7 Sai Lầm Khiến Bạn Không Có Tiếng Nói Trên Truyền Thông Xã Hội

Trong một khoảng thời gian rất ngắn, chúng ta đã đi một chặng đường dài cùng với truyền thông xã hội. Truyền thông xã hội hiện là một phần của cuộc sống của chúng ta và đã trở nên cần thiết và giúp hoạt động kinh doanh của bạn thành công.

Tất cả các công ty nổi tiếng trên thế giới hiện nay chủ yếu tập trung vào mạng xã hội hơn là truyền hình hoặc Quảng cáo. Vì vậy, đó là lý do tại sao nó lại cần thiết để giúp bạn bắt kịp với xu hướng và có được khách hàng / độc giả.

kiếm tiền online 2013

Tại sao lại là truyền thông xã hội?

Facebook có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động tích cực và Twitter có hơn 750 triệu người sử dụng.

Truyền thông xã hội cũng giống như tiếp thị truyền miệng –> là cách tốt nhất.

Có được vị trí tốt hơn trong SERP và blog của bạn được duyệt tốt nhất bằng các công cụ tìm kiếm chương trình.

Lưu lượng truy cập miễn phí vào blog và Niche định hướng của bạn.

Cách đơn giản nhất và tốt nhất để kết nối với các độc giả.

Xây dựng thương hiệu Blog

Để thực hiện tốt truyền thông xã hội, chúng ta không chỉ cần phải tạo ra một trang hoặc tài khoản Fan và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng ta nên làm sao để có ảnh hưởng tốt đến những người quan tâm tới mình. Nhiều người phạm sai lầm từ ban đầu, gần như tất cả mọi người. Nhưng chúng ta phải học hỏi từ tất cả các sai lầm mà mình đã mắc phải để không bước chân vào con đường đó một lần nữa.

kiếm tiền trên mạng có thật không

7 Sai Lầm Khiến Bạn Không Có Tiếng Nói Trên Truyền Thông Xã Hội

7 sai lầm bạn mắc trong truyền thông xã hội

# 1 Không đáng tin và minh bạch

Bạn đừng bao giờ nên thể hiện những gì không có thực. Để có được sự tin tưởng từ độc giả của bạn, bạn không nên e ngại việc thêm tiếng nói cá nhân của bạn vào đó. Minh bạch là nhu cầu của cộng đồng và không nên bỏ qua.

Minh bạch về bản thân và kỹ năng của bạn. Công chúng chỉ yêu thích bạn khi bạn thành thực với họ. Một cái hay khi là người điều hành duy nhất đó là bạn không cần phải phê duyệt nội dung với các đối tác của bạn để đăng thông tin cập nhật.

# 2 Không có mục đích và mục tiêu

Có thể bạn đã nghe nói rất nhiều lần “Nếu thất bại trong việc lập kế hoạch, nghĩa là bạn đã lập kế hoạch cho sự thất bại”. Đúng vậy, nếu bạn không dành một chút thời gian vào việc lập kế hoạch tiếp thị trực tuyến của bạn, nó sẽ thất bại và có thể là sụp đổ.

Trước khi bạn bắt đầu chiến dịch truyền thông xã hội, đầu tiên bạn phải có mục đích và mục tiêu dành cho nó. Hãy thiết lập một mục tiêu có thể đạt được, nhằm vào đối tượng bạn muốn và nơi bạn sẽ tìm thấy họ. Ba điều này là những mục tiêu quan trọng nhất cho bất kỳ loại chiến dịch truyền thông xã hội nào.

# 3 Bán hàng cứng nhắc

Đây là nơi mà hầu hết mọi người đánh mất lòng tin và sự trung thành của họ từ các đối tượng mục tiêu bởi họ spam tài khoản Facebook / Twitter của mình chỉ với các liên kết không có giá trị gì cho mọi người.

Hãy bắt đầu đưa ra nội dung hữu ích cho họ như việc cập nhật một số thông tin liên quan đến thị trường của bạn, những hình ảnh vui nhộn, đặt các câu hỏi và chia sẻ video với họ, điều này chắc chắn sẽ sẽ tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn và bất cứ khi nào bạn chia sẻ liên kết, họ chắc chắn sẽ tiếp nhận nó một cách nghiêm túc.

# 4 Coi truyền thông xã hội như một kênh phát một chiều

Đừng bao giờ cảm thấy khó chịu với những ai muốn trò chuyện với bạn. Bạn có thể hoàn toàn đặt tự động trang của bạn bằng cách thường xuyên gửi nguồn cấp dữ liệu blog của bạn và rồi có thể quên rằng bạn đã từng có những tài khoản truyền thông xã hội để quảng bá, nhưng chắc chắn rằng nó có tác động tiêu cực.

Truyền thông xã hội có vẻ thú vị khi đó là một cuộc đối thoại hai chiều giữa bạn và cộng đồng. Hãy nhớ, trả lời tất cả các ý kiến bình luận, tin nhắn và truy vấn khác từ cộng đồng của bạn.

# 5 Phần thông tin trống hoặc có vẻ xấu xí

Phần thông tin (About) được thực hiện để hiển thị một mô tả ngắn. Tất cả mọi người trước khi nhấn nút “thích” hoặc “theo dõi “ sẽ xem tiểu sử của bạn, chắc chắn nếu nó có vẻ thú vị thì sau đó họ sẽ bắt đầu.

 make money online viet nam

Hãy viết một mô tả tuyệt vời cho trang của bạn.

Một ví dụ điển hình của mô tả là “Người sáng lập của @ ProBlogger và @DigitalPS, tác giả, diễn giả và nhà xuất bản sách điện tử. Chồng và cha của 3 con trai. Yêu cà phê sữa và Leicas. Các Tweets cá nhân tại @ DarrenRowse “, đây là tiểu sử của Darren Rowse.

Trong tiểu sử ngắn của mình, ông đề cập đến lĩnh vực mình làm việc một cách chính xác và cũng có một chút về cuộc sống cá nhân của mình. Một mô tả tồi có thể là “Tôi yêu pho mát!” Mô tả ngắn này sẽ là ấn tượng đầu tiên cho mức độ hoạt động tích cực của bạn ở trên truyền thông xã hội.

# 6 Không kiên trì

Sử dụng truyền thông xã hội là một cách tiếp cận lâu dài. Với một blog mới, phải mất khoảng 4-6 tháng để thiết lập một lượng theo dõi cho blog của mình. Bạn phải chờ đợi để tạo ra những người theo dõi tích cực cho blog của bạn và dành cho nó thời gian hợp lý.

Một khi nó đã được thiết lập nó sẽ tiếp tục xây dựng lượng truy cập vào blog của bạn và mọi người sẽ tìm đến bạn.

# 7 Theo cách truyền thống, không sử dụng các công cụ tiên tiến

Bạn ra khỏi thành phố, do đó bạn không thể gửi thông tin cập nhật và sau đó nói với khách truy cập của bạn là “Tôi xin lỗi, tôi đi một kỳ nghỉ nhỏ, tôi sẽ cập nhật tài khoản của tôi ngay đây”. Không, bạn đang làm nó sai cách, và cuối cùng mọi người không bao giờ thích các loại lý do khập khiễng và họ có thể không còn quan tâm đến bạn nữa.

Bạn nên biết làm thế nào để lên lịch cập nhật khi ra ngoài để nghỉ ngơi. Hãy sử dụng các công cụ như BufferApp hoặc HootSuite để quản lý công việc của bạn. Nếu bạn muốn, hãy thử, cố gắng cập nhật và liên lạc bằng cách sử dụng điện thoại thông minh cho chúng, không có giải pháp nào tốt hơn đâu.

Vậy  là, tôi đã trình bày xong danh sách mình đã biên soạn, nhưng tôi biết danh sách sẽ là vô tận nếu tôi bắt đầu liệt kê tất cả vấn đề mà chúng ta mắc phải. Hãy cho chúng tôi biết những sai lầm gì mà bạn đã mắc phải và cách bạn đối phó với nó bằng cách bình luận phía dưới.

Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn, để họ cũng không phạm sai lầm khi bắt đầu

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé