Affiliate Shareasale là gì Và Shareasale Hoạt Động Như Thế Nào?

Affiliate Shareasale Là Gì?

Ra mắt vào năm 2000, Shareasale là một mạng lưới affiliate marketing ở Chicago, Illinois. Shareasale trả tiền hoa hồng cho các chi nhánh của nó dựa trên doanh số bán hàng.

Là một trong những giải pháp marketing liên kết trực tuyến rất phổ biến, Shareasale hiện nay có trên 2.500 nhà cung cấp trong mạng lưới của nó và điều này đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và cho những người có ý định kiếm tiền online thông qua các affiliate này.

Mạng Lưới Shareasale Affiliate Hoạt Động Như Thế Nào?

Với Shareasale bạn có thể dễ dàng lựa chọn mộ sản phẩm hoặc dịch vụ để quảng cáo trên website của mình để nhận lại những khoản hoa hồng từ như cung cấp thông qua các hình thức Pay-Per-Sale (PPS) , Pay-Per-chì (PPL) hoặc là Pay-Per-Click (PPC). Thương hiệu sản phẩm hoặc phân khúc thị trường có lẽ là  những yếu tố quan trọng hơn so với các thông tin về điều kiện thanh toán. Có rất nhiều lĩnh vực cho bạn lựa chọn từ sức khỏe và bảo hiểm đến các mảng liên quan để bạn lựa chọn cho trang web của mình.

Với một danh sách rất nhiều các lĩnh vực cho những affiliate lựa chọn và có website dễ sử dụng Shareasale mang affiliate marketing tới công chúng. Nếu bạn muốn phát triển bất cứ lĩnh vực nào thì bạn sẽ tìm thấy nó thông qua hệ thống của Shareasale. 

Các Nhà Cung Cấp Trên Shareasale

 Là một nhà cung cấp, Shareasale tích hợp hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn vào hệ thống Shareasale trong vòng hai ngày làm việc và bạn sẽ bắt đầu tạo ra các liên kết và biểu ngữ cho các affiliate.

Shareasale là một minh hoạ cho hoạt động marketing hiệu quả. Đối với một nhà cung cấp online thì marketing hiệu quả cho phép anh ta tăng cường cơ sở khách hàng của mình bằng cách mua lại các khách hàng mới. Shareasale cung cấp cho nhà cung cấp cơ hội sử dụng công nghệ độc quyền để kết nối với một mạng lưới rộng lớn các affiliate đã được thành lập.

Những nhà cung cấp cá nhân sẽ quyết định cấu trúc hoa hồng phải trả cho các affiliate trên Shareasale và họ chỉ phải trả tiền hoa hồng trên số doanh thu bán hàng. Do đó, nếu chương trình Shareasale không không bán được  hàng thì các nhà cung cấp sẽ không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng.

affiliate shareasale vkoolelite

Cách Đăng Ký Vào Shareasale

[sociallocker]Thủ tục đăng ký với Shareasale rất nhanh và đơn giản. Sau khi nhấp vào nút “Đăng ký” trong trang chủ thì các affiliate tiềm năng được chuyển sang thao tác tiếp theo là nhập thông tin về quốc gia và nơi sinh sống. Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, Shareasale sẽ gửi email cho bạn. Shareasale sẽ cung cấp cho các affiliate các liên kết HTML giới thiệu và biểu ngữ về những nhà cung cấp có sẵn. Là một affiliate bạn sẽ đặt các liên kết HTML và biểu ngữ này lên trang web của bạn và bắt đầu kiếm hoa hồng. Shareasale không tính phí tham gia vào chương trình liên kết của nó.

Người dùng được yêu cầu đặt tên cho trang web sẽ sử dụng để quảng bá sản phẩm cũng như cung cấp một địa chỉ email tương ứng trên trang web.

Là một người làm marketing bạn có thể chọn một mảng phù hợp với mình từ hơn 2.500 chương trình có trên Shareasale để kiếm được hoa hồng.

Bạn có khả năng lựa chọn lĩnh vực phù hợp nhất cho trang web hoặc blog của mình. Nếu bạn có một blog thời trang, thì tại sao lại không lựa chọn quảng bá thương hiệu nước hoa, quần áo mới?

Bạn có thể tham gia các thương gia và quảng bá sản phẩm của cho các nhà cung cấp thông quacác liên kết văn bản, datafeeds, biểu ngữ, phiếu giảm giá/mã quảng cáo độc đáo, vv .

Một affiliate đơn giản chỉ cần copy và dán các siêu liên kết đến trang web của nhà cung cấp vào trang của mình  để quảng bá và bán sản phẩm.

Bất cứ khi nào có người vào  trang web của bạn, nhấp chuột qua các biểu ngữ, liên kết văn bản, và nhiều loại liên kết khác mà bạn đã chọn từ shareasale.com thì bạn sẽ tạo ra thu nhập. Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào thỏa thuận hoa hồng mà các nhà cung cấp trả cho bạn. Nó có thể là một tỷ lệ phần trăm trên doanh số bán hàng hoặc một khoản phí cố định cho mỗi sản phẩm được bán ra.

Công Cụ Quảng Cáo Có Sẵn Cho Các Publisher

1. Make-A-Video

Tiện ích Make-A-Video cho phép các nhà marketing trực tuyến chuyển video đăng ký vào một công cụ đa phương tiện sáng tạo cho phép họ có thể làm việc trên trang web. Make-A-Video cho phép người dùng thực hiện các thao tác để quảng cáo thông tin sản phẩm có liên quan đến người xem.

2. Make-A-Page

Tính năng make-A-Page giúp các affiliate dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà họ muốn quảng bá trên trang web. Sau khi chọn sản phẩm mà muốn quảng cáo các liên kết HTML sẽ được tạo và mã hóa để liên kết với các affiliate cá nhân.

3. Deep Linking

Shareasale có khả năng tạo liên kết web sâu rộng. Điều này có nghĩa với tư cách là một đối tác liên doanh, bạn có thể liên kết khách hàng tiềm năng đến trang web của nhà cung cấp mà thông qua trang  chủ của bạn.

4. Deals Database

Công cụ Deals Database của Shareasale là một nguồn tài nguyên giá trị đối với các affiliate để tìm chương trình khuyến mãi và hoa hồng. Sau khi lựa chọn sản phẩm muốn quảng cáo, Shareasale sẽ xây dựng cơ sở dữ liệu cho phép tải về với định dạng CSV. Kho cơ sở này cung cấp thông tin sản phẩm chứa các URL theo dõi giúp tạo liên kết giữa một người làm affiliate  marketing  với bất kỳ sản phẩm nào.[/sociallocker]

affiliate shareasale vkool elite

Thanh Toán Trên Shareasale Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Với Shareasale, việc thanh toán được thực hiện thông qua hình thức trả séc hoặc chuyển khoản trực tiếp.Shareasale cũng đảm bảo thanh toán đúng hạn các khoản hoa hồng  cho các affiliate.

Lợi Ích Của Việc Tham Gia Shareasale

  1. Một mạng lưới liên kết khá lớn với khoảng 2.500 nhà cung cấpThanh toán kịp thời các khoản hoa hồng kiếm được.
  2. Người dùng có thể thấy hoa hồng của họ dần dần tăng lên thông qua các báo cáo doanh thu bán hàng.
  3. Bạn có khả năng để tìm các lĩnh vực phù hợp nhất cho trang web hoặc blog.

Kết luận

Shareasale đảm bảo không có sự lừa đảo về các sản phẩm liên kết của các nhà cung cấp và hoa hồng cho người làm affiliate. Bất kỳ ai muốn tham gia vào trang web này đều không bị hạn chế và cơ hội kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có khả năng.

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé