Cách đăng ký và kiếm tiền với Commision Junction

Commision Junction cũng giống như Clickbank là một trong những thị trường Affiliate Marketing lớn và uy tín nhất hiện nay. Vậy để kiếm tiền online với Commision Junction cần phải có những thứ sau đây:

  • Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay
  • Một trang web hoặc blog do bạn phát triển
  • Kết nối internet


Đăng ký và kiếm tiền với Commision Junction như thế nào?Nếu bạn là người sở hữu một trang web hoặc blog, bạn có thể tối đa hóa các cơ hội kiếm thu nhập bằng cách phát triển các mối quan hệ kinh doanh với các nhà quảng cáo nổi tiếng của Commision Junction. Bạn cũng sẽ trở thành một bên độc lập quảng bá các sản phẩm và dịch vụ từ tất cả các nhà quảng cáo được liệt kê trên trang web của họ. Khi đó bạn hoạt động như một người bán lẻ hoặc một người kiếm tiền affiliate và nhận được hoa hồng trên doanh số bán hàng thu được.

Là một affiliate hoặc người cung ứng sản phẩm, bạn có thể hiển thị quảng cáo và link liên đến sản phẩm trong danh sách tìm kiếm hoặc thông qua các email. Bạn sẽ được trả tiền hoa hồng cho mỗi nhà quảng cáo khi người truy cập nào đó điền vào mẫu thông tin có sẵn, mua hàng hoặc chỉ đơn giản là đăng ký vào một dịch vụ.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền với Commission Junction. Đầu tiên, bạn nên có một trang web miễn phí để có thể đăng tất cả các nội dung trước khi chuyển sang một trang web trả phí hàng năm vì để phát triển một trang web tốt sẽ tốn nhiều thời gian. Một số nhà cung cấp coi việc này là cách tạo thu nhập thụ động vì khi bạn phát triển trang web của mình thông qua các trang web toàn cầu thì thu nhập của bạn sẽ chỉ tăng lên trong dài hạn.

Để tạo một trang web phải mất rất nhiều công sức nhưng nó cũng khá thú vị nhất là đối với những người đang tìm kiếm các cách kiếm tiền trên mạng. Nếu bạn đã đăng một số bài viết lên mạng thì có nhiều Commission Junction dành cho bạn. Họ có rất nhiều nhà quảng cáo nổi tiếng sẵn sàng trả tiền cho trang web của bạn khi có một lưu lượng truy cập cao, ổn định và click  hoặc xem quảng cáo.

Hướng Dẫn:

1. Đăng Ký Một Tài Khoản Commission Junction Trực Tuyến

[sociallocker]Bắt đầu bằng cách điền thông tin. Bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin chung hoặc thông tin cụ thể về trang web hoặc blog của mình. Bạn cần phải cung cấp số an sinh xã hội hoặc số nhận dạng sử dụng lao động để được trả tiền khi bạn đạt đến $50 qua hình thức thanh toán điện tử và $100 trở lên bằng séc. (Vì thế bạn phải ở Mỹ hoặc nhờ ngườ ở Mỹ để rút tiền về cho mình)

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy theo chính sách thanh toán của CJ. Commision Junction là một trang web đáng tin cậy và họ cần thông tin này, đặc biệt là SSN để trả tiền cho bạn một cách hợp pháp. Khi đã đăng ký, bạn hoàn toàn có thể điền thông tin hồ sơ của mình bao gồm cả thông tin về thuế để có thể nhận được tiền hoa hồng một cách kịp thời. Hãy lưu ý rằng nếu trang web hoặc blog của bạn có lưu lượng truy cập trực tuyến cao thì bạn nên nhận thanh toán trong thời gian càng sớm càng tốt.

2. Kiểm Tra Thư Từ Commision Junction Trong Email

Sau khi cung cấp tất cả những thông tin cần thiết để hoàn thành quá trình đăng ký, CJ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện và hoàn tất tài khoản của bạn với họ. Thực hiện theo các hướng dẫn thông qua các thư điện tử mà họ gửi để hoàn tất quá trình đăng ký.

3. Đăng Nhập Vào Tài Khoản Commission Junction

Sử dụng tên người dùng hoặc email đã đăng ký trong mục tên người dùng sau đó nhập mật khẩu đã được cung cấp. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thấy mục quản lý tài khoản CJ và chọn “Get Links”. Sau khi nhấp vào tùy chọn này, bạn có thể xem “General Categories” chứa danh sách các nhà quảng cáo trong các mảng như phụ kiện, các cửa hàng/trung tâm thương mại, trò chơi và đồ chơi, máy tính và điện tử, tiếp thị, vẻ đẹp và những thứ khác.

Bạn cũng có thể tìm kiếm một nhà quảng cáo cụ thể cho trang web hoặc blog của mình bằng cách gõ các từ khóa trong hộp tìm kiếm hoặc duyệt qua tất cả các nhà quảng cáo. Bây giờ bạn có thể lựa chọn các nhà quảng cáo phù hợp đáp ứng được các tiêu chuẩn và tiêu chí của trang web hoặc blog. Mỗi nhà quảng cáo có thời hạn chương trình và chính sách riêng tại Commision Junction.

4. NhấpMột Trong Các Nhà Quảng Cáo Trong Danh Sách General Categories

Bắt đầu tìm kiếm các bài viết liên kết và biểu ngữ liên quan đến trang web kinh doanh của bạn. Để tìm hiểu thêm về chương trình kinh doanh của họ, bạn có thể nhấp chuột vào tên của các nhà quảng cáo cũng như các thông tin bổ sung của họ  trong mục “View Links” hoặc ” View Products”.

Đăng ký và kiếm tiền với Commision Junction

5. Kiểm Tra Cách Mỗi Nhà Quảng Cáo Trả Tiền Cho Bạn

Nhiều người giới thiệu sản phẩm (publisher) muốn kiểm tra điều này trước khi thực hiện quảng cáo cho các nhà cung cấp vì số lượng “lead” khác với số sản phẩm bán được. “Lead” được tính khi có một người truy cập trực tuyến hoặc khách hàng đăng ký dùng thử một sản phẩm, dịch vụ.

Nhiều nhà quảng cáo khác lại tính “lead” theo cách người truy cập cung cấp cho họ thông tin liên lạc. Với mỗi sản phẩm bán ra, publisher sẽ kiếm được một khoản hoa hồng lớn hơn nhưng điều này còn phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện của nhà quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn các nhà quảng cáo đồng ý trả tiền cho bạn khi họ nhận được các khách hàng tiềm năng hoặc mỗi lần nhấp chuột hoặc doanh thu sản phẩm do bạn bán ra.

6. Đăng Ký Nhận Quảng Cáo Cho Nhà Quảng Cáo Mà Bạn Đã Chọn

Bạn cần phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện của họ và hãy đọc chúng kỹ càng trước khi nộp đơn. Nhấp vào “Advertiser List” ở dưới danh mục “Advertiser Search Results” và đánh dấu vào ô của các nhà quảng cáo mà bạn muốn đăng ký. Khi đã hoàn tất việc lựa chọn các nhà quảng cáo thích hợp cho trang web hoặc blog bạn hãy nhấp vào mục “Apply to Program”.

Hãy tìm một nhà quảng cáo bán sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ trực tiếp liên quan đến trang web hoặc blog của bạn. Điều này giúp bạn có được thu nhập cao hơn. Một số nhà quảng cáo sẽ tự động chấp nhận đăng ký của bạn nhưng một số khác sẽ phê duyệt đăng ký trong vài ngày.

Nếu bạn nhận được thông báo từ chương trình của một nhà quảng cáo, bạn có thể nhìn thấy một liên kết đồng ý đăng ký là “Get Links” ở dưới danh sách “By Relationship”. Đây là một danh sách của tất cả các nhà quảng cáo đã phê duyệt bạn và bạn có thể chính thức gửi liên kết của họ lên trang web hoặc blog của mình.

7. Đặt Các Liên Kết Thương Mại Đến Trang Web Hoặc Blog

Tìm liên kết mà bạn thích và nhấp chuột vào đó. Sau đó hãy chép HTML hoặc Java cho mỗi các liên kết này và dán vào trang web hoặc blog của bạn. Nhìn chung, bạn có thể nhận được các văn bản hoặc liên kết biểu ngữ khác nhau cho trang web hoặc blog từ nhà quảng cáo bằng cách nhấp vào “View Links”.

Một danh sách tất cả các liên kết sẽ hiện lên và bạn có thể đăng chúng trên trang web hoặc blog của mình. Hãy thực hiện lựa chọn xem trước trang sau khi dán các liên kết để kiểm tra lại vị trí của chúng. Khi kiểm tra xong và cảm thấy hài lòng bạn hãy nhấp vào mục hiển thị. Các liên kết sẽ được xuất hiện khi bạn xem chúng qua Google hay Yahoo. Trang web của bạn bây giờ đã có thể kiếm tiền với Commision Junction và hãy kiểm tra thu nhập hàng ngày của mình trên tài khoản CJ.[/sociallocker]

Đừng quên để lại comment để chia sẻ những hiểu biết của bạn về Commision Junction cho VKool Elite và mọi người cùng biết. Hoặc nếu thấy hay hãy chi sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và tweet bài viết này.
Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé