6 Bước để thu lợi nhuận từ Niche Affiliate Adsense

Tôi đã trở thành một fan hâm mộ của Google Adsense. Đó là một cách mà ai cũng có thể kiếm tiền trực tuyến mà không cần phải bán bất cứ thứ gì. Chương trình Adsense cung cấp một cách cho blog những cách thức tối ưu giúp kiếm tiền trên mạng, vì vậy mà việc gia tăng thu nhập từ blog cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó có thể là một sự lãng phí thời gian nếu bạn chọn cách thức thực hiện không đúng.

Từ việc kiếm được một số tiền kha khá từ Google Adsense trong hơn một năm nay, tôi muốn tạo ra một kế hoạch 6 bước nhanh chóng giúp tạo ra một thu nhập từ kinh kiếm tiền online. Và sau đây, tôi muốn chia sẽ với các bạn điều này. 

Bước 1 – Chọn thị trường ngách của bạn và nhóm từ khóa.

Có lẽ bạn sẽ bỏ qua bước này bởi bạn nghĩ rằng bạn đã biết làm thế nào để thực hiện nghiên cứu thị trường ngách. Tuy nhiên, đây có lẽ lại là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình 6 bước.

Có ba công cụ tôi muốn sử dụng việc nghiên cứu thị trường ngách: công cụ từ khóa Google Adwords, Micro Niche Finder và lưu lượng truy cập Travis. Nó không thực sự quan trọng ở công cụ mà bạn chọn sử dụng, miễn là bạn biết cách để đưa ra từ khóa tìm kiếm tốt:

Thu lợi nhuận từ Niche Affiliate Adsense

* Là khá dễ dàng cho việc xếp hạng (không có nhiều đối thủ cạnh tranh)

* Có một chi phí quảng cáo ước tính hơn $3 cho mỗi cú nhấp chuột

* Có đủ lưu lượng tìm kiếm để đảm bảo tối ưu hóa

Bạn sẽ nhận thấy rằng tiêu chí “khá dễ dàng cho việc xếp hạng” là mơ hồ . Điều này là có chủ ý, bởi vì nó rất khó để đưa ra một số liệu về khả năng được xếp hạng. Nhưng , đây là những gì tôi làm:

Tôi sẽ tạo ra các từ khóa của tôi trong một trong hai công cụ quảng cáo của Google hoặc Micro Niche Finder và sau đó tôi sẽ thông qua các phiên bản miễn phí của lưu lượng truy cập Travis và phân tích khả năng cạnh tranh của cụm từ đó.

Nếu sức mạnh cạnh tranh trong Micro Niche Finder là dưới 50 và tỷ lệ lưu lượng truy cập Travis mức khá – thì đó là một dấu hiệu tốt, đủ mà tôi có thể xếp hạng cho các từ khoá đó.

Đừng quên – chọn từ khóa với một chi phí quảng cáo hợp lý nếu không bạn sẽ chẳng nhận được đáng là bao. Bạn có thể kỳ vọng nhận được khoảng 60 % trong chi phí quảng cáo cho mỗi cú nhấp chuột.

Bước 2 – Tạo Trang chủ trực tuyến của bạn

Bây giờ là lúc để mua domain của bạn, lưu trữ và tạo ra blog của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích:

* Hãy thử và mua một tên miền khớp với các từ khóa phổ biến nhất trong nhóm từ khóa của bạn

* Tạo tiêu đề trang web của bạn

Bước 3 – Đặt Adsense theo cách đúng

Có rất nhiều lời khuyên về nơi để đặt Google Adsense của bạn. Làm một nghiên cứu nhỏ và chèn các quảng cáo ở các vị trí có hiệu quả.

Bạn cũng nên dành thời gian để cài đặt Google Analytics và Google Webmaster Tools (cả hai đều miễn phí ) trên blog của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin vô giá về điểm truy cập vào blog của bạn đến từ đâu và quan trọng hơn, là làm thế nào bạn có thể tăng số lượng lưu lượng truy cập bạn.

Bước 4 – Tiến hành Viết!

Bạn cần phải tạo ra một bài viết (khoảng 500 từ) cho mỗi từ khóa mà bạn đã chọn. Mỗi bài cần phải được tối ưu hóa từ khóa, có nghĩa là từ khoá phải được trong tiêu đề, trong đoạn đầu tiên và đề cập đến một vài lần khác xuyên suốt bài viết.

Bước 5 – Xếp hạng trang web của bạn

Ở đây có thể bạn cần một chút phí. Xây dựng backlinks là một trong những nhiệm vụ mà bạn có thể không muốn làm nhưng chắc chắn nó là cần thiết để thực hiện.

* Bạn sẽ cần xem xét việc xây dựng backlink của bạn

* Bạn sẽ cần phải dành 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày.

Đây là một số cách tuyệt vời cho bạn để xây dựng backlinks miễn phí:

* Tạo ra các trang web 2.0 tại những nơi như Squidoo, Hubpages, Wetpaint và Livejournal.

* Viết bài và nộp cho thư mục bài viết. (một số trong số đó là miễn phí -http://articlesubmitter.imwishlist.com/)

* Đến trang commenkahuna.com để tải phần mềm miễn phí sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể bình luận trên blog có liên quan

* Đánh dấu trang blog của bạn và đăng chúng tại socialmarker.com

6 Bước thu lợi nhuận từ Niche Affiliate Adsense

Bước 6 – Xem xét hướng phát triển tiếp theo

Đây là một bước rất hay bị bỏ qua. Một khi bạn bắt đầu thấy lưu lượng đến trang web của bạn tăng, bạn nên dành thời gian để nhìn vào số liệu thống kê của Google Analytics của bạn để xem những gì từ khóa đang được sử dụng bởi những người tìm kiếm nào trên blog của bạn.

Ngoài ra, tôi muốn khuyên bạn nên nhìn vào Google Webmaster Tools – ở đây bạn sẽ nhìn thấy số lượng hiển thị danh sách số lượt truy cập mà blog của bạn đang nhận được.

Nếu có chia sẻ gì về bài viết này bạn vui lòng comment dưới đây, còn nếu cảm thấy có ích hãy chia sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, tweet và+1 bài viết này.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts