Cách làm tăng doanh thu kinh doanh liên kết

Nếu khái niệm “Tiếp thị liên kết (affiliate)” là một khái niệm mới đối với bạn thì điều quan trọng nhất bạn cần phải biết là hình thức marketing này giúp chúng ta bán hàng và kiếm tiền trên mạng. Nó nghe có vẻ là cách kiếm tiền online rất đơn giản nhưng không phải ai cũng thành công vì bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người khác. Tuy nhiên với những người thành công thì họ lại thu được một khoản thu nhập lớn hàng tháng (Tony Nguyễn là một trong số những người kiếm được số tiền lớn từ Affiliate, bạn có thể xem bằng chứng thu nhập của Tony Nguyễn).  Bạn muốn thử kiếm tiền qua mạng với cách này chứ? Hãy đọc và tìm hiểu những điều bạn nên làm và không nên làm khi làm tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng làm việc qua mạng rất nghiêm túc. Một cách đơn giản để kiếm tiền trực tuyến là xác định một vài trang web và điều hướng lưu lượng truy cập nhờ một số công cụ như PPC, Search, Banner đến những trang web này. Một cách khác là tạo một blog chia sẻ những thông tin hữu ích để từ đó lấy niềm tin của mọi người và cung cấp cho họ một vài thứ mà họ không thể từ chối được.

Cách làm tăng doanh thu kinh doanh liên kết

Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng để trở thành một người làm tiếp thị liên kết có lưu lượng truy cập lên tới 6 con số thì không đơn giản và trong quá trình thực hiện bạn sẽ học được rất nhiều điều. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn tăng doanh thu qua kinh doanh liên kết.

Sử Dụng Danh Tiếng

Danh tiếng của bạn sẽ là một trong những công cụ hữu ích nhất giúp bạn thực hiện công việc kiếm tiền online. Thực ra nó chỉ mang ý nghĩa chung chung. Nếu những người theo dõi bạn tin tưởng bạn và những thứ bạn cung cấp cho họ thì họ cũng sẽ tin vào những sản phẩm bạn đang bán hoặc đang hướng họ mua. Nếu bạn không muốn bán một sản phẩm nào đó thì bạn có thể hướng họ đến những trang web khác và nhờ đó bạn cũng kiếm được tiền. Nhưng bạn nên chú ý những trang web đó. Bạn cần phải chắc chắn rằng đó là những trang web đáng tin cậy vì nếu bạn hướng mọi người đến những trang web không đáng tin thì chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bạn.

Theo tôi thì trước khi xúc tiến một sản phẩm bạn hãy thử sản phẩm đó và viết ý kiến nhận xét của mình. Hãy viết những hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm và chỉ cho mọi người thấy rằng nó đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào. Cách tiếp cận này sẽ giúp mọi người tin vào ý kiến của bạn. Hãy đăng bài lên blog hoặc làm video. Với cách này bạn sẽ không cần phải trả lời cho những câu hỏi phổ biến.

Hướng Dẫn Mọi Người Bước Tiếp Theo

Hãy nhớ rằng khách của bạn đang theo dõi trang của bạn chứ không phải những trang khác mà bạn đang giúp. Đôi khi bạn đăng một link ở trang của bạn và những trang kia nhưng lại chẳng thu được gì vì khách của bạn không còn ghé thăm trang của bạn nữa. Để tăng doanh thu kinh doanh liên kết một cách hiệu quả bạn phải nói cho khách của bạn biết bước tiếp theo cần làm là gì. Cách giúp bạn thu hút những vị khách này tới những trang khác là hãy đưa thêm các từ “miễn phí” và “quà tặng” vào các đường link của bạn. Những khách hàng thích quà tặng họ sẽ click vào đường link của bạn. Cách này sẽ giúp bạn kiếm tiền giống như cách sử dụng danh tiếng.

Tăng Lưu Lượng Truy Cập Với Cách SEO Phù Hợp

Lưu lượng truy cập trang của bạn càng nhiều thì cơ hội bán hàng qua các liên kết của bạn càng cao. Quy luật ở đây là nếu bạn muốn kiếm tiền online bạn sẽ phải có những khách hàng mục tiêu. Trang web bạn xây dựng phải bám sát ý tưởng thu hút các khách hàng mục tiêu bằng cách sử dụng các từ khóa và công cụ tốt. Nó sẽ giúp cho trang của bạn được hiển thị trên những trang đầu của công cụ tìm kiếm. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về kinh doanh liên kết bạn cũng sẽ nhận thấy một điều rằng lượt truy cập càng nhiều thì bạn sẽ kiếm tiền nhanh và càng dễ dàng hơn.

Kinh doanh liên kết

Theo tôi bạn nên sử dụng WordPress để tạo trang kinh doanh liên kết, tạo đường dẫn đến danh sách trang WordPress Plugins SEO tốt nhất và tăng xếp hạng trang web của mình.

Thực Hiện Thao Tác Trên Tỷ Lệ Chuyển Đổi (Conversion Rates)

Khi sử dụng kinh doanh liên kết bạn sẽ luôn phải nâng cấp trang của bạn hàng tuần hoặc hàng ngày nếu bạn có thể. Bạn sẽ phải dựa vào những thao tác trên conversation rates. Ví dụ, bạn có 300 khách ghé thăm một ngày và chỉ có 3 người trong số này click vào đường link hoặc sản phẩm thì bạn phải thay đổi phương thức marketing. Hãy đặt mình vào vị trí của họ. Điều gì trong trang web của bạn khiến họ muốn hoặc không muốn click vào đường link hoặc sản phẩm? Hãy trả lời những câu hỏi này và lên ý tưởng marketing để thay đổi hoặc tránh những điều không tốt.

Trên đây là những bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện khi sử dụng tiếp thị liên kết nhưng theo tôi bạn nên tiến hành một cuộc nghiên cứu về sản phẩm bạn muốn xúc tiến. Hãy xúc tiến một sản phẩm hot để mọi người mua sản phẩm đó ngay.

Tiếp thị liên kết là chiến lước kinh doanh dựa trên lượt khách ghé thăm trang cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng nhờ kinh doanh liên kết thì hãy chỉ cho họ thấy những lợi ích họ sẽ nhận được từ sản phẩm bạn cung cấp. Bạn thực sự muốn kiếm tiền online? Vậy thì hãy tìm hiểu thêm về Tony Ngyễn và để thực hiện ước mơ làm giàu của bạn.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé