3 ý tưởng kiếm tiền trực tuyến cho năm 2013

Thậm chí Tổng thống Obama đã nhấn mạnh lên sức mạnh của Internet Marketing trong tháng 11 năm 2012. Thực tế là Internet Marketing đã trở thành một phần quan trọng của cấu trúc nền kinh tế, nhưng nó vẫn bị đánh giá thấp theo một cách nào đó, đại loại là vẫn có nhiều người không nhận được thông tin gì về tiếp thị Internet cả. Phần lớn cho rằng 99% của tiếp thị trực tuyến là lừa đảo, trong khi những người không tin điều đó thì nghĩ bạn cần phải được đào tạo kỹ thuật cao siêu  thế nào đó để kiếm tiền trực tuyến. Cả hai đều sai.

Để kiếm tiền trực tuyến, bạn không cần phải là một thiên tài máy tính hoặc một người ham mê lập trình. Có rất nhiều ý tưởng kiếm tiền có thể đem lại lợi nhuận cho bạn mặc dù bạn không phải là một Jedi Master (web) để bắt đầu kiếm tiền từ các phương pháp đó. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của riêng tôi, những gì sẽ là ý tưởng kiếm tiền tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

kiếm tiền trực tuyến cùng VKool Elite

Tiếp thị CPA

Đây là cách kiếm tiền trực tuyến yêu thích của tôi! Trên thực tế, so với các hình thức tiếp thị khác, CPA (chi phí cho mỗi hành động) là một ngành công nghiệp có mức cạnh tranh rất thấp.

CPA là gì? Tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn biết – CPA là một phần của tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing ), nhưng lợi ích của nó là: bạn không cần phải bán bất cứ cái gì. Bạn được trả tiền hoa hồng cho một loạt các dịch vụ. Nó có thể chỉ đơn giản là nhập email / zip code hoặc thử nghiệm miễn phí, cung cấp lưu động, v…v . Về cơ bản tất cả những gì bạn phải làm là thu hút lưu lượng truy cập đến một đề nghị mà bạn thúc đẩy. Mỗi khi một người truy cập điền email / mã zip của mình hoặc gửi yêu cầu, bạn sẽ kiếm được tiền. CPA là một sự kinh doanh có lợi nhuận bởi vì bạn kiếm được từ khách hàng tiềm năng, bạn không cần phải bán bất cứ cái gì. Bạn chỉ là một người quảng bá. Đây là lý do mà CPA cung cấp chuyển đổi thường xuyên tốt hơn nhiều so với bán hàng tiếp thị liên kết.

Ngoài ra, có nhiều mạng CPA bạn có thể tham gia và bắt đầu thúc đẩy việc cung cấp của họ để được trả tiền.

Hầu hết các bạn đã đọc ở đâu đó một câu rằng “List of money” phải không? Đó là sự thật. Thu nhập ước tính xấp xỉ khoảng $ 1/month cho mỗi khách truy cập. Hãy tưởng tượng nếu bạn xây dựng một danh sách bao gồm từ vài trăm người đăng ký thì số tiền của bạn sẽ tăng ra sao, và hàng ngàn người thì sẽ ra sao! Tôi chỉ vừa mới bắt đầu tạo ra một danh sách email cho một lĩnh vực năm tuần trước, và tôi đã có gần 400 trăm người đăng ký. Tôi liên tục cung cấp thông tin tốt trên danh sách của tôi để gắn kết  những người đăng ký của tôi. Tôi có thể thúc đẩy bất cứ điều gì – các sản phẩm liên kết tiếp thị, cung cấp CPA, dịch vụ của tôi, v…v Mọi người thường nghĩ rằng sẽ rất khó để xây dựng một danh sách, hãy suy nghĩ lạc quan, bạn sẽ thấy rằng nó không khó đến mức như vậy đâu. Thành thật mà nói, sẽ là nhiều khó khăn hơn để thu hút khách  truy cập của bạn chỉ với một cách tiếp cận họ duy nhất qua email. Mọi người mệt mỏi và chán với việc viết và spam thư điện tử theo một cách bán hàng chỉ với một mục đích – là để bán thứ gì đó. Thay vì thế bạn nên tập trung vào lắng nghe những người đăng ký theo bạn – những gì họ muốn, làm thế nào bạn có thể giúp đỡ họ. Bằng cách đó bạn sẽ kết nối nhiều hơn với họ và bạn sẽ thành công hơn.

kiếm tiền trực tuyến - VKool Elite

Fiverr Gigs

Đúng vậy, đây là một ý tưởng kiếm tiền rất hấp dẫn. Nếu bạn đã biết Fiverr là gì, hãy đến trang web của họ và xem các gig đa dạng khác nhau. Hãy tham khảo thật nhiều, tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó truyền cảm hứng cho bạn để bạn có thể tự đưa ra một hợp đồng gig. Ở đó có rất nhiều hợp đồng gig đa dạng, từ tiếp thị truyền thông xã hội, phát truyền tờ rơi để làm những đoạn video hài hước hoặc bán các sách điện tử với số lượng lớn. Tôi chắc chắn bạn cũng sẽ nảy ra một số ý tưởng của riêng mình. Sau đó bạn tạo ra một vài hợp đồng dịch vụ gig (Mẹo – luôn luôn tạo ra một video để thúc đẩy hợp đồng dịch vụ gig của bạn) thúc đẩy nó trên các tài khoản mạng xã hội của bạn. Như tôi đã nói, đây có thể là phương pháp rất, rất hấp dẫn để kiếm tiền.

Hãy kiếm cho mình một khoản thu nhập toàn thời gian với tiếp thị trực tuyến trong năm 2013. Hãy kiên trì. Hãy sáng tạo. Bạn sẽ thành công. Việc này không phải quá khó như mọi người vẫn nghĩ đâu.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

One Comment

  • typhubentre90 October 14, 2013 at 2:50 pm

    Bai viet rat hay. Minh rat thich y tuong kiem tien tu CPA va minh dang tim hieu ve no. Rat mong duoc nhan nhieu bai viet hay tu Vkool. Thanks.

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts