Làm sao để bắt đầu và kiếm tiền với Blog Flipping

Hôm nay chúng ta sẽ cùng trao đổi về blog flipping- một chiến lược kiếm tiền online. Đây là một khái niệm rất thú vị và mới chỉ có một vài người sử dụng chiến lược này. Nếu bạn có kiến thức marketing qua web, SEO và khả năng viết nội dung tốt thì bạn có thể dễ dàng đạt được thành công trong blog flipping. Hãy cùng xem giới thiệu ngắn về phương pháp này.

Về cơ bản  đây là hoạt động mua và bán các blog. Bạn có thể mua bất kỳ một blog nào đó với giá rẻ sau đó bán lại với giá cao hơn. Nhưng nếu không có kiến thức cơ bản về marketing online thì bạn sẽ không thể thực hiện được hình thức kinh doanh online này.

Có hai cách đơn giản bạn có thể bắt đầu hoạt động bán blog. Bạn có thể tạo một blog mới hoàn toàn phát triển nó cho đến khi bạn cảm thấy có thể bán được. Cách khác là bạn mua lại một trang web sẵn có sau đó phát triển nó rồi bán lại với giá cao hơn.

Làm sao để bắt đầu và kiếm tiền với với Blog Flipping

Mua Lại Một Blog Và Bán:

Trong chiến lược này trước hết bạn phải mua một blog có sẵn trên internet và nó ít nhất phải được thành lập hơn 6 tháng. Bạn phải phân tích một số điều khi bạn mua những blog đã được xây dựng.

Blog không bị Google Panda và Penguin xử phạt.

Blog phải có một vài lượt truy cập. Cụ thể là nó phải có ít nhất 200 lượt khách thăm quan mỗi ngày.

Blog phải có xếp hạng Alexa nhỏ hơn 50 Lakh.

Phân tích bảo cáo số liệu thống kê đầy đủ của Google về các khách từ các nước khác nhau ghé thăm blog.

Kiểm tra khoản tiền bạn có thể kiếm được từ blog này. Nếu bạn mua một blog trị giá 500 đô la thì sau đó mỗi tháng bạn phải thu được hơn 60 đô la.

Bây giờ là lúc xây dựng lại trang blog. Bạn phải đặt mục tiêu về xếp hạng blog, số lượng khách và nội dung trên blog. Thường thì bạn sẽ mất 6 tháng để xây dựng lại blog. Những cách dưới đây có thể giúp bạn xây dựng lại blog của mình:

Trước hết hãy tạo một vài thay đổi trong thiết kế của blog. Bạn có thể làm điều này bằng cách thay đổi chủ đề và thêm một số thiết kế mới vào chủ đề hiện tại.

Phân tích SEO và lên báo cáo SEO, xác định các từ khóa, mảng hoạt động của blog và đối tượng độc giả.

Tạo các đường link và nâng cao xếp hạng blog một cách tốt nhất có thể.

Chia sẻ blog lên các mạng xã hội và tạo dựng thương hiệu cho blog của bạn.

Tìm cách tăng lượng khách ghé blog càng nhiều càng tốt và bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Thời điểm để bán blog và thu lợi nhuận. Bạn có thể bán blog qua nhiều phương tiện khác nhau. Ngày nay, trên Internet có rất nhiều trang bạn có thể bán lại blog và kiếm được lợi nhuận. Những hình thức mạng này giống như là những người môi giới. Họ phải hoàn tất quá trình mua bán blog và nhận hoa hồng những giao dịch này. Tôi đã liệt kê một số trang dưới đây nhưng lúc này chúng ta hãy cùng xem kỹ thuật mua bán blog khác:

Xây Dựng, Phát Triển Blog Và Bán Lại

Quá trình này cũng tương tự như quá trình chúng ta đã đề cập ở trên chỉ có một điều thay đổi là ngay từ đầu bạn đã là người tạo ra blog đó. Bạn không phải mua blog từ một ai đó. Quá trình này hầu hết sẽ tốn nhiều thời gian nhưng bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn so với chiến lược đầu tiên. Trước hết bạn có thể phát triển một trang web đầy đủ bằng những cách dưới đây:

Lựa chọn lĩnh vực và ý tưởng cho blog.

Mua Domain và hosting mới.

WordPress là sự lựa chọn tuyệt vời làm nền tảng cho blog của bạn vì nó là nền tảng phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Tạo một thiết kế hấp dẫn. Thay vì đầu tư quá nhiều vào chủ đề tiêu chuẩn bạn có thể mua một số theme ở WooThemes hoặc Elegant Themes với giá rẻ.

Đăng nội dung lên blog. Bạn có thể thuê một nhà văn tự do viết nội dung cho blog và bạn có thể sử dụng tính năng lập trình bài viết để xếp lịch cho các bài viết trong 1-2 tháng. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như Blogging.org để tìm được những người viết có chất lượng tốt cho blog. Hãy nhớ rằng chất lượng các bài viết đăng lên là một yếu tố chính quyết định giá trị của blog và những bài viết có chất lượng tốt nhất sẽ giúp tăng xếp hạng của blog nhanh hơn.

Sử dụng tất cả các yếu tố tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như LinkBuilding, SMO, v.v

Sau 6 đến 7 tháng bạn có thể tạo có một blog rất thành công và đến lúc để bán blog của bạn. Chúng ta sử dụng những bước tương tự trong chiến lược đầu tiên để bán blog. Sử dụng quy trình này số tiền bạn kiếm được sẽ nhiều hơn.

Dưới đây là một số mạng bạn có thể bán blog ở đó. Một số trang cung cấp cho bạn các lựa chọn miễn phí để bán blog nhưng có một số trang bạn phải trả phí khi đăng ký để bán blog.

Kiếm tiền với Blog Flipping

  • Flippa.com
  • Websitebroker.com
  • Latonas.com
  • Buysellwebsite.com
  • Namepros.com
  • Tidget.com
  • Sedo.com
  • 5 Websites to buy and sell Blogs

Với những trang trên danh sách trên bạn có thể bán blog của mình. Flippa là sự lựa chọn phổ biến và tốt nhất. Mặc dù vậy, bạn có thể đưa blog lên Facebook hoặc trang Fan của mình. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều yêu cầu từ độc giả. Dù vậy phương pháp này đạt hiệu quả khi bạn bán một blog đã được phát triển rất tốt nhưng bạn không có thời gian để viết bài và cập nhật blog thường xuyên.

Làm Thế Nào Bán Website trên Flippa

Bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu bạn sử dụng các trang như Flippa để bán blog. Nhưng giai đoạn đầu có thể sẽ gặp khó khăn và đạt được lợi nhuận nhỏ. Nhưng khi bạn đã nhận thức được đầy đủ vấn đề thì bạn có thể thu được lợi nhuận rất lớn nhờ việc xây dựng và bán các blog.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts