Affiliate Marketing: 5 Lời khuyên giúp bạn thành công

Thứ nhất, tại sao cần Affiliate Marketing ?

Affiliate Marketing là gì? (Tiếp thị liên kết)… bạn biết những gì về nó? … Tiếp thị liên kết tức là bạn giới thiệu một sản phẩm và khi ai đó mua nó, bạn kiếm được một khoản hoa hồng? Nhưng nó thực sự đáng với thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra?

Dưới đây là những điểm chính:

*  Nó không phải là khoa học tên lửa – Affiliate Marketing có lẽ là cách dễ nhất để kiếm tiền từ blog của bạn. Bạn chỉ cần một sản phẩm mà bạn thấy hữu ích và muốn giới thiệu để người khác dùng thử nó.

Bạn không thực sự đầu tư – Sau khi tất cả, bạn thường không mua các sản phẩm chỉ để thúc đẩy chúng. Bạn mua chúng bởi vì chúng rất hữu ích, vì vậy việc quảng bá sản phẩm là tương xứng với giá trị của nó.

Việc kiếm tiền không phải hẳn là khó khăn – Đó có thể là lý do quan trọng nhất để bắt đầu thử thực hiện. Nếu bạn làm những điều đúng chuyện kiếm tiền là nằm trong tầm tay của bạn

Vì vậy, hãy bắt đầu với những lời khuyên …

Affiliate Marketing: 5 Lời khuyên giúp bạn thành công

1 . Kiểm tra những sản phẩm người khác đang thúc đẩy

Việc đầu tiên và có lẽ là bước quan trọng nhất mà bạn cần phải thực hiện trước khi suy nghĩ về giới thiệu một sản phẩm là kiểm tra đối thủ cạnh tranh .

Trong lĩnh vực tiếp thị có nhiều hơn một hoặc hai blog công bố thu nhập hàng tháng của họ. Những bài viết đó có thể khá hữu ích cho những người mới, những người không thực sự biết sản phẩm nào là sản phẩm nên bán.

Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm các đánh giá về các sản phẩm, ngay cả các sản phẩm mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang quảng bá. Nếu bạn làm tốt việc này, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản,

2 . Viết bài Đánh giá           

Đơn giản là không có cách nào tốt hơn để tạo sự chú ý và nhận được lưu lượng truy cập cho blog của bạn hơn là chia sẻ kinh nghiệm của bạn và chú ý vào các tính năng quan trọng nhất của một bài đăng blog .

Sau khi tất cả các khá nhiều chương trình liên kết cung cấp các biểu ngữ mà bạn chỉ có thể thêm vào thanh bên và do đó loại bỏ tất cả các trọng lượng ra khỏi vai của bạn. Trong khi tôi không nói rằng đó là một ý tưởng tồi , nếu họ ngồi đó một mình , mọi người sẽ không thực sự có khuynh hướng nhấn chuột. Tôi sẽ mở rộng về điều này sau trong bài viết này.

Vì vậy, trở lại những điểm lưu ý trên. Khi nói đến việc viết bài đánh giá, các nguyên tắc chung vẫn được áp dụng . Hình ảnh có nhiều mô tả hơn là lời nói . Hãy chú yếu vào điều này. Đừng quên kèm theo bài viết là những bức ảnh liên quan đến nội dung mà bạn giới thiệu!

Đối với chiều dài của bài viết, ngay cả khi bạn thường viết bài viết ngắn, tôi muốn khuyên bạn nên làm sâu sắc thêm nhận xét của bạn với càng nhiều chi tiết càng tốt . Đó chắc chắn sẽ là một cách tốt để cho mọi người thấy rằng bạn đã thực sự cố gắng làm những gì bạn đang quảng bá.

3 . Đừng ngần ngại thúc đẩy bài viết của bạn

Nếu bạn muốn nhận được nhiều comment và đánh giá từ độc giả, hãy dành thời gian để tạo ra một sự thúc đẩy đặc biệt. Bạn nên chia sẻ bài viết của mình trên các mạng truyền thông xã hội, càng nhiều càng tốt

Hãy nhớ rằng Twitter, Facebook và Google+ không hoạt động theo cùng một cách :

* Trên Google Plus các mức độ tham gia là khá thấp. Bởi vì nếu mọi người không tải nhiều, cập nhật của bạn có thể sẽ không được xuất hiện. Tôi muốn khuyên bạn nên chia sẻ đánh giá ít nhất là 30 đến 40 lần trong ngày.

Affiliate Marketing: 5 Lời khuyên giúp bạn thành công

*  Đối với Twitter, bạn có thể chia sẻ khoảng hai lần một tuần bởi đã có rất nhiều người theo dõi nó. Có thể lên đến hàng tram người, vì vậy nó giúp tính cạnh tranh cho bạn.

4 . Affiliate Marketing không sẽ không thể thực hiện nếu không có SEO

Xếp hạng bài viết của bạn trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho từ khóa là điều tuyệt vời nhất mà mọi blogger mong muốn.

Hãy đặt mình vào vị trí của người tìm kiếm, đang muốn tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hoặc một khía cạnh của vấn đề, tìm ra các từ khóa quan trọng thường được sử dụng là một bí quyết của sự thành công. Đừng quên tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của công cụ SEO. Chú ý:

* Trong tiêu đề: Thường phải mục đích của việc tìm kiếm ví dụ: “tên sản phẩm”- “lý do mọi người muốn dùng thử”

* Trong đoạn đầu tiên: Bổ sung những cụm từ quan trong xuất hiện trong title của bài viết

5 . Hãy cẩn thận với thanh Sidebar

Như tôi đã nói không có vấn đề với việc thúc đẩy một sản phẩm thông qua banner là nơi đặt nó. Tuy nhiên nếu bạn chỉ đặt banner thì khó có thể có một ai đó mua sản phẩm của bạn

Có một vài lý do:

Nó không có vẻ đáng tin cậy – Mọi người cần biết lý do tại sao bạn lại thúc đẩy nó.

Nó không cung cấp đủ thông tin – Biểu ngữ thường bao gồm chỉ là biểu tượng và mô tả rất ngắn

Điều đó khiến độc giả cảm thấy dường như bạn chỉ muốn bán – Trong khi ý tưởng chính là không có câu hỏi để kiếm được, bạn cần phải cho thấy rằng bạn quan tâm đến đối tượng của bạn .

Vì vậy, những gì bạn nên làm gì?

Hãy nhìn vào banner của tôi . Lần đầu tiên tôi cho mọi người một lý do để thử các sản phẩm sau mà tôi cung cấp cho họ với một liên kết để xem xét của sản phẩm và để họ có thể quyết định trước khi mua chúng. Chọn một màu sắc khác nhau cho các sidebar widget để làm cho nó rõ ràng hơn.

Cuối cùng, những điều này cơ bản là những gì bạn cần phải xem xét khi lựa chọn và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ yêu thích của bạn. Hy vọng bạn tìm thấy một hoặc hai điều mà bạn đã không nghĩ đến ! 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

2 Comments

  • vovancuong01021992 September 24, 2014 at 1:14 am

    Khi nào mở lại khóa học vậy anh Tony Nguyễn 🙂 Bây giờ mới tìm hiểu thì tạm ngừng nhận thành viên rồi 🙁

    • VKool Elite November 17, 2014 at 4:43 pm

      Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts