Cách làm Inbound Call Center tại nhà và những điều bạn cần biết

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền online tại nhà thì các trung tâm chăm sóc khách hàng tại nhà (Home Inbound Call Center) sẽ là một thị trường rộng lớn cho bạn. Công việc này không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng đặc biệt gì. Bạn có thể đặt giờ của riêng mình và tất cả bạn cần là một chiếc điện thoại và một máy tính. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách lập một inbound call center tại nhà.

Inbound Call Center Là Gì?

Có thể bạn đã sử dụng rất nhiều các trung tâm chăm sóc khách hàng và đôi khi bạn cũng không nhận ra việc này. Ngày càng có nhiều công ty đang tìm nguồn cung ứng ngoài các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ví dụ, khi bạn đặt hàng một cái gì đó từ một trong những mạng mua sắm tại nhà trên truyền hình thì rất có thể bạn đang nói chuyện với một nhân viên tổng đài (operator) đang làm việc tại nhà.

làm Inbound Call Center tại nhà

Những lợi thế mà hình thức chăm sóc khách hàng này mang lại cho các công ty là rất lớn. Nó cắt giảm chi phí nhân viên và họ tiết kiệm không gian văn phòng, máy vi tính, thiết bị điện thoại và đường dây truy cập. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các công ty sẽ bỏ hoàn toàn các bộ phận dịch vụ khách hàng của mình nhưng bằng cách thuê ngoài những nhân viên call center tại nhà họ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí kinh doanh.

Và đối với những người đang tìm cách kiếm tiền online thì nó cũng có rất nhiều lợi thế. Bạn có thể làm việc thoải mái tại nhà riêng. Nhìn chung, bạn cũng chỉ cần làm việc một vài giờ tại một thời điểm nào đó trong ngày. Thường thì thiết bị đặc biệt duy nhất bạn cần là một chiếc máy tính để thực hiện các cuộc gọi và ghi nhật ký điện thoại cố định và bạn có thể cần thêm một cái tai nghe để làm việc dễ dàng hơn.

Thông thường, các operator được trả lương dựa trên số lượng các cuộc gọi mà họ thực hiện. Đó là một lý do bạn cần phải có máy tính. Hầu hết các công ty yêu cầu bạn đăng nhập khi bắt đầu làm việc và để tính các cuộc gọi của bạn. Khi bạn điều hành một call center cho một công ty như QVC, bạn cũng kiếm được một khoản hoa hồng khi doanh số tăng lên. Điều này có nghĩa nếu bạn là một người bán hàng tốt thì bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền.

[sociallocker]

Làm Thế Nào Để Tìm Được Các Công Việc Chăm Sóc Khách Hàng Tại Nhà?

Bạn có thể tìm những công việc như này ở mọi nơi. Hãy nghĩ về những nơi bạn có thể gọi và nói chuyện với người đại diện dịch vụ khách hàng. Hầu hết họ đều làm việc ở nhà. Đó là lý do tại sao họ không thể kết nối bạn đến một người giám sát tư vấn hoặc người nào đó cung cấp thêm thông tin cho bạn. Họ đang làm việc thoải mái tại nhà riêng.

Nghiêm túc mà nói để tìm thấy những công việc này hãy bắt đầu quan sát xung quanh các trang web mà bạn truy cập. Khi bạn thấy các trang web này nói rằng họ có trợ lý trực tuyến 24 giờ thì tức là họ đang sử dụng trung tâm chăm sóc khách hàng. Khi bạn truy cập các trang web như Home Shopping Network và QVC và được họ chỉ cho cách đặt hàng thì có nghĩa là họ đang sử dụng một trung tâm chăm sóc khách hàng tại nhà. Mục đích của các infomercials bạn nhìn thấy trên truyền hình là giới thiệu bạn đến một trung tâm chăm sóc khách hàng tại nhà.

Bạn cũng có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng trực tuyến bằng cách ghé thăm các trang web tự do như Elance.com và tìm kiếm “call center” hoặc vị trí trợ lý trực tuyến hoặc tìm kiếm trên Google các vị trí call center, trợ lý trực tuyến và tìm trên các diễn đàn có liên quan.

Để Bắt Đầu Kinh Doanh Bạn Cần Những Gì?

Trong hầu hết các trường hợp, công việc này đòi hỏi bạn phải có một chiếc điện thoại cố định. Một chiếc điện thoại hoặc thiết bị di động sẽ không làm việc tốt vì đôi kết nối mạng di động gặp trục trặc. Vì vậy, trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ phải quyết định xem liệu đây có phải là một công việc bạn thực sự muốn làm. Bạn sẽ phải tự trả các hóa đơn điện thoại hàng tháng.

làm tổng đài viên tại nhà

Hầu hết các công ty cũng sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị một chiếc tai nghe tốt và đáng tin cậy bởi vì bạn sẽ nói chuyện trên điện thoại và làm việc trên máy tính cùng một lúc. Tai nghe sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn khi thực hiện cả hai thao tác. Việc bạn thả điện thoại ở giữa một cuộc trò chuyện bị đánh giá là không chuyên nghiệp và bạn phải biết rằng các công ty thuê call center ở ngoài luôn muốn duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp.

Bạn cũng phải cam kết một lịch trình làm việc. Nó có thể là 2 giờ, 4 giờ hoặc hơn hoặc có thể là một vài ngày, một tuần hoặc nhiều hơn giống như một công việc toàn thời gian. Điều này tùy thuộc vào bạn nhưng một khi đã lựa chọn khung thời gian cho mình bạn cần phải thực hiện theo đúng cam kết đó. Bất kể khi nào có cuộc gọi đén bạn đều phải có mặt và nhấc chuông trả lời.

Các công ty sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu đào tạo cần thiết và thậm chí họ sẽ dạy cho bạn cách sử dụng phần mềm của họ. Một số công ty như QVC sẽ làm cho bạn thử việc với lưu lượng truy cập thấp cho đến khi bạn quen với hệ thống của họ. Khi bạn tiến bộ và bắt đầu bán được nhiều hàng hơn họ sẽ chuyển bạn lên các cấp bậc cao hơn và theo đó thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên.

Nhìn chung, việc kiếm tiền online với call center tại nhà không hề khó khăn. Tất cả bạn cần là một chiếc máy tính và điện thoại. Bạn thậm chí có thể làm việc một cách thoải mái với không gian riêng của mình.

[/sociallocker]

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé