Ba giải pháp xây dựng nội dung website giúp kiếm tiền hiệu quả hơn

Nhiều quản trị web đang thử nghiệm tương tác với người sử dụng thông qua việc trao đổi nội dung như là cách để tạo ra những trang web chất lượng. Các trang web như Youtube và WebAnswers đều đang sử dụng phần thưởng tiền mặt để khuyến khích việc cung cấp nội dung từ người sử dụng hoặc các thành viên.

Vì vậy, là một người quan tâm thực sự đến kiếm tiền trực tuyến, bạn băn khoăn có cách nào để tạo dựng nội dung cho website riêng của bạn để nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận.

2 phương pháp chính để xây dựng nội dung web nhằm tạo ra lợi nhuận.

1 . Tạo nội dung mục thanh toán như một freelancer

Thông thường, tiêu đề và nội dung được xác định bởi bạn. Tuy nhiên, việc này không hẳn là đơn giản. Đã có nhiều trang web cung cấp các tiêu đề bài viết cho website của bạn

Xây dựng nội dung website giúp kiếm tiền hiệu quả hơn

Demand Studios và Textbroker đang đẩy mạnh mô hình này. Họ có hệ thống tạo ra tiêu đề gợi ý cho các tác giả để lựa chọn. Nhiều trang web như Elance oDesk kết nối người mua và người bán các tiêu đề nhưng trên một quy mô nhỏ hơn .

2 . Tạo ra nội dung để kiếm được thu nhập thặng dư

Thường thì thu nhập thặng dư là một dạng của doanh thu quảng cáo trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc nguồn thu cố định từ một số sản phẩm kỹ thuật số như một khóa học, ebook. Nếu là người kiếm tiền online hẳn bạn luôn mong muốn có được những khoản thu ổn định từ một nội dung nào đó.

Cá nhân tôi đang xây dựng một nội dung và mong đợi việc tìm kiếm thu nhập từ nó. Tôi một trang nội dung chuyên về các bài phỏng vấn giới truyền thông. Nó cung cấp những thông tin mà ít người biết về lĩnh vực này. Tôi kỳ vọng đọc giả sẽ thích thú với các bản tin và nó sẽ thực sự mang lại cho tôi nguồn thu từ nội dung này.

Hãy suy nghĩ về nội dung có khả năng tạo lợi nhuận thành công như hình thành ba chân của một cái kiềng. Tôi gọi khái niệm này Giải pháp “kiềng ba chân” cho nội dung bao gồm:  khán giả, cách tiếp cận và các nhà quảng cáo .

Nếu không có một trong ba trụ cột này, nội dung của bạn sẽ khó thành công trong việc tìm kiếm lợi nhuận, nhưng với tất cả ba chân vững chắc, nội dung của bạn sẽ chắc chắn mang lại cho bạn nguồn thu lớn.

Công thức của tôi cho người sáng tạo nội dung : Độc giả + Cách tiếp cận+ Các nhà Quảng cáo = $ $ $

Độc giả

Độc giả hay khách hàng là nơi bạn cần để bắt đầu. Xác định những người quan tâm về ý tưởng của bạn ? Ai cần sản phẩm hoặc thông tin mà bạn cung cấp? Nếu không có ai quan tâm , sáng tạo của bạn là khá vô giá trị.

Bây giờ bạn không nhất thiết phải cần một lượng độc giả lớn . Một khán giả nhỏ hoặc thích hợp với một nhu cầu rất thực tế hoặc mong muốn thực sự là khá hữu ích .

Nếu bạn xác định đối tượng của bạn là cả thế giới hay tất cả mọi người thì bạn cần thiết phải đánh giá lại đối tượng của bạn.

Cách tiếp cận

Ba giải pháp xây dựng nội dung website

Một con đường hiệu quả hoặc kênh để tiếp cận đối tượng bạn đang nhắm đến là rất quan trọng. Đường web của bạn có thể là một trang web , blog hoặc có thể là một nguồn cấp dữ liệu hoặc email, bản tin RSS. Phải chắc chắn rằng khán giả mục tiêu của bạn luôn có thể tìm thấy những gì bạn cung cấp. Hãy tự hỏi mình, nơi nào độc  giả của tôi đi kiếm thông tin hoặc sản phẩm để giải quyết vấn đề của họ? Câu trả lời là nơi bạn muốn nội dung của bạn ở đó.

Các nhà quảng cáo

Bởi bây giờ bạn có một đối tượng độc giả xác định và một cách tốt để họ có thể tiếp cận những gì bạn cung cấp. Việc còn lại là tìm kiếm các nhà quảng cáo . Để kiếm tiền từ nội dung của bạn đòi hỏi bạn tìm được những nhà quảng cáo người sẽ trả tiền cho những sản phẩm bạn giúp họ quảng bá. Nếu không có các nhà quảng cáo quan tâm thì hiển nhiên bạn sẽ thất bại trong việc tìm kiếm thu nhập.

Kết luận

Nếu bạn làm theo Giải pháp “kiềng ba chân” thu nhập của bạn chắc chắn sẽ tăng. Nó trông giống như một công thức đơn giản nhưng đến nay nhiều người theo đuổi cách thức này đã thành công trong việc tìm kiếm thu nhập.

Nếu bạn có chia sẻ gì về bài viết của vui lòng để lại comment hay nếu thấy nó hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn bằng cach like, +1 và Tweet

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé