Khám phá cách các Blogger tận dụng sức mạnh của truyền thông xã hội

Bạn đang bắt đầu kiếm tiền online và có một blog, bạn cũng không thể tự gọi mình là một blogger thành công. Một blogger thành công cần có rất nhiều phẩm chất riêng. Anh ấy phải có lưu lượng truy cập rất lớn vào blog từ các công cụ tìm kiếm cũng như các trang truyền thông xã hội. Anh ấy không chỉ được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm mà còn được đánh giá tốt trong truyền thông xã hội. Có rất nhiều người theo dõi công việc viết blog của anh ấy và luôn quan tâm đến những gì anh ấy làm.

Hôm nay chúng tôi sẽ nói về các phương tiện truyền thông xã hội với khía cạnh nó có thể giúp các blogger đạt được thành công. Nhưng như đã nói, thành công không đến trong ngày một ngày hai mà phải sau một thời gian làm việc chăm chỉ suốt ngày đêm.

Phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng có vai trò quan trọng mà các blogger có thể dễ dàng nhìn thấy và bạn nên biết những lý do của điều này. Tôi sẽ đề cập đến vài lý do mà ngay lập tức sẽ làm cho bạn có thêm động lực để có lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng sức mạnh của tiếp thị truyền thông xã hội

Tận dụng sức mạnh của truyền thông xã hội

1. Tương tác với các blogger khác và độc giả là điều quan trọng

Là một blogger, bạn cần phải hợp tác với các blogger khác, điều này có thể giúp bạn thu nhận được nhiều kiến ​​thức hơn. Trên các trang mạng xã hội bạn sẽ gặp gỡ các blogger đến từ rất nhiều nước khác nhau, những người viết nhiều loại chủ đề khác nhau trên blog. Các trang mạng xã hội cũng giúp bạn làm quen và kết bạn với một số blogger tốt mà chắc chắn sẽ giúp bạn khá nhiều trong công việc viết blog trong tương lai. Viết blog là sự tương tác với tất cả các blogger khác cũng như với độc giả và đó là lý do tại sao bạn cần phải tham gia các trang mạng xã hội tốt nhất.

2. Các phương tiện truyền thông xã hội có thể là nguồn lưu lượng truy cập chính cho blog của bạn.

Nếu bạn không thể có đủ lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm thì bạn đừng nên bỏ cuộc vội. Các blogger không có lưu lượng truy cập tốt từ các công cụ tìm kiếm thường bắt đầu tin rằng việc viết blog là rất khó khăn nhưng thực sự không phải vậy. Bạn có thể dễ dàng có lưu lượng truy cập lớn từ rất nhiều các trang mạng xã hội nhưng trước tiên bạn cần phải học cách tiếp thị truyền thông xã hội và ngay lập tức phát triển một số kĩ năng tiếp thị vào blog của mình. Bạn cũng phải chia sẻ các nội dung có chất lượng tốt có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Một số blogger có lưu lượng truy cập rất lớn từ Stumble Upon và Facebook, như vậy bạn cũng nên chọn một cách. Nếu bạn không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ chúng thì bạn có thể trả tiền cho việc quảng cáo và sẽ có thêm sự chú ý từ những người quan tâm. Bạn cũng nên tham khảo thêm về cách đăng quảng cáo rao vặt trên Facebook.

3. Có các độc giả thực sự thích đọc bài viết của bạn.

Mọi người có các mối quan tâm khác nhau và nếu bạn muốn độc giả thích thú với những thứ bạn đang viết thì chắc chắn bạn cũng sẽ tìm thấy chúng trên các trang mạng xã hội.

Ví dụ: Mọi người có thể không thực sự thích đọc các bài liên quan đến blog, họ có mối quan tâm đến những vấn đề khác. Đó là lý do tại sao bạn cần có danh sách bạn bè, những người hiểu biết về các thuật ngữ về blog và luôn mong muốn được đọc các thông tin hữu ích liên quan đến việc viết blog.

Sức mạnh của truyền thông xã hội

4. Tiếp thị truyền thông xã hội giúp cải thiện xếp hạng trên kết quả tìm kiếm của Google.

SEO đang thay đổi và công cụ tìm kiếm bây giờ cũng thích việc chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nếu việc chia sẻ tăng lên thì chắc chắn bạn có thể hy vọng về sự gia tăng lưu lượng truy cập. Bạn chắc chắn nên cài đặt các nút chia sẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội như nút chia sẻ trên Facebook, Twitter và nút G+ để độc giả của bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bài viết mà họ thích.

Một số blogger tin rằng việc viết blog của họ thành công đơn giản chỉ nhờ vào các kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho các trang mạng xã hội khác nhau và xây dựng lượng người theo dõi lớn, điều này chắc chắn sẽ làm tăng lưu lượng truy cập và độc giả cho blog của bạn.

Hãy chia sẽ những ý kiến của bạn về vấn đề này cho VKool EliteTony Nguyễn ở mục comment hoặc bấm vào các nút like, +1, tweet để chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

3 Comments

  • Thanh Thủy November 8, 2013 at 3:40 pm

    Tôi thật sự rất hy vọng ở Vkool Elite.

  • Peter Cao November 8, 2013 at 4:41 pm

    toi cung vay 🙂

  • Hằng November 8, 2013 at 8:12 pm

    “‘Một số blogger tin rằng việc viết blog của họ thành công đơn giản chỉ nhờ vào các kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho các trang mạng xã hội khác nhau và xây dựng lượng người theo dõi lớn, điều này chắc chắn sẽ làm tăng lưu lượng truy cập và độc giả cho blog của bạn.”tôi cũng nghĩ như vậy

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé