Tìm hiểu những cách kiếm tiền nhanh nhất

Bạn có thể nói việc xây dựng một thương hiệu cá nhân trực tuyến để thành công thành một nguyên tắc, và nguyên tắc đó chính là:

“Đó không phải là những gì bạn muốn nói, đó là những gì bạn muốn mọi người biết.”

Nghe có vẻ đơn giản nhưng sự khác biệt giữa một thương hiệu cá nhân trực tuyến để thành công và chưa thành công cho một doanh nhân thường có thể được xem xét bằng việc chưa hiểu sự khác biệt giữa một “lời tuyên bố” và “đề xuất giá trị “.

Dưới đây là 5 bước đầu thực hiện để đảm bảo sự thành công cho thương hiệu cá nhân của bạn:

Cách kiếm tiền nhanh nhất - VKool Elite

 

Tim-hieu-VKool-Elite

1) Đánh giá vị trí của bạn

Trước khi bạn có thể bắt đầu xác định thương hiệu trực tuyến và vị trí của chính mình, điều quan trọng là phải hiểu những hoạt động của bạn là gì. Ví dụ, bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp bằng cách bán hàng được thiết kế trong thị trường trực tuyến. Hãy tham khảo cách làm của những người thành công trên các trang web từ Fab đến Etsy và xác định họ làm điều đó thế nào: Hãy xem ngôn ngữ họ sử dụng, các kênh truyền thông xã hội mà họ hoạt động, ngay cả những màu sắc và phông chữ họ sử dụng. Làm tương tự với người bán và không nên tự tạo tiếng vang cho riêng mình quá lớn cũng như sự tương phản giữa hai bên sẽ cho thấy rõ hơn cách bạn muốn truyền đi thông điệp của mình và các phương pháp để đạt được nó.

2) Tạo nền tảng

Cũng như các dịch vụ hoặc hàng hóa mà bạn cung cấp là độc đáo và có giá trị, thương hiệu cá nhân của bạn cũng phải được như vậy. Quá trình quan trọng nhất trong xây dựng thương hiệu cá nhân là xác định những gì làm cho bạn trở nên độc đáo nhất và tại sao mọi người nên chú ý đến những gì bạn nói? Quan trọng hơn, hãy cố gắng hiểu những gì liên quan đến bạn mà sẽ có giá trị cho cả hai đối tượng mục tiêu của bạn và đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn có thể xác định họ là ai và họ đang tìm kiếm những gì, bạn có thể bắt đầu tạo ra một thông điệp thương hiệu thực sự đáng tin cậy. Không phải dễ dàng có tầm nhìn rõ về mình, vì vậy việc hỏi bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn về cái nhìn đối với bạn thế nào và thế mạnh của bạn là gì cũng sẽ rất cần thiết. Tính xác thực là trung tâm tới thành công của thương hiệu cá nhân.

3) Mở rộng tầm nhìn

Hãy xem các nền tảng xã hội bạn hoạt động và sửa đổi chúng cho phù hợp với thông điệp của bạn. Nếu bạn không có một blog, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc tạo ra một cái. Nếu bạn làm thế, hãy tối ưu hóa các thông điệp thương hiệu của mình. Quan trọng hơn, xác định các khu vực quan trọng đối với độc giả mà bạn không ở đó để hoạt động và tham gia. Chìa khóa ở đây là cả sự phù hợp và cá nhân hóa. Thông điệp của bạn cần phải được tiêu chuẩn hóa qua đầu óc tư duy của bạn, nhưng được thiết kế cho phù hợp với môi trường độc đáo của mỗi nền tảng xã hội. Những gì làm được cho Facebook không chắc làm được cho Twitter. Đừng quên có rất nhiều các dịch vụ hiện có để giúp bạn tùy chỉnh nội dung thương hiệu cá nhân của bạn chính xác như bạn muốn. Đừng e ngại dạo xung quanh và xem những gì làm được việc, nhưng luôn dùng thông điệp và duy trì tính xác thực của bạn. Cũng giống như bạn là một người, bạn đang xây dựng một cái gì đó lớn hơn tổng của các bộ phận của con người đó.

4) Tận dụng giá trị của bạn

Vậy là, bạn đã xác định và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn, tối ưu hóa các thông điệp và bây giờ đang lan truyền nó trực tuyến. Bây giờ việc bạn cần làm là gì?

Chìa khóa để tận dụng bất kỳ thương hiệu nào được nhắm đến không chỉ là đúng độc giả, mà còn liên kết với tâm lý ưa thích. Hãy tham gia vào các diễn đàn mà đối tượng của bạn tham gia nhập. Kết nối với những người  lăng xê, các nhà lãnh đạo và tất nhiên là cả các đồng nghiệp trong niche của bạn. Bình luận các bài đăng trên blog mà cộng hưởng với thương hiệu cá nhân của bạn, đừng quên luôn luôn theo dõi những người gửi trên blog của bạn. Xây dựng kết nối và một cộng đồng không chỉ xác thực với chủ đề, mà quan trọng nhất còn được xem là tạo ra giá trị và không gây ồn ào.

5) Thiết lập vai trò lãnh đạo của bạn

Để thương hiệu cá nhân trực tuyến của bạn thực sự khác biệt và được công nhận rộng rãi, bạn cần phải đi đầu. Xây dựng khả năng ảnh hưởng bằng cách dũng cảm tuyên truyền tư tưởng của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể. Đóng góp các bài viết khách trên các blog có liên quan, dẫn dắt các cuộc thảo luận trên các diễn đàn và sử dụng các kênh truyền thông xã hội của bạn để mời gọi các ý kiến ​​và tranh luận. Hãy nhớ rằng, để được lắng nghe trên Internet đầu tiên bạn cần phải được mọi người nhìn thấy.

Tất nhiên, quá trình này không bao giờ thực sự kết thúc: Tiếp tục tập trung vào cách thức tốt nhất để tối ưu hóa thương hiệu cá nhân của bạn, giữ kết nối và luôn luôn đảm bảo rằng những gì mọi người biết về bạn là xác thực trên thông điệp mà bạn nêu ra.

Bạn nghĩ gì về các bước để giúp bạn xây dựng thương hiệu trực tuyến này? Bạn có bất cứ lời khuyên nào mà tôi có thể đã bỏ quên không? Hãy thêm chúng vào phần bình luận ​​phía dưới đây nhé :D.

Hoặc nếu như, bạn đang có một công việc ổn định với mức lương mà bạn cho rằng đó là quá đủ với mình, và bạn nghĩ rằng công việc đó chính là cách kiếm tiền nhanh nhất? Vậy bạn đã từng bao giờ nghĩ tới số tiền bạn kiếm được lên tới $5000 mỗi tháng, tương đương với hơn 100.000.000 VNĐ chỉ sau 6 tháng làm việc, và con số đó sẽ tăng lên rất nhanh theo thời gian cùng sự cố gắng trong công việc của bạn?

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

Cách kiêm tiền hiệu quả - VKool Elite

Có thể, số tiền bạn đang kiếm được lớn hơn con số mà chúng tôi đưa ra, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng, theo thời gian, công việc mà chúng tôi hướng cho bạn sẽ sản sinh ra gấp nhiều lần mà, nhanh hơn rất nhiều với bạn nghĩ cũng như với công việc hiện tại của bạn bây giờ, đó chính là Make Money Online.

Hiện nay trên thế giới, rất nhiều Internet Marketer đang thành công và mang về cho mình thu nhập hàng chục nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn USD mỗi tháng chỉ với kiếm tiền trực tuyến, bạn nghĩ rằng con số đó lớn chứ?

Thường thì hiện nay, các Internet Marketer đang thành công trên thế giới sử dụng các phương pháp như Affiliate Marketing và Google Adsense để tạo nên thu nhập cho mình.

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Affiliate Marketing khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

Google Adsense

Google sẽ gửi cho bạn các quảng cáo khác nhau phụ thuộc vào nội dung của website, blog, người đọc và địa chỉ IP và một số yếu tố khác nữa. Google Adsense sẽ gửi cho bạn một banner quảng cáo dưới dạng code HTML, bạn có thể thêm đoạn code đó vào bất cứ đâu trên trang web, blog của bạn miễn là số lượng người ghé thăm trang web của bạn và click vào banner đó càng nhiều càng tốt.

Kiếm tiền nhanh với Google Adsense - VKool Elie

tham-gia

Nhưng, với , sẽ không chỉ có hai hình thức kiếm tiền trên được áp dụng. Chúng tôi biết rất nhiều cách để có thể làm ra thu nhập không tưởng dành cho bạn nếu như ngay hôm nay bạn đăng ký làm thành viên của chúng tôi, hãy cùng Tony Nguyễn – người sáng lập ra Vkool Elite đưa ngôi nhà này lên một tầm cao thế giới, hòa mình vào cộng đồng Internet Marketer hết sức nhộn nhịp. Giờ là lúc bạn tự khẳng định chính mình trên một con đường đúng đắn nhất.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

11 Comments

 • phuong September 17, 2013 at 3:25 pm

  Chào Tony! chị đã đăng ký email nhưng chưa nhận được quyển sách nào từ em cả!?? pls check!

  • VKool Elite September 17, 2013 at 3:50 pm

   Chào chị Phuong,
   Nếu chị dùng Gmail chị vui lòng kiểm tra tại các mục như Promotions hoặc Spam có thể email của VKool Elite đã gửi cho chị nằm trong mục đó. Chị sẽ nhận được 1 email xác nhận nhận các thông tin từ VKool Elite. Sau khi xác nhận chị sẽ nhận được link và password để nhận cuốn sách. Trong trường hợp chị không nhận được email chị vui lòng thử lại bằng một email khác một lần nữa.
   Thân,

 • Thanh Hương October 7, 2013 at 8:53 am

  Chào Anh Tony, Em đã đăng ký gửi 2 Gmail nhưng chưa nhận được mail nào để xác nhận cả, anh có thể check lại giúp em không! Thanks anh

  • VKool Elite October 8, 2013 at 11:13 am

   Chào Hương,
   Chúng tôi đã gửi lại email cho bạn vào địa chỉ: huong.dang0785@gmail.com. Bạn vui lòng kiểm tra lại email đó. và click vào link để confirm để xác nhận bạn nhận cuốn sách của anh Tony Nguyễn và những thông tin mới nhất từ VKool Elite
   Thân,

 • Lê Đức Xuân October 29, 2013 at 11:22 am

  Chào Tony, mình đã đăng ký gmail nhưng chưa nhận được quyển sách nào cả! Thanks Tony

  • VKool Elite October 30, 2013 at 9:59 am

   Chào bạn Xuân,
   Bạn vui lòng kiểm tra lại email xem đã click và link confirm chưa nhé? Nếu chưa bạn click vào link confirm đó để hệ thông gửi lại cuốn sách cho bạn. Trong trường hợp nếu bạn chưa nhận được email thì vui lòng để lại 1 email khác cho chúng tôi để chúng tôi gửi lại email cho bạn.
   Thân,

 • Hằng November 3, 2013 at 8:57 am

  chào Tony . em đã đọc ,thực sự muốn được tham gia làm thành viên nhưng em chẳng biết làm như thế nào , em đánh máy thì chậm, tiếng anh thì biết quá ít , … em mong nhận được sự hướng dẫn của anh . e cũng đã gửi email để nhận sách nhưng không được . có gì anh giúp em với .

  • VKool Elite November 3, 2013 at 11:21 am

   Chào bạn,
   Nếu như bạn không nhận được cuốn sách bạn vui lòng sử dụng một email khác để đăng ký, nếu vẫn không được bạn vui lòng gửi giúp chúng tôi email để bên phòng hỗ trợ kỹ thuật có thể trở giúp cho bạn.
   Để có thể kiếm tiền online trên mảng Affiliate trên clickbank bạn cần phải học những kiến thức tốt nhất về lĩnh vực này, và Empower Network có những khóa học mà bạn cần. Khóa học online này có thế giúp bạn kiếm được số tiền lớn hơn bạn mong đợi, tuy nhiên nếu như khả năng sử dụng máy tính và tiếng Anh của bạn cần phải tốt hơn nữa, hoặc nếu không bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của một người bạn hoặc một người hỗ trợ tốt cho bạn trong lĩnh vực này.
   Thân !

 • Mtrang January 13, 2014 at 8:10 pm

  vay hinh thuc kiem tien ma Vkool Elite muon chung toi cung tham gia la gi ?

  • VKool Elite January 14, 2014 at 10:02 am

   Chào bạn Trang,
   Hình thức mà VKool Elite hướng thành viên theo là mô hình mà anh Tony Nguyễn đang làm và đạt được thu nhập là >$10.000/ tháng, đó là làm Affiliate trên clickbank.
   Tất cả các bài viết của VKool Elite post nhằm mục đích cho các bạn tham khảo thêm nhé.
   Thân !

 • Phan Thanh Hùng November 9, 2015 at 2:07 am

  sao em bấm nút “Gửi cho tôi” thì nó báo lỗi z???

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé