4 cách các blogger dễ dàng thành công với Twitter

Twitter là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay và với hàng triệu người sử dụng Twitter hàng ngày thì đây đúng là một trong những nơi tốt nhất dành cho những người hoạt động về lĩnh vực kiếm tiền online như blogger. Thông qua sử dụng Twitter, bạn có thể dễ dàng phát triển phương diện truyền thông xã hội cho blog của bạn và tìm những độc giả mới. Tôi thích nghĩ về Twitter như cách quảng cáo miễn phí cho blog và vì thế tôi luôn luôn sử dụng nó để xúc tiến nội dung và hướng lưu lượng truy cập mục tiêu về các blog của tôi.

Vấn đề với Twitter là không có cuốn sổ tay dạy làm thế nào để nhận được nhiều nhất từ Twitter và điều này thường khiến rất nhiều người nhầm lẫn về cách để đạt được theo dõi và sử dụng Twitter như một công cụ tuyệt vời cho blog của họ. Vì thế trong bài viết này tôi sẽ giải thích 4 kỹ thuật tôi sử dụng để thành công trên Twitter.

kiếm tiền nhanh với twitter

1. Theo dõi mọi người

Tôi thấy có tình trạng hết sức buồn cười hiện nay, đó là người ta đang muốn mình giống như những người nổi tiếng, nghĩa là mình không cần biết đến ai cả, nhưng họ phải biết đến mình. Vâng, trừ khi bạn đang rất nổi tiếng trên mạng nếu không hầu như bạn sẽ chẳng có ai theo dõi.

Theo quan điểm của tôi, việc theo dõi lại mọi người không phải là một cách tồi.

Được xem như là một người theo dõi lại mọi người là một trong những cách nhanh nhất để có người theo dõi và đây là một ý tưởng hay để đưa bạn theo trở lại trong phần thông tin cá nhân của bạn khi mọi người theo dõi bạn chỉ vì điều này.

Hơn nữa bạn cũng nên thử theo dõi mọi người trước, rất có thể rất nhiều người trong số họ sẽ theo dõi trở lại bạn trong một vài ngày và nếu không sau đó bạn có thể huỷ theo dõi họ và đi theo dõi một số người khác.

cách kiếm tiền với twitter

2. Hãy chủ động

Một điều khác tôi nhìn thấy rất nhiều trên Twitter là các tài khoản đã không còn hoạt động tích cực trong nhiều tuần mà chỉ  kỳ vọng đạt được số theo dõi. Nếu bạn không tweet thì bạn sẽ không được theo dõi tiếp bởi không có ai quan tâm đến một người không có tweet. Hiện nay tôi biết rất nhiều blogger có thể không cập nhật nội dung của họ trong một vài tuần vì họ nghĩ rằng họ không cần phải cập nhật nhưng đây chính là một sai lầm.

Theo ý kiến ​​của tôi, là một blogger bạn nên tweet ít nhất một lần một ngày để thúc đẩy nội dung của bạn. Nếu bạn không thể có thời gian để tweet vậy bạn có thể lên lịch tweets của bạn sử dụng một trang web như Hootsuite để bạn có thể gửi tweets của bạn tại thời gian cao điểm để được nhìn thấy bởi nhiều người xem nhất có thể.

 3. Sử dụng Twitter trong blog của bạn

Nếu bạn muốn thành công trên Twitter thì quan trọng là bạn nên tích hợp nó vào blog của bạn và có hai cách mà bạn có thể làm điều này. Đầu tiên hãy thêm một widget Twitter vào dải thanh bên của Blog. Đây cũng sẽ là cách để những người đọc thấy được tweet mới nhất của bạn và dễ dàng theo dõi bạn trên Twitter trực tiếp từ blog của bạn.

Cách thứ hai là sử dụng các widget chia sẻ xã hội ở dưới cùng của bài viết. Chúng cũng sẽ là cách để những người đọc để chia sẻ nội dung của bạn trên Twitter và các trang web truyền thông xã hội khác. Bằng cách này bạn có thể nhận được sự thăng hạng miễn phí khi những người khác đang chia sẻ nội dung cho bạn.

kiếm tiền với twitter

4. Theo dõi và phân tích tài khoản của bạn

Cũng giống như với một trang web, ý tưởng tốt sẽ là giám sát và theo dõi các tài khoản Twitter của bạn. Bằng cách này bạn nhìn thấy khi bạn đang tweet, những gì bạn đang tweeting và bạn thường xuyên trả lời cho những người trong các tweet của bạn ra sao.

Bằng cách này bạn có thể thấy chỗ nào bạn cần phải làm việc để có được kết quả tốt nhất với Twitter. Ví dụ như tôi nhận thấy rằng tôi đã không Tweet thường xuyên vào buổi tối nên tôi biết khi nào bắt đầu tweet nhiều hơn.

Liệu tôi có bỏ qua bất kỳ điểm nào không? Hãy cho tôi biết trong các bình luận của bạn!

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé