Tăng thêm thu nhập bằng cách bán sản phẩm Affiliate trên Blog

Bạn có thể sẽ khó khăn trong việc kiếm tiền từ blog của mình nếu bạn dùng phương pháp kiếm tiền với Google Adsense. Để có được nhiều lần truy cập vào blog, bạn phải bày bán các sản phẩm phù hợp trên blog của bạn.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tự tạo ra một vài sản phẩm của riêng mình và bán chúng cho những khách hàng tiềm năng trên blog của bạn. Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian và nguyên liệu để làm ra những sản phẩm của riêng mình thì bạn có thể bán sản phẩm hộ người khác để nhận hoa hồng.

Sao bạn không thử bán sản phẩm của Affiliate trên blog của bạn?

Quảng bá sản phẩm Affiliate rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu khách hàng đến các trang web bạn đang liên kết với thông qua các liên kết của bạn. Nếu bạn muốn kiếm tiền  nhanh và nhiều hơn nữa, hãy tham khảo những lời khuyên của chúng tôi sau đây:

Bán các sản phẩm Affiliate

1. Đánh giá sản phẩm

Trước hết, bạn nên viết và đăng phần nhận xét, đánh giá của bạn về những sản phẩm bạn bày bán trên blog của mình. Bạn không thể thuyết phục độc giả của bạn mua một sản phẩm cụ thể nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm đó. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang viết đánh giá đúng về các sản phẩm trên blog của bạn.

Nhận xét của bạn về sản phẩm phải thật chi tiết, hãy nghiên cứu và đính kèm ảnh chụp để giúp độc giả của bạn hiểu được sản phẩm bạn đang bán. Bạn cũng nên nghiên cứu từ khóa có liên quan đến các sản phẩm trước khi bắt đầu viết bài nhận xét của bạn về nó. Bằng cách nghiên cứu từ khóa thích hợp, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm đối với bài viết nhận xét của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và kiếm tiền nhanh hơn.

2. Viết bài cho các blog khác

Đã đến lúc bạn tìm những blog cho phép khách ghé thăm đăng bài viết và bắt đầu viết bài trên những blog đó. Bạn hãy viết bài trên những blog có web domain & hosting và có liên quan đến những sản phẩm bạn muốn bán. Bạn có thể dùng Google để tìm ra những blog như thế.

Bạn chỉ nên viết bài xoay quanh sản phẩm mà bạn muốn bán và nên đề cập đến sản phẩm đó như một trong những điểm chính trong bài viết của mình.

Bạn nên liên kết bài viết của bạn trên những blog ấy với blog của riêng bạn để thu hút khách truy cập vào blog của bạn. Như thế blog của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn vì có chứa các từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Càng được xếp hạng cao, blog của bạn càng dễ được tìm thấy mỗi khi ai đó gõ từ khóa có liên quan trên các công cụ tìm kiếm và lượng truy cập vào blog của bạn sẽ cao hơn. Được nhiều người truy cập, nghĩa là khả năng bạn bán được hàng từ blog sẽ cao hơn và việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn.

3. Chạy biểu ngữ và liên kết đến blog của bạn

Tôi nghĩ rằng hầu hết các blogger đều biết về phương pháp này. Để kiếm nhiều tiền hơn thông qua tiếp thị liên kết, bạn nên đặt các biểu ngữ thú vị và những đoạn quảng cáo văn bản trên blog của bạn. Bạn nên đặt các biểu ngữ quảng cáo của bạn ở vị trí nổi bật trên blog và lưu ý là không nên đặt quá nhiều biểu ngữ vì như thế sẽ làm người xem bị rối mắt.

Ngoài ra, bạn cũng nên tạo ra một danh mục trên blog của bạn nhằm giới thiệu tất cả các sản phẩm Affiliate phòng khi người đọc blog của bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng.

Bán các sản phẩm Affiliate trên blog của bạn

4. Tạo thẻ “Nofollow”

Đây là điểm rất quan trọng. Bạn nên thêm thẻ nofollow để chống lại tất cả các liên kết hình ảnh và văn bản được trỏ đến trang web liên kết của bạn. Thêm các liên kết nofollow chống lại liên kết như vậy sẽ giữ cho blog của bạn an toàn và không bị bất kỳ loại hình phạt nào từ Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Nếu bạn đang bán các sản phẩm Affiliate, chất lượng nội dung của blog sẽ quyết định rất nhiều đến việc bạn có bán được hàng hay không. Và nếu bạn chỉ biết sao chép và dán nội dung từ các trang web khác, sẽ không ai yêu thích blog của bạn, kể cả công cụ tìm kiếm Google.

5. Ưu đãi giảm giá và dịch vụ bán hàng

Bạn có thể tăng doanh số bán hàng đến mức độ tuyệt đối nếu bạn có được một số chương trình cung cấp giảm giá đặc biệt từ trang web liên kết để đăng trên blog của bạn. Bản thân tôi đã từng  tìm kiếm trên Google các sản phẩm giảm giá và các phiếu mua hàng giảm giá trước khi mua một sản phẩm nào đó. Giả sử tôi đang quan tâm đến việc mua một máy chủ nổi tiếng trong ngành công nghiệp, tôi sẽ kiểm tra các kết quả tìm kiếm  và lựa chọn một sản phẩm được giảm giá đặc biệt.

Đây chỉ là một vài điểm bạn nên làm theo để kiếm tiền nhanh hơn thông qua một kênh liên kết trên blog của bạn. Bạn có đang bán bất kỳ sản phẩm Affiliate nào trên trang web của bạn không? Nếu có, bạn sẽ chọn chiến lược nào để có được kết quả tốt nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần comment.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts