Cần bao nhiêu độc giả để tôi có thể kiếm tiền từ blog của bạn

Khi tôi có một nickel tôi lại thấy câu hỏi này được đặt ra …. Tôi có nên bắt đầu bằng cách nói cho bạn biết là không có là câu trả lời đúng cho câu hỏi đó hoặc bạn hãy giữ nó tới cuối bài viết này?

Bằng cách này, nếu bạn đang tự hỏi bản thân câu hỏi này, bạn đang đi sai đường rồi đó. Tôi cá rằng bạn ngay lúc này đây bạn đang ghét tôi, nhưng hãy nghe này, thể hiện điều này sớm, rõ rệt trên khuôn mặt của bạn trong trò chơi này là tốt điều tốt cho bạn.

Nếu tôi nói với rằng một blog của tôi mà được 10.000 lượt viếng thăm trong một tháng đồng nghĩa với việc tôi có thể kiếm $200 với nó, điều này có giúp bạn thay đổi sắc thái? Không, nó hoàn toàn không giúp ích gì. Nó hoàn toàn không liên quan.

Kiếm tiền từ blog của bạn

Tất cả đều là tương đối:

Thu nhập của bạn phụ thuộc vào rất nhiều, rất nhiều yếu tố như: cách nhắm mục tiêu khách hàng, lượng khách truy cập của bạn, chỗ bạn đang đứng, cách bố trí của trang web hoặc blog của bạn, các nhà quảng cáo bạn đang làm việc cùng, sản phẩm bạn đang bán và vv và vv.

Chúng ta hãy lấy AdSense làm ví dụ, bởi vì tôi biết rằng có rất nhiều người đang sử dụng nó. Thu nhập của AdSense được tính toán dựa trên số lần nhấp chuột quảng cáo mà bạn nhận được. Cho mỗi nhấp chuột bạn sẽ có được một khoản tiền cụ thể. Số tiền đó có thể thay đổi rất nhiều nhờ một cú nhấp chuột khác thậm chí trong cùng một niche. Ví dụ như tôi đã có một lần nhấp chuột trị giá $0,04 và lần nhấp chuột trị giá $2 trong cùng một ngày trên cùng một trang web. Đó là sự khác biệt khá lớn.

Bạn thấy không? Câu hỏi thường thấy “với bao nhiêu lượng độc giả thì tôi có thể kiếm được tiền?” không có ý nghĩa gì nhiều, đúng không?

Cách tiếp cận đúng

Ok, tôi hiểu, nhưng làm thế nào tôi có thể biết khi nào tôi nên bắt đầu kiếm tiền từ blog?

Tôi sẽ làm gì trước khi bắt đầu chèn quảng cáo lên trên trang web của tôi và chờ đợi để xây dựng một cơ sở nền tảng cho du khách hoặc một số lượng lớn người đọc RSS. Bạn không thể đạt được con số ma thuật nào về lưu lượng để có thể kiếm tiền trực tuyến. Chỉ cần chờ đợi cho đến khi bạn nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Chờ cho đến khi bạn nhìn thấy họ yêu cầu bạn một dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó. Không cần điền đầy vào blog của bạn các quảng cáo AdSense, rồi làm cho nó trông spam. Điều này sẽ làm mọi người ra khỏi trang web hoặc blog của bạn. Bạn thậm chí còn có thể hiển thị quảng cáo để tìm kiếm khách vãng lai và tối đa hóa thu nhập của bạn.

Cần bao nhiêu độc giả để tôi có thể kiếm tiền từ blog của bạn

Một trong những lời khuyên mà tôi sẽ nói cho bất cứ ai bắt đầu viết một blog hoặc trang web là: đừng cố gắng để kiếm tiền từ nó. Đầu tiên ta phải xây dựng danh tiếng của bạn và sau đó, dần dần, bắt đầu kiếm tiền từ lượng truy cập bạn đang nhận được. Hãy coi blog của bạn như là một công việc kinh doanh lâu dài và để bày tỏ sự tôn trọng tới các độc giả của bạn thì bạn đừng cố gắng vắt kiệt chúng.

Bạn phải cho trước khi bạn hỏi

Mục tiêu của bạn khi bắt đầu viết blog hay web là để chia sẻ nội dung hữu ích với cả thế giới. Đó là tất cả những gì bạn tập trung thời gian và công sức của bạn. bận nên tạo ra nội dung miễn phí cho khách truy cập và giới thiệu nó tới tất cả các độc giả khác. Viết một cuốn sách điện tử và cung cấp nó miễn phí cho tất cả các độc giả của bạn. Không yêu cầu họ phải trả tiền cho nó. Mọi người sẽ không trả tiền cho một sản phẩm được tạo ra bởi một người nào đó không có thẩm quyền.

Tôi muốn so sánh một blog mới giống như một sản phẩm đang trải qua một thời gian dùng thử miễn phí. Thời gian dùng thử là tùy thuộc vào bạn, nó có thể chỉ là 2 tháng hoặc nó cũng có thể là 2 năm. Bạn bắt đầu yêu cầu mọi người trả tiền chỉ khi họ thật sự cần có được nội dung mới từ bạn. Hãy để họ có quyền đòi hỏi trước.

Tôi rất thích nghe bạn kinh nghiệm cá nhân về chủ đề này. Bao lâu nó đã đưa bạn đến làm cho $1.000 đầu tiên của bạn trực tuyến? Làm thế nào mà độc giả của bạn phản ứng khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng quảng cáo?

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé