Blog Beast – Cuộc cách mạng hóa blog và kinh doanh trực tuyến

Trước sự tăng trưởng nhanh chóng của công nghệ và những thành tựu tuyệt vời của blog đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến, Empower Network (có trụ sở chính ở St Petersberg, Florida được thành lập bởi David Wood và David Sharpe) đã không ngừng nỗ lực nâng cấp các ứng dụng và nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với khoản đầu tư 3 triệu đô la và sau một năm phát triển cuối cùng Empower Network cũng sắp công bố nền tảng blog thế hệ thứ hai của mình với tên gọi Blog Beast. Blog Beast là một công cụ sáng tạo cách mạng hóa thế giới blog và hỗ trợ kinh doanh trực tuyến. Nhờ các công cụ hướng dẫn chuyên sâu, Empower Network không những mang lại cho người dùng những tính năng tốt hơn mà còn tạo cơ hội kinh doanh trực tuyến.

blog beast

Blog Beast Là Gì?

Sau hơn một năm phát triển Empower Network 2.0 được ra đời với tên gọi “Blog Beast”. Đây là một nền tảng blog mới được xây dựng rất chi tiết, được thử nghiệm nhiều lần và so với phiên bản đầu tiên thì phiên bản này nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn. David Sharpe, người sáng lập của Empower Network chia sẻ rằng: khi sử dụng Blog Beast để viết blog và marketing bạn sẽ nhận thấy một điều vô cùng khác biệt so với trước đây.

Các Tính Năng Của Blog Beast

WordPress, Blogger, Tumblr và các nền tảng blog phổ biến khác không cung cấp một số tính năng quan trọng và những ích lợi mà người sử dụng sẽ tìm thấy trong Blog Beast. Theo ý kiến của David Sharpe khi bắt đầu thiết lập, duy trì và nâng cấp các tính năng thì WordPress thực sự gây khó khăn. Ban đầu nó được thiết kế khá thân thiện với người dùng nhưng theo thời gian nó trở nên phức tạp. Vì vậy, Blog Beast ra đời đem lại cho người sử dụng một nền tảng tối ưu hơn.

Blog Beast có nhiều tính năng mới chưa từng thấy trong các nền tảng viết blog thế hệ đầu tiên. Nó sẽ giúp cho công việc kinh doanh trực tuyến của những người dùng trở nên hiệu quả hơn. Chỉ với một tài khoản và một ID đăng nhập bạn sẽ có thể truy cập nhiều blog trong các lĩnh vực khác nhau. Đây thực sự là một bước đột phá mới đối với cộng đồng blog.

Một trong những tính năng nổi bật khác của Blog Beast là khả năng cho phép người dùng đồng bộ Blog Beast trên các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh cho phép người dùng sử dụng ở bất kỳ nơi nào. Với sự linh hoạt này bạn sẽ được trải nghiệm một nền tảng blog mạnh mẽ nhất. Chủ tịch David Sharpe nói rằng họ muốn tạo ra một môi trường giúp những người viết blog có thể thể hiện những cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là một nền tảng thân thiện với tất cả mọi người, ngay cả những người mới sử dụng Internet.

Ngoài ra, Blog Beast đơn giản hóa âm thanh, viết blog video bằng cách cho phép người dùng ghi lại video nhờ sự trợ giúp của một ứng dụng điện thoại di động. Chỉ với hai lần nhấp chuột đơn giản ai cũng có thể gửi một podcast hoặc video trực tuyến từ điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Việc chia sẻ cũng dễ dàng hơn vì Blog Beast cho phép người dùng viết lại bài viết từ các trang web khác. Một tính năng bình luận độc quyền mới cho phép độc giả chia sẻ và bình luận về bài viết trên blog qua các mạng xã hội nhờ các liên kết với các bài viết đó. Người dùng cũng có thể giữ lại nội dung cao cấp hạn chế quyền truy cập nội dung. Những độc giả muốn xem nội dung này thì phải nâng cấp tài khoản.

Các tính năng sẵn có khác như đào tạo viết blog, marketing và lãnh đạo cũng như hệ thống quản lý khách hàng cho phép người dùng truy cập vào trang của mình, kiểm tra các giao dịch và gửi mail đến các nhóm khách hàng.

vkool elite blog beast

Phí Sử Dụng Hàng Tháng

Khi sử dụng Blog Beast, mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 25 đô la. Mức phí này tương đương với giá của phiên bản đang dùng. Tất cả các khách hàng của Empower Network đang sử dụng phiên bản hiện tại sẽ được nâng cấp miễn phí lên nền tảng mới trong tháng 10. Tất cả các đơn đặt hàng trước đây sẽ tạm ngưng cho đến khi phiên bản mới được ra mắt công chúng vào ngày 14 tháng 10 năm 2013.

Lời Kết

Empower Network là một trong những cộng đồng blog và nền tảng xuất bản trực tuyến lớn nhất. Empower Network cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đào tạo lãnh đạo, marketing trực tuyến và quản lý doanh nghiệp nhỏ. Nó cũng duy trì một chương trình liên kết đem lại thu nhập cho các chi nhánh bán các sản phẩm của Empower Network.

Sự ra đời của Blog Beast phiên bản thứ hai này hứa hẹn đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm thí vị chưa từng có. Các tính năng nổi bật hơn, hiểu quả hơn và thân thiện hơn sẽ giúp người sử dụng tối ưu hóa thời gian và quản lý kinh doanh trực tuyến tốt hơn.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé