VKool Elite chia sẻ 10 cách kiếm tiền đảm bảo hiện nay.

Công việc kiếm tiền online không đơn giản bởi vì nó đòi hỏi rất nhiều quy trình. Bạn cần có một website riêng, một blog, một diễn đàn hay một trang web kinh doanh nhưng nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi có sự ra đời của web2.0 và gần đây nữa là web3.0.

Bây giờ bạn có thể thu về hàng triệu đôla một tháng mà không cần có một website riêng hay một blog riêng. Đây là sức mạnh kỳ diệu của thế kỷ mạng xã hội.

Dưới đây là danh sách 10 cách hữu dụng nhất để kiếm tiềntrực tuyến. Những chủ website, những blog cá nhân và những người lướt web hàng ngày sẽ được rất nhiều lợi ích từ những cách làm đơn giản này.

#1. Làm chủ một gian hàng thương mại điện tử

Không nhất thiết cửa hàng thương mại điện tử của bạn phải lớn như Ebay, Amazone hay Egg Takes để thu lại hàng triệu lợi nhuận mỗi ngày. Bạn chỉ cần mở một gian hàng thương mại điện tử để viết bài tiếp thị bán các sản phẩm điện tử.  Đó là lý do việc kiếm tiền trên internet lại dễ dàng như vậy. Bạn thậm chí có thể bán các hàng thủ công, mỹ nghệ, tranh vẽ và sách tại gian hàng điện tử nhỏ của bạn.

Bạn có thể làm điều này dễ dàng hơn với sự có giúp đỡ của WordPress CMS & Magento. Một người có thể có một cửa hàng thương mại điện tử hoạt động với các cách thanh toàn vô cùng dễ dàng và cổng paypal API với giá 300 USD hoặc ít hơn. Đây cũng là cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến.

#2. Làm việc như một Afiliate hoặc một người bán hàng trực tuyến

Đây là phương tiện tốt nhất để kiếm tiền online. Bởi vì bạn có thể tạo dịch vụ bán hàng trên Internet hoặc trở thành một Afiliate (người giúp người khác bán sản phẩm của họ và được ăn tiền hoa hồng). Nếu bạn là một nhà văn, bạn có thể bán những cuốn sách do bạn viết và viết các bài tiếp thị sản phẩm trực tuyến để trở thành một affiliate.

Thủ Thuật Affiliate Marketing

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kỹ năng viết, bạn có thể đi đến bất kỳ trang việc làm tự do (freelancing sites) mà chúng tôi viết ở đây và trả tiền cho một freelancer để viết bài giúp bạn. Công việc này có thể đem lại cho bạn một nguồn thu ngoài đáng kể trong khi bạn có thể làm việc thoại mái ngay tại nhà.

#3. Cung cấp thông tin và tìm giải giải pháp

Thực tế là mọi người luôn tìm kiếm thêm thông tin và tìm giải pháp cho công việc của họ và bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp cho họ những thông tin họ cần. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và bạn không thể trả lời được hết các câu hỏi mà nhóm người khác có thể làm điều đó dễ dàng.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Sau khi có sự liên kết hợp tác rõ ràng với các chuyên gia, bạn có thể tạo một trang web và chuyên gia sẽ giúp bạn làm việc để cung cấp thông tin và giải pháp. Bạn cũng có thể vào trang web lớn như ideaconnection.com để làm việc như một người tìm giải pháp và người cung cấp thông tin. 

#4. Mua lại tên miền và các website

Với kinh nghiệm trong việc kiếm tiền trực tuyến, xây dựng backlinks hiệu quả và tăng lưu lượng truy cập trang web, tôi sẽ khuyên bạn như sau. Bạn có thể dễ dàng mua lại tên các miền đẹp,tạo các trang web đơn giản với những tên miền đó, chuyển một lượng truy cập tới những tên miền đó. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức.

#5. Chia sẻ những chủ đề và link hay

Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online bằng cách chia sẻ những bức hình, những thông tin thú vị, những công cụ hữu ích hay những trò đùa tới những người bạn – đó là cách mà link giúp kết nối mọi người tới  trang web được chia sẻ nhanh hơn. Bạn có thể áp dụng những cách làm sau đây để gia tăng lượng người đọc trang web của bạn: tạo một trang có forum, viết những bài review, những chủ đề hấp dẫn về phần mềm, game, tin tức mới, chuyện cười, chuyện lạ, nối link liên kết tới những trang đó bằng cách sử dụng những dịch của adf.ly. linkbucks.com hay The Likes.

#6. Thuê người làm ngoài

Bạn có thể thuê người làm ngoài (freelancing). Đây được coi như cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà tốt nhất trên thế giới. Thực chất, freelancing là một cách làm việc khác với cách làm việc phổ biến hiện nay mà ở đó người làm việc thuê ngoài (freelancer) có thể nhận công việc từ những người hay một tổ chức nào đó dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người làm và người thuê việc sẽ phải trả lương cho freelancer khi họ hoàn thành công việc được yêu cầu.

Điều tuyệt vời của hình thức công việc này là người làm việc có thể làm việc thoải mái theo thời gian và lĩnh vực yêu thích. Nếu bạn yêu thích công việc viết lách, bạn có thể viết, nếu bạn yêu thích công việc thiết kế thì bạn chọn công việc thiết kế. Bạn có thể làm làm bất cứ công việc gì mà bạn cảm thấy thoải mái.

Ban đầu bạn có thể thấy hơi lạc lõng nhưng khi bạn thành công với công việc đó, bạn có thể thuê người làm để hỗ trợ bạn. Đây là một số trang thuê làm ngoài phổ biến bạn để bạn tham khảo: elance.com, freelance.com, staff.com, guru.com and gigbucks.com.

#7. Viết báo

Bạn có thể viết báo cho các công ty hay các cá nhân khi họ cần người để xây dựng nội dung bài, phát triển trang forum và blog

#8. Đăng tin quảng cáo

Bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo trên blog của bạn hoặc trang web của đối tác cùng sử dụng dịch vụ như bạn. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản mạng xã hội để quảng cáo và kiếm tiền với Google, kiếm tiền từ Facebook, kiếm tiền trên

YouTube hay Yahoo, Bing và Chitika…

10 Cách tăng thu nhập với kiếm tiền online

#9. Đầu tư trực tuyến

Rất nhiều trang web mời bạn đầu tư với họ. Điều này rất thuận lợi cho những ai không có thời gian để làm theo những cách thức kiếm tiền online khác. Bạn cũng nên chú ý để không bị mắc bẫy bởi những trang đầu tư không đáng tin cậy.

#10. Viết blog

Đây là cách thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Bạn không cần một người chỉ dẫn. mọi thứ bạn cần làm là tại một niche blog và đọc hết những thủ thuật kiến tiền online để xúc tiến kế hoạch của bạn!

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts