Amazon Affiliate Marketing dễ dàng hơn với WordPress Plugin

Tuần trước, tôi mua một plugin WordPress (WPZonBuilder), được thiết kế riêng cho Amazon Affiliate Marketing . Tôi phát hiện ra plugin này trên blog của Alex Whalley. Sau13 phút xem video của ông ấy, tôi đã không suy nghĩ nhiều và nắm lấy plugin nhanh nhất có thể. Tôi cóvui mừng vì quyết định này ko? Tất nhiên, tôi rất vui. Cảm ơn Alex. Kể từ khi tôi mua plugin, tôi đã thiết lập hai trang web được hỗ trợ 100% bởi WPZonBuilder. Nếu bạn muốn xem, đây là một ví dụ tôi đã thiết lập tuần trước (bảy ngày trước), về Yoga và Pilates .

Amazon Affiliate Marketing

Bây giờ bạn muốn hỏi tại sao tôi chia sẻ tất cả những điều này cho bạn? Nếu bạn đã biết một chút về tôi, tôi là một người ủng hộ cho tất cả những thứ miễn phí, chúng là đáng tin cậy, và thực sự mang lại an toàn. DragonBlogger của Justin gần đây đã viết về một plugin liên kết Amazon đó là một sự thay thế tuyệt vời cho WPZonBuilder. Liên kết Easel cho Amazon là một plugin mới  rất tốt, nếu bạn tiếp thị các sản phẩm của Amazon, và tôi có thể xác thực100% cho những gì Justin nói. Nếu Justin nói rằng đó là tốt, tôi tin tưởng, nó là tốt.

Liên kết Easel của Amazon là những gì?

Về cơ bản nó là một plugin có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi bạn đang tiếp thị cho các sản phẩm của Amazon. Nếu bạn đọc bài viết của tôi về cách sử dụng bài viết của bạn để có lượng xem nhiều nhất đãn tới chuyển biến tốt hơn , bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin này để chèn một sản phẩm liên quan Amazon và hy vọng chuyển đổi thành mặt hàng để bán. Để bắt đầu, tất cả các bạn cần làm là cài đặt liên kết Easel Plugin, kích hoạt, chèn liên kết ID Amazon của bạn, phím truy cập và bạn đã hoàn thành. Ví dụ, tôi đã cài đặt các plugin trong một trong những trang web của tôi và chỉ với một đoạn mã ngắn rất nhỏ, nó mang lại cho bạn điều này.

Kiếm tiền với Amazon Affiliate Marketing

Thật tuyệt! Có một số hình thức mà bạn có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của các sản phẩm của Amazon. Bạn thậm chí có thể tạo ra một trang tìm kiếm tùy chỉnh trong trang web của bạn và danh sách này còn tiếp tục nhiều thêm. Tôi sẽ không được đưa ra tất cả các chi tiết về các khía cạnh kỹ thuật của nó, như tôi rất vui nếu bạn vào blog của Justin và đọc hai bài ông viết về plugin này. Bạn sẽ được học những gì bạn cần biết về xây dựng một cửa hàng Amazon trong WordPress miễn phí.

Cuối cùng, các nhà phát triển của plugin này chỉ đòi hỏi chúng ta cung cấp cho họ một số hỗ trợ để duy trì plugin này tuyệt miễn phí. Hãy dành một chút thời gian để ghé thăm trang web của tôi và nếu có thể, đưa ra nđánh giá cao nhất trên WordPress.org , bởi vì họ hoàn toàn xứng đáng với nó.

Bạn nghĩ gì? Bạn đã bao giờ nghe nói tới plugin này trước kia? Nếu bạn là một liên kết Amazon, plugin này sẽ là lựa chọn số một. Là nó tốt hơn nhiều so với WPZonBuilder? Theo quan điểm của tôi chúng thực sự khác nhau. Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. WPZonBuilder rất, rất quyền lực và tôi hoàn toàn khuyên bạn nên sử dụng nó, nhưng trừ khi bạn đang nghĩ đến việc tạo ra các trang web mà 100% Amazon điều khiển, sau đó, liên kết Easel để Amazon chắc chắn sẽ làm cho công việc trở nên tốt hơn.

Nếu bạn đã cảm thấy hứng thú với công việc kiêm tiền online này vậy còn chờ gì nữa hãy cùng Tony Nguyễn thực hiện ước mơ làm giàu của bạn.

VKool Elite - Cộng đồng kiếm tiền online duy nhất tại Việt Nam

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé