Bạn thực sự muốn kiếm nhiều tiền bằng viết blog?

Mỗi ngày có hàng ngàn các blog ra đời với mục đích kiếm tiền từ việc viết blog. Điều này không có gì là sai trái mà chỉ là cách chúng ta biến blog của mình thành công cụ kiếm tiền. Có những người viết blog cả năm nhưng điều đó không đem lại cho họ chút lợi nhuận gì trong khi những người khác như Tony Nguyễn có bằng chứng thu nhập  lên đến $10.000+ hàng tháng. Vậy tại sao Tony có thể làm được điều đó và những người khác thì không?

Sự thực là việc viết blog kiến tiền bây giờ thì không khó khăn như một vài năm trước đây.  Nhưng nếu bạn nghĩ việc làm này càng dễ làm thì bạn càng dễ hiểu lầm về việc việc viết blog và mục đích kiếm tiền bằng blog. Tôi sẽ không đi tìm hiểu việc đã viết blog để kiếm tiền như thế nào. Tôi viết bài này để giúp mọi người hiểu một cách nghiêm túc về việc làm thế nào để kiếm tiền từ blog.

Ban  thực sự muốn kiếm nhiều tiền từ viết Blog

Viết blog thế nào để kiếm được nhiều tiền

Để kiếm được nhiều tiền hơn nữa bằng việc viết blog, bạn cần làm những việc sau đây:

1. Hãy tìm ra những lý do hợp lý để viết blog kiếm tiền. Đó là điểm xuất phát của bạn. Có rất nhiều những lý do cụ thể bạn có thể nghĩ đến ví dụ như để giới thiệu những mẹo làm đẹp, hay những phương thuốc chữa bệnh cho mọi người.

2. Hãy nghĩ đến những ý tưởng đẹp để biến lý do kiếm tiền của bạn thành một việc làm hữu ích cho xã hội.

3. Hãy đặt tên cho những ý tưởng của bạn, định nghĩa nó và khiến mọi người dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

4. Sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc để làm nền tảng vững chắc cho kế hoạch viết blog kiếm tiền lâu dài của bạn.

5. Không ngừng chia sẻ ý kiến trên blog. Bởi vì đó là blog của bạn nên hãy chia sẻ nhuwngc gì bạn muốn ở trên đó để thu hút sự chú ý của mọi người và để thể hiện những điều khác biệt của blog của bạn so với các blog khác.

6. Hãy tranh thủ sự yêu mến của nhiều người vì những điều bạn đang làm cho họ thay vì chỉ nghĩ đến việc viết blog chỉ là để kiếm tiền.

7. Hãy luôn nỗ lực để ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng, những người mà họ thực sự cần bạn và bạn cũng phải cố gắng để đem lại lợi ích mà họ thực sự muốn.

8. Luôn sẵn sàng đối mặt với những điều không mong đợi. Việc có được lượng khách hàng tiềm năng sẽ đánh giá được hiệu quả công việc của bạn. sau đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để cải thiện tình hình công việc

9. Hãy tìm kiếm nhiều nguồn khách hàng khác nhau trên Facebook, Twitter, Google Plus, Pinterest, Instagram và còn nhiều trang khác nữa cho bạn mở rộng ảnh hưởng của mình.

Làm sao để kiếm nhiều tiền từ Blog

10. Nâng cao giá trị thu nhập. Điều này rất quan trọng. Nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào làm những điều đó, bạn sẽ bị lôi cuốn và mất rất nhiều tiền thay vì thu lại nhiều tiền.

11. Mở rộng việc kinh doanh. Bạn càng mở rộng công việc kinh doanh, bạn sẽ càng nhanh chóng mở rộng được thị trường của bạn, sẽ càng có nhiều người ghé thăm blog của bạn và bạn thu lại được nhiều tiền từ việc này. Hơn nữa, hãy luôn nghĩ rằng đối thủ lớn nhất của bạn chính là bạn, và không gì lớn hơn bạn. Hãy thực tế khi làm công việc này. Kiếm tiền không phải là việc làm dễ dàng!

12. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều các tình huống khó khăn khi kiếm tiền bằng blog. Vậy nên đừng sớm từ bỏ. Công việc này đòi hỏi bạn phải biết chấp nhận những trở ngại để trưởng thành hơn và tìm ra chìa khóa của thành công.

13. Cuối cùng là hãy tính toán cách làm việc. Đây là kỹ năng bạn cần phát triển. Đừng nên tin vào những lời của người khác nói sẽ giúp bạn kiến được nhiều tiền bằng việc viết blog. Nếu bạn không biết cách làm việc, bạn sẽ mất tiền. Vậy nên hãy học cách tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm, qua các phương tiện truyền thông xã hội và những kênh trực tuyến và ngoại tuyến khác nữa.

Trở lại với câu hỏi ban đầu của tôi: Bạn thực sự muốn kiến tiền bằng viết blog? Bạn đã sẵn sàng dể viết blog kiếm tiền? Tại sao? Mời các bạn cho biết câu trả lời của mình thay cho lời bình luận ở dưới bài viết này. Điều đó sẽ giúp những người đọc khác tìm ra những lý do khả thi nhất trước tiên là viết blog để giúp đỡ mọi người và sau đó là để kinh doanh với nó.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé