được trên $5000/tháng sau 6 tháng.
-Empower Network không phải là mô hình kinh doanh đa cấp vì người dùng chỉ cần học kiến thức của EN và kinh nghiệm từ Cộng đồng VKool Elite để làm Affiliate cho Clickbank, Clicksure, Amazon,etc…
Người dùng có quyền quyết định quảng cáo cho Empower Network để tạo ra được thu nhập.
Nhưng đây hoàn toàn là quyết định của mỗi người.

16/ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là gì?

Trả lời: 

1.  Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate marketing là một thuật ngữ tiếng anh, nếu hiểu theo nghĩa cổ điển thì có thể hiểu “Affiliate” là “đại lý” nhưng hiểu theo nghĩa hiện đại có thể hiể “Affiliate Marketing” là “tiếp thị liên kết”. Là một hình thức giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm/dịch vụ và sẽ được hưởng hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ đó. Một số hình thức tiếp thị liên kết offline như: các đại lý bán vé máy bay, các hiệu sách… đó là hình thức tiếp thị truyền thống thông thường. Tiếp thị liên kết ở đây được đề cập đến là một chương trình tiếp thị online.

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Kiếm tiền Affiliate khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

2. Các thành phần của Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) gồm có 3 thành phần:

Nhà cung cấp: là các tổ chức, các nhân có nhu cầu quảng cáo cho cá sản phẩm/dịch vụ của mình.

Người tiếp thị: Là các cá nhân, tổ chức đảm nhiệm công việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ cho nhà cung cấp trên hệ thống internet để nhận hoa hồng sau khi được thực hiện các công việc như bán được sản phẩm, có người hoàn thành mẫu đăng ký…

Hệ thông tiếp thị liên kết: là các nhà cung cấp dịch vụ liên kết đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng cáo và và người thực hiện quảng cáo để cung cấp dịch vụ liên kết, tính toán hiệu quả của quảng bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận… Thông thường người cần quảng cáo và người thực hiện quảng cáo tìm đến nhau thông qua nhà cung cấp dịch vụ liên kết, còn nhà cung cấp dịch vụ liên kết phải cung cấp các nền tảng kỹ thuật để hỗ trợ hoạt động cho khách hàng của mình.

Ưu điểm của tiếp thị liên kết so với tiếp thị truyền thống: giảm được chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

3. Các hình thức tiếp thị liên kết

– CPL (cost per lead) – Thanh toán theo đăng ký: Người tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng thực hiện hành động với sản phẩm như: điền mẫu đơn, đăng kí thành viên, trả lời bản khảo sát,…

– CPC: (cost per click): Người tiếp thị sẽ được nhận hoa hồng theo số lượng nhấp chuột vào quảng cáo của bên yêu cầu quảng cáo.

– CPS (cost per sale) – Thanh toán theo doanh số bán hàng: Người tiếp thị sẽ được nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng điện tử được thực hiện thành công.

4. Lợi ích khi trở thành người tiếp thị

– Đăng ký miễ phí tài khoản để tham gia hệ thống tiếp thị liên kết

– Không phải có địa điểm kinh doanh, không cần làm ra sản phẩm hay mua sản phẩm để kinh doanh.

– Không phải chịu trách nhiệm về vận chuyển, giải quyết khiếu nại cho khách hàng do đó mức độ rủi do là rất thấp.

– Lựa chọn được nơi làm việc, và thời gian làm việc (có thể làm việc tại nhà)

– Đặc thù là tiếp thị trên mạng do đó người tiếp thị có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng ở tất cả mọi nơi một cách dễ dàng mà không phải lo ngại về vấn đề địa lý.

– Có nhiều sản phẩm, dịch vụ để lựa chọn tiếp thị với mức hoa hồng hấp dẫn có thể lên tới 75% giá trị của sản phẩm.

Đây là một hình thức kiếm tiền online đang rất được ưa chuộng hiện nay vì mức độ uy tín và hiệu quả thu về khi tham gia các chương trình này.

5. Các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết uy tín

Các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết uy tín hiện nay trên thế giới có thể kể đến như:

Clickbank, Google AdSense, Commission Junction, Amazon, Clicksure

Và rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ uy tín khác.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

16 Comments

 • Ministory October 24, 2013 at 10:05 pm

  la`m sao de dang ky bang visa a? no cu bao loi khong? ban co the huong dan cach dang ky bang visa duoc khong?

  • VKool Elite October 25, 2013 at 9:18 am

   Chào bạn Ministory,
   Hiện tại các thành viên của VKool Elite vẫn đăng ký được các khóa học bình thường. Bạn có thể nêu rõ các lỗi mà bạn đang gặp phải hoặc có thể chụp lại ảnh màn hình cho VKool Elite xem và gửi về email contact@vkool.com để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
   Thân,

  • VKool Elite October 25, 2013 at 3:14 pm

   Với cả đây là hướng dẫn mới nhất của cộng đồng khi đăng ký Empower Network bạn nhé: http://vi.vkool.com/huong-dan-dang-ky-khoa-hoc-cua-empower-network/. Thanks bạn

 • aku nguyen October 31, 2013 at 9:16 pm

  mình đã gửi thông tin trang web của bạn cho vnexpress tìm hiểu và nếu có câu trả lời thích đáng mình sẽ tham gia. chúc bạn thành công

 • linh November 5, 2013 at 9:59 am

  anh ơi cho e hỏi một câu nhé anh.nếu mình click đươc 10USD vậy mình làm cách nào để chuyển tiền vào tài khoản thẻ của mình vậy. e khong ro ve ben do lam….mong a giai quyet dum em that mat tren nhek

  • VKool Elite November 5, 2013 at 6:23 pm

   Mình cũng chưa hiểu câu hỏi của bạn về chủ đê gì bạn có thể nói rõ hơn được không?

 • Lê Xuân Phong November 15, 2013 at 10:47 am

  Chào Tony Nguyễn. Hiện tại tôi đang sống ở Đà Nẵng thì có tham gia khóa học EN được không?

  • VKool Elite November 15, 2013 at 11:04 am

   Chào bạn Phong,
   Đây là khóa học online nên dù bạn ở bất cứ đâu nếu có máy tính và internet thì bạn đều có thể học và làm công việc này. Và bạn cũng được VKool Elite hỗ trợ online do đó nếu bạn ở Đà Nẵng thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học của EN bình thường.
   Thân,

 • Dang Trang Nguyen November 20, 2013 at 9:25 pm

  chào anh Tony Nguyễn. em có một vài câu hỏi muốn nhờ anh giải đáp: ^^
  1.thời gian làm việc do bản thân mình kiểm soát, tuy nhiên thời gian đầu sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian phải không ạ?
  2. điểm khác biệt của khóa học ở vkool elite so với những khóa học tương tự khác?

  • VKool Elite November 21, 2013 at 10:06 am

   Chào bạn,
   Đúng như bạn nói Thời gian làm việc là do mình kiểm soát nhưng thời gian đầu để tạo ra thu nhập thì bạn phải mất khá nhiều thời gian để làm việc và nghiên cứu. khi đã quen và thành thục hơn thì bạn sẽ đỡ mất nhiều thời gian hơn.
   Còn về thông tin và lợi ích của khóa học của EN cùng VKool Elite thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/

   VKool Elite sẽ không so sánh những khóa học với nhau và không nói khóa học này khóa học kia không bằng khóa học của EN cùng VKool Elite. VKool Elite không muốn nói theo kiểu đẩy người khác xuống dưới để tôn mình lên. Mà bạn hay tất cả mọi người sẽ thấy hơn nhau ở điểm gì. Anh Tony Nguyễn thấy kiến thức của các khóa học của EN thực sự tốt và cần thiết cho Internet Marketing nói chung và Affiliate nói riêng. Nói như thế có nghĩa là bạn không chỉ có thể kiếm tiền online bằng những kiến thức đó mà bạn có thể áp dụng vào 1 mô hình kinh doanh nào đó của bạn sau này. Không chỉ kiến thức có trong khóa học của EN mà bạn còn nhận được những kinh nghiệm, cách làm việc của Anh Tony Nguyễn và được chia sẻ các kinh nghiệm của các thành viên trong cộng đồng VKool Elite nữa.
   Bạn có thể thấy tại sao lượng người tham gia EN lên đến hơn 150 ngìn người chỉ sau 2 năm thành lập?
   Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể email cho chúng tôi để được giải đáp.
   VKool Elite Support,

 • thai December 7, 2013 at 7:10 pm

  làm sao nước ngoài có thể gửi tiền qua.mà nếu gửi qua thi mình đến đâu để nhận

  • VKool Elite December 8, 2013 at 7:41 pm

   Chào Thái,
   Để nhận tiền từ Clickbank thì bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng của mình ở Việt Nam thông qua một ngân hàng trực tuyến như Payoneer hoặc đối với một số mạng affiliate khác bạn có thể nhận tiền qua paypal.
   VKool Elite Support,

 • h January 6, 2014 at 10:32 am

  chào anh, em rất rất muốn học nhưng lại không biết nhiều Tiếng Anh. Bạn bè và người thân cũng không ai biết Tiếng Anh. Vậy có giải pháp nào không ạ??? Anh giúp em với.
  Cảm ơn anh nhiều.

  • VKool Elite January 6, 2014 at 3:23 pm

   Chào bạn,
   Nếu như bạn muốn tham gia thì tiếng Anh là điều bắt buộc bạn à, vì những kiến thức bạn học phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, môi trường làm việc là trên quốc tế, bạn có thể thuê một người giỏi tiếng Anh để hỗ trợ cho mình, bạn hãy cân nhắc nhé
   Thân !

 • Laura January 7, 2014 at 5:29 am

  Xin chào anh.
  Hiện em đang sinh sống ở nước ngoài thì có thể tham gia EN ko?
  Và nếu như vậy thì hình thức thanh toán có cho phép chuyển tiền vào tài khoản bên nước ngoài không?

  • VKool Elite January 8, 2014 at 1:47 pm

   Chào bạn,
   Khóa học của EN cũng như công việc làm Affiliate trên clickbank dành cho tất cả mọi người, bạn có thể vào http://empowernetwork.comhttp://clickbank.com để tìm hiểu thêm thông tin nhé
   Thân !

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé